slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Gia Sư Đông Ngạc Đảm Bảo Tiến Bộ Sau 1 Tháng Học Nghiêm Túc

Trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà khu vực Đông Ngạc với chính sách miễn phí 2 buổi học thử, cam kết tiến bộ sau 1 tháng học nghiêm túc. Việc tìm gia sư Đông Ngạc đã không còn khó khăn.

Khu vực Đông Ngạc đang có sự phát triển vượt bậc về kinh tế và văn hóa, đây là khu vực chịu tác động đô thị hóa chậm hơn chính bởi vậy, giáo dục đang là quan tâm mũi nhọn của chính quyền cũng như mỗi người dân. Nhận biết nhu cầu tìm gia sư khu vực Đông Ngạc ngày càng tăng, trung tâm gia sư Đăng Minh đã cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, đảm bảo tiến bộ sau 10 ngày học nghiêm túc.

I. Chất Lượng Gia Sư ở Đông Ngạc Có Tốt Không?

Tất cả các gia sư ở Đông Ngạc trước khi được tham gia dạy sẽ phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn khác như như phỏng vấn trình độ, phỏng vấn kỹ năng, phỏng vấn kỹ năng mềm, các gia sư phải test trình độ trực tiếp ….Chính vì vậy, các gia sư Đông Ngạc không chỉ là những gia sư sở hữu chuyên môn giỏi mà còn có kinh nghiệm nhiều năm – Điều sẽ làm các bạn học sinh tiến bộ nhanh, phụ huynh tin tưởng.

 • Các gia sư khu vực Đông Ngạc là các giáo viên giỏi hiện đang là giáo viên các trường tiểu học, trường trung học phổ thông, trung học cơ sở. Rất nhiều trong số đó có nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.
 • Họ còn là những sinh viên ưu tú, thủ khoa đầu vào của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Bách Khoa, đại học Nhân Văn, đại học sư phạm …..Với những sinh viên không học ngành sư phạm sẽ được đào tạo chuyên sâu sau khi được nhận vào trung tâm khi đã trải qua các vòng phỏng vấn.
 • Mỗi gia sư lại có chuyên môn riêng, có người là gia sư dạy Toán, có người lại gia sư năng khiếu, có người lại gia sư Tiếng Anh…nhưng điểm chung của tất cả các gia sư là có đủ Tâm – Tầm -Tài. Đủ tâm để tận tình hướng dẫn, đủ tầm nhìn để hướng các em tương tương lai và đủ tài để giúp các em tiến bộ.
 • Với các gia sư Đông Ngạc học viên còn được hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào, kể cả khi các em đã học xong.
 • Việc tìm gia sư Đông Ngạc lại rất dễ dàng bạn chỉ cần tới cơ sở Cầu Giấy với địa chỉ ngõ 165 Xuân Thủy  – Cầu Giấy -HN hoặc gọi số điện thoại 097. 948. 1988 hỗ trợ 24/24 mà không sợ bị lừa đảo hay gặp các gia sư kém chất lượng.

II. Nên Chọn Gia Sư Đông Ngạc Của Trung Tâm Gia Sư Nào?

 

Việc chọn gia sư Đông Ngạc của trung tâm gia sư nào là cả một vấn đề nó còn liên quan tới chất lượng gia sư cũng như sự cam kết. Chính bởi vậy, trung tâm gia sư Đăng Minh là lựa chọn không thể tốt hơn, đem tới cho phụ huynh sự tin tưởng tuyệt đối.

 • Đội ngũ gia sư Đông Ngạc của trung tâm gia sư Đăng Minh dạy kèm tại nhà các môn, gia sư Toán các khối, gia sư luyện thi đại học khối A, B, D…..
 • Gia sư Hóa cấp 2 và cấp 3, bổ túc kiến thức nếu các em bị hổng, với các phương pháp mới giúp các em học sinh không còn quá sợ đối với môn Hóa.
 • Đội ngũ gia sư khu vực Đông Ngạc nhận gia sư Văn từ lớp 1 tới lớp 6 và gia sư lớp 10,, 11, 12 ….ngoài dạy lý thuyết, các gia sư sẽ đưa các vấn đề xã hội để phân tích và làm rõ giúp các em hiểu vấn đề, không bị lệch lạc trong suy nghĩ cũng như không làm theo các trào lưu xấu trên mạng xã hội.
 • Gia sư luyện thi bằng B, gia sư luyện thi các chứng chỉ cấp tốc, luyện tiếng Anh cho người đi làm …..gia sư tiếng Nga, gia sư tiếng Pháp …..
 • Đặc biệt các gia sư dạy cờ vua, gia sư dạy vẽ ….các môn năng khiếu của đội ngũ gia sư Đông Ngạc được đánh giá là đội ngũ hàng đầu trong các trung tâm gia sư Hà Nội. Với phương pháp mới luôn được bồi dưỡng kiến thức giúp các em tiến bộ vượt bậc và đạt các giải cao trong nhiều cuộc thi.
 • Các gia sư tiểu học không chỉ dạy các em luyện chữ đẹp mà còn dạy cách yêu gia đình, yêu thầy cô, bạn bè, giúp đỡ bạn, và những người khó khăn bằng các câu chuyện kể hấp dẫn. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 trang bị cho các em kỹ năng tiếp thu và hành trang tâm lý sẵn sàng thay đổi môi trường khác biệt.
 • Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ gia sư trẻ tự kỷ, trẻ tăng động của trung tâm gia sư Đăng Minh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều gia đình với mong muốn con em họ có thể sớm hòa nhập với bạn bè trang lứa.
 • Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết tiến bộ sau 10 buổi học nghiêm túc. Trước khi chính thức học các em được miễn phí học thử 2 buổi với bất kỳ lúc nào để tìm được gia sư ưng ý nhất cũng như phù hợp. Trong trường hợp thấy không phù hợp khi đang học các em được đổi gia sư Tin học mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.
 • Ngoài gia sư Đông Ngạc, trung tâm gia sư còn có dịch vụ gia sư ở tất cả các quận, huyện trong Hà Nội như: Gia sư Gia Lâm, Gia sư khu đô thị Đại Thanh, Gia sư Ngọc Hồi …..Với chất lượng luôn được đảm bảo.

Mọi thắc mắc về tìm gia sư Đông Ngạc các quý phụ huynh có thể gọi điện tới trung tâm gia sư Đăng Minh để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988