slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Trường THCS Lương Thế Vinh, Hà Nội Năm 2021

Trường THCS Lương Thế Vinh Hà Nội Có Tốt Không, Học Phí Trường Cấp 2 Lương Thế Vinh Là Bao Nhiêu? là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tham khảo bài viết sau để biết thêm một số thông tin nhé.

I. Trường THCS Lương Thế Vinh Hà Nội Có 2 Cơ Sở

Với mục tiêu “Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Trường cấp 2 Lương Thế Vinh đã trở thành 1 trong những trường chất lượng nhất Hà Nội, là niềm mong ước của hàng triệu phụ huynh và học sinh.

Trường THCS Lương Thế Vinh Hà Nội Có 2 Cơ Sở

Được thành lập ngày 01/06/1989 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, hiệu trưởng là nhà giáo Văn Như Cương, khi đó trường mới chỉ có cấp THPT với tên gọi Trường THPT Lương Thế Vinh. Từ năm học đầu tiên (1989 – 1990) với 800 học sinh khối THPT, đến nay trường đã có tới hơn 3400 học sinh ở cả 2 khối cấp. Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh đã tạo dựng một “Thương hiệu niềm tin” không chỉ với người dân Hà Thành mà còn cả nền giáo dục cả nước.

Cơ sở A:

Địa chỉ :C5 Nam Trung Yên, Hà Nội (sau siêu thị Big C, tòa nhà Vimexco đường Trần Duy Hưng)

Số điện thoại: 042.215.5985

Cơ sở I:

Địa chỉ: Yên Xá – Tân Triều- Thanh Trì – Hà Nội

Số điện thoại: 043.568.2603

Xem thêm >> Một Số Hình Ảnh Của Trường Lương Thế Vinh Hà Nội

I. Trường Lương Thế Vinh Với Phương Châm “Dạy thật – Học thật”

Dạy thật : Ban lãnh đạo trường THCS Lương Thế Vinh luôn đảm bảo có một tập thể giáo viên với phẩm chất đạo đức tốt, luôn tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sâu. Bởi thiết nghĩ người thầy tốt sẽ tạo ra những học trò giỏi.

Điểm khác biệt của ngôi trường cấp 2 này là chương trình học của mỗi lớp được cấu tạo thành hai phần: chương trình Phổ Thông và chương trình luyện thi Đại học, để tạo hướng khỏi trong mỗi tiết học hai phần ấy được lồng ghép vào nhau một cách hợp lí học tới đâu làm tới đó, học tới đâu nắm chắc tới đó. Ngoài yêu cầu chung như ở các trường Quốc lập học sinh ở đây phải đạt đến trình độ có thể làm được các bài thi vào Đại học. Chính bởi vậy các bài kiểm tra cuối học kì thường khó hơn mức quy định chung của Sở Giáo dục. Với chương trình của trường sẽ bảo đảm cho các em không phải đi học thêm dưới bất kì hình thức nào.

Học thật : Hiểu rõ rằng học không phải để lấy điểm hay để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, có kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu. Người thầy trên lớp chỉ đóng vai trò hướng dẫn cách các em học sinh thu nạp kiến thức mà thôi. Luôn coi trọng việc “Học thật’ bởi chỉ có như vậy các em mới tự tin ở bất cứ nơi đâu.

Trường luôn tổ chức các hoạt động giáo dục phối hợp, các câu lạc bộ Bóng đá, Bóng rổ, dance sport giúp các em học sinh tự tin, khỏe khoắn. Các hoạt động của Thanh niên tình nguyện, các hoạt động ngoại khóa, Văn nghệ, các chuyến đi Cứu trợ, Từ thiện nhằm tạo ra con người sống có hiểu biết, sống khỏe, sống đẹp.…giúp học sinh trường cấp 2 Lương Thế Vinh năng động và phát triển toàn diện hơn.

Phương Châm "Dạy thật - Học thật" Tại Trường Lương Thế Vinh

Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục kết hợp Nhà trường, Gia đình và Xã hội, ngăn chặn và chống lại sự xâm nhập của các tệ nạn xã hội hay những hiện tượng tiêu cực vào nhà trường – Trường Lương Thế Vinh thực sự đã khắc phục phần nào tình trạng chỉ quan tâm đến chữ mà chưa quan tâm tới dạy người.

