slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THPT Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội Có Tốt Không?

Nằm trong top đầu các trường THPT ở Hà Nội hiện nay, trường THPT Lê Quý Đôn luôn thu hút sự quan tâm, định hướng lựa chọn ngôi trường này cho con vào lớp 10  từ nhiều gia đình. Vậy đâu là lý do khiến các bậc phụ huynh chọn trường THPT Lê Quý Đôn cho con vào lớp 10? Hãy cùng Trung tâm gia sư Đăng Minh tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

II. Trường THPT Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội Có Tốt Không?

1, Cơ Sở Vật Chất Của Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2009- 2010, nằm trong hệ thống trường đào tạo liên cấp từ trường Mầm non tư thục Lê Quý Đôn và trường tiểu học dân lập Lê Quý Đôn. Nhờ đó mà trường có hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, tiện nghi và hiện đại.

Trường được đầu tư xây dựng đầy đủ, đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất, đem đến cho học sinh sự thoải mái, tiện nghi không chỉ trong quá trình học tập mà còn cả các hoạt động vui chơi giải trí.

THPT Lê Quý Đôn có hệ thống phòng học tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc học tập cùng các phòng chức năng xây dựng riêng biệt và chuyên nghiệp như phòng chuyên đề, phòng ngoại ngữ, phòng âm nhạc, phòng máy tính…

Đặc biệt phòng ăn của nhà trường cực kỳ rộng rãi, thoáng mát, được lắp đặt điều hòa đầy đủ. Những bữa ăn của các em học sinh được phục vụ chất lượng nhờ hệ thống bếp ăn được trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiện dụng.

2, Trường THPT Lê Quý Đôn Áp Dụng Mô Hình Chất Lượng Cao

Xuất phát từ mục tiêu đào tạo toàn diện và hướng học sinh đến sự phát triển về mọi mặt, trường THPT Lê Quý Đôn hoạt động và phát triển theo mô hình chất lượng cao tăng cường tiếng Anh.

Với mô hình này, các em học sinh sẽ được đăng ký các lớp chọn như lớp chọn tiếng Anh chất lượng cao, lớp chọn Toán chất lượng cao. và lớp chất lượng. Bên cạnh việc đảm bảo chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tập trung tăng cường bổ trợ tiếng Anh do các chuyên gia nước ngoài và giáo viên đến từ các trường chuyên đảm nhiệm. Ngoài việc được học tăng cường tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, nhà trường còn tổ chức các giờ học và các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

 

3, Đội Ngũ Giáo Viên Giàu Kinh Nghiệm Và Tâm Huyết Với Nghề

Sở hữu 100 % giáo viên người Việt đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tất cả đều có bằng tốt nghiệp đại học và trên đại học. Tập thể giáo viên của nhà trường vừa giỏi chuyên môn, vừa tâm huyết với nghề và có khả năng nhạy bén trong việc hiểu tâm lý học sinh.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên trong nước, nhà trường còn có lượng giáo viên người nước ngoài không nhỏ. Tất cả đều là các giáo viên uy tín đến từ Anh, Úc, có bằng cấp về sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có những phương pháp dạy học tiến bộ.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy, việc tìm kiếm, đổi mới phương pháp dạy học được thực hiện thường xuyên và triệt để, để làm sao đem lại hiệu quả dạy và học tốt nhất và tăng cường phát huy tính tự giác, chủ động, sáng tạo từ các em học sinh.

4, Đa Dạng Về Các Hoạt Động Ngoại Khóa

Với tầm nhìn hướng đến sự đào tạo học sinh phát triển toàn diện, tạo môi trường học tập lành mạnh, giúp học sinh có điều kiện phát triển khả năng cá nhân, bên cạnh việc chú trọng công tác học tập, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa thường xuyên, liên tục.

Trường THPT Lê Quý Đôn có đến 15 câu lạc bộ, tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia nhằm phát triển năng khiếu cá nhân như bơi lội, âm nhạc, mỹ thuật, hội họa… Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, góp phần nâng cao hiệu quả cũng như sự hứng thú học tập của các em học sinh.

Đặc biệt, khi theo học tại đây, các em còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động giao lưu quốc tế, các hoạt động, sự kiện trong các ngày lễ lớn theo văn hóa Việt và văn hóa phương Tây do nhà trường tổ chức. Từ đó, giúp các em nâng cao  khả năng hội nhập quốc tế, tự tin, chủ động và linh hoạt.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại bổ ích, các buổi trải nghiệm lý thực tế lý thú,  giúp các em nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, lịch sử, xã hội.

 

 

5, Chú Trọng Phát Triển Thể Chất

Sứ mệnh của trường THPT Lê Quý Đôn luôn theo đuổi đó là chắp cánh cho ước mơ vươn cao của các thế hệ học trò, đáp ứng được những mong muốn của các bậc phụ huynh, trường THPT Lê Quý Đôn luôn là nơi gieo những hạt giống tri thức, đào tạo những thế hệ con ngoan trò giỏi, những bậc tài danh, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chính bởi sứ mệnh cao cả đó, mà bên cạnh giáo dục trí tuệ, kiến thức cho các em học sinh, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục, phát triển thể chất. Nhà trường luôn tin tưởng rằng chỉ khi có thể lực tốt, các em học sinh mới có sự nhanh nhẹn, minh mẫn để có thể tiếp thu tốt nhất những bài học của thầy cô giáo.

6, Chương Trình Hợp Tác Quốc Tế

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo mô hình giáo dục chất lượng cao tăng cường tiếng Anh, trường Lê Quý Đôn còn kết nghĩa hợp tác với trường PLC Sydney và PLC Armidale. 2 đơn vị trường học quốc tế này đều là những trường phổ thông có danh tiếng của Úc với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Nhà trường thường xuyên tổ chức giao lưu, hợp tác bồi dưỡng phương pháp dạy học cho các giáo viên trong trường. Nhờ chương trình hợp tác quốc tế này mà trường THPT có chất lượng đào tạo được xếp vào top các trường THPT hàng đầu ở Hà Nội hiện nay.

II. Học Phí Trường THPT Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội

1, Học phí trường tiểu học Lê Quý Đôn

2, Học phí trường THCS Lê Quý Đôn

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988