slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Trường THCS Lê Lợi Hà Nội Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Học Phí Trường THCS Lê Lợi Hà Nội Bao Nhiêu? Có Tốt Không? Thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tất cả những gì bạn cần biết về ngôi trường lâu đời – Trường THCS Lê Lợi sẽ nằm trọn trong bài viết này. Đọc ngay nhé!

I. Thông Tin Tuyển Sinh Trường THCS Lê Lợi

Trường THCS Lê Lợi, Hoàn Kiếm, Hà Nội Có Tốt Không?

 

Trường trung học cơ sở Lê Lợi Hà Nội nằm ở địa chỉ 17 Nguyễn Thiện Thuật, P.Đồng Xuân, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội với Email: c2leloi-hk@hanoiedu.vn cùng Điện thoại: 02438259321  có đơn vị chủ quản là UBND Quận Hoàn Kiếm . Trường được thành lập năm 1975 với  tên gọi là trường Nguyễn Huệ gồm cả học sinh cấp I và cấp II. Từ năm 1982 được tách riêng là trường cấp 2 Lê Lợi. Hơn ba mươi năm xây dựng trường đã có những thành tích đáng nể, lọt vào top những trường hàng đầu khu vực Hà Nội.

1. Địa bàn tuyển sinh

Trường cấp 2 Lê Lợi tuyển sinh theo tuyến TS do UBND quận quy định là với trẻ trên địa bàn các phường Đồng Xuân- Hàng Buồm- Hàng Bạc- Hàng Đào. Điều kiện dự tuyển là các em học sinh hoàn thành chương trình tiểu học theo chuẩn của bộ GD – ĐT.

2. Độ tuổi tuyển sinh

* Tuổi của HS dự tuyển vào học lớp 6 là 11 tuổi (sinh năm 2007);

* Những trường hợp đặc biệt sẽ:

+ Với những HS học vượt lớp hoặc HS được vào học tiểu học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định ở tiểu học thì mức tuổi vào lớp 6 sẽ được giảm hoặc tăng căn cứ theo tuổi của năm hoàn thành chương trình tiểu học;

+ Đối với những HS là người dân tộc thiểu số,  HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, HS khuyết tật hay những HS ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 03 tuổi so với tuổi quy định;

3. Hồ sơ bao gồm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đơn xin dự tuyển vào THCS (theo mẫu);

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Bản chính học bạ ở tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học. Đối với những trường hợp HS bị mất học bạ thì có thể xin ý kiến Phòng GDĐT sẽ xem xét, giải quyết từng trường hợp cụ thể;

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Bản phôtô sổ hộ khẩu kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận, huyện, thị xã hoặc giấy tờ xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp phường, xã, thị trấn;

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có)

II. Mục Tiêu Đào Tạo Của Trường Cấp 2 Lê Lợi

Nhà trường THCS lê Lợi Hà Nội đặt mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ cũng như thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản cho mỗi học sinh đồng thời giúp các em phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo cùng  ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
Những giáo viên luôn coi trọng việc trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT và đảm bảo đạt kết quả tốt trong các kì thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, và kỳ thi vào lớp 10 THPT.

III. Phương Châm Giáo Dục Tại Trường Trung Học  Cơ Sở Lê Lợi

Quan châm giáo dục toàn diện: Ngay từ khi thành lập trường cấp 2 Lê Lợi đặt ra phương châm kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn theo bộ GD – ĐT với coi trọng giáo dục đạo đức để mỗi học sinh trở thành một công dân tốt, có trí có đức. Bên cạnh đó việc rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống cũng luôn được nhà trường coi trọng thông qua tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp hoặc ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.

Luôn phát huy tính sáng tạo, tích cực và chủ động của mỗi học sinh để giúp các em có tính tự lập ngay từ nhỏ: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng, mỗi khả năng tiềm ẩn trong các em. Thêm vào đó là việc tăng cường khả năng thuyết trình,  làm việc theo nhóm, làm việc độc lập để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Các chương trình giao lưu và hội nhập quốc tếthông qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh hội nhập và giao lưu tốt với bạn bè quốc tế, trường cũng tổ chức liên kết với một số trường quốc tế để giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu luôn quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý học đường giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

IV. Hoạt Động Dạy Và Học Tại Trường THCS Lê Lợi

Hoạt Động Dạy Và Học Tại Trường THCS Lê Lợi

 

Có thể nói điểm chuẩn trường THCS lê Lợi Hoàn Kiếm không phải ở mức hàng top thế nhưng chất lượng giáo dục ở đây lại được đánh giá rất cao. Với việc thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến nhờ sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó là tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao của bộ; Bố trí và sắp xếp thời khóa biểu một cách hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học kèm tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trường có tổ chức học bán trú hai buổi dưới sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ.
Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tổ chức phòng học theo bộ môn, học trên mạng và mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường bạn.
Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chỉ đạo việc khai thác và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị phòng thí nghiệm, thực hành.
Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) cùng các buổi hội thảo, cinema, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

Có thể nói, việc học có lẽ quan trọng nhất đối với các em trong những năm đầu đời, chính bởi vậy hãy chọn cho con một ngôi trường đủ tốt, có như vậy các con mới phát huy hết khả năng, nâng cao và mở rộng được kiến thức.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988