Với hơn 20 năm tồn tại và phát triển Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh “ được xã hội đánh giá cao” và đã trở thành“thương hiệu niềm tin” của các bậc phụ huynh và của các em học sinh mong muốn hướng tới sự toàn diện.

II. Thành Tích Nổi Trội Của Trường Cấp 2 Lương Thế Vinh.

 1. Ở bậc THCS
 •  Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 100%
 •  Điểm thi vào THPT (theo thống kê và xếp loại của SGD&ĐT Hà Nội) những năm gần đây đứng trong top 3 các trường có điểm trung bình 2 môn Toán, Văn cao nhất.

      2. Ở bậc THPT

 • Những năm gần đây đều đỗ tốt nghiệp 100% (Có năm là trường duy nhất ở Hà Nội đỗ tốt nghiệp 100%)
 •  Tỉ lệ đỗ vào các trường Đại học thường đạt 92%
 •  Theo Thống kê của Bộ GD&ĐT về xếp loại các trường THPT thì trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh Cầu Giấy  có điểm thi vào Đại học từ cao xuống thấp

                          § Năm 2009 – 2010: LTV đứng thứ 7 toàn quốc, thứ 2 Hà Nội

                          § Năm 2010 – 2011: LTV đứng thứ 7 toàn quốc, thứ 1 Hà Nội

III. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Và Điểm Trúng Tuyển Trường Trung Học Cơ Sở Lương Thế Vinh

 1. Chỉ tiêu.

        –  CSA: 290 học sinh.

        –  CSI: 290 học sinh.

 1. Điểm chuẩn đợt 1:

        – CSA: 370 điểm.

        – CS1: 370 điểm.

      3.  Kế hoạch tuyển sinh

        Đợt 1: Ngày 19 và 20/06/2018. Học sinh đủ điểm chuẩn lớp 6 trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh đợt 1 chỉ nộp hồ sơ duy nhất trong 2 ngày 19 và 20/06/2018.

        Đợt 2 (nếu có) sẽ  nộp hồ sơ vào 21 và 22/06/2018. Trường chỉ thu những trường hợp đạt chuẩn đợt 2 Ban tuyển sinh sẽ không thu những trường hợp đã đạt chuẩn đợt 1 mà không đến nộp hồ sơ ngày 19 và 20/06/2018.

IV. Kinh Nghiệm Thi Đậu Trường THCS Lương Thế Vinh

Phải công nhận một điều rằng Lương Thế Vinh đã trở thành thương hiệu trong ngành giáo dục khi mà có tới cả triệu ông bố bà mẹ miệt mài, lục tìm đủ mọi cách để giúp con có thể thi đậu vào. Nó không ngoại trở cả việc tìm gia sư dạy kèm lớp 5 cho các em. Thế nhưng, giỏi chưa chắc đã lọt, điều kiện xét tuyển chung bao gồm: Hoàn thành chương trình bậc tiểu học; Đạt 4 năm học lực giỏi ( từ lớp 1 đến lớp 4), riêng đối với năm học lớp 5 bài kiểm tra định kỳ cuối năm môn Toán và Tiếng Việt phải đạt từ 9 điểm trở lên và hạnh kiểm thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của học sinh tiểu học. Vậy các ông bố bà mẹ nên làm gì để tấm vé vào học ở ngôi trường danh giá này đến với con em mình?

 • Hãy chắc rằng con bạn có một gia sư dạy kèm tốt, học lực của con đều đăc biệt 2 môn Toán, Tiếng Việt tốt, nếu ở mức trung bình bạn cần giúp con học tốt hơn.
 • Chú trọng tới việc học của con ngay khi vào lớp 1 để con có nền tảng kiến thức vững chắc. Nói không với thành tích trên giấy không có thực vì như vậy ngay cả khi con có đậu và thì cũng khó theo kịp nhé.
 • Rèn luyện cho con có ý thức tốt, đạo đức tốt bởi đây cũng là 1 yêu cầu bắt buộc khi muốn gia nhập vào trường THCS Lương Thế Vinh.

V. Học Phí Trường THCS Lương Thế Vinh

Phụ huynh có thể tham khảo bảng học phí trường Lương Thế Vinh hiện nay để có kế hoạch sắp xếp cho các con đi học.

Học Phí Trường THCS Lương Thế Vinh

Học Phí Trường THCS Lương Thế Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988