slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Gia Sư khu vực Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai

Bạn cần tìm gia sư tại Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng Hoàng Mai dạy kèm tại nhà? Gia sư Đăng Minh với đội ngũ gia sư chất lượng cao, kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn tìm được gia sư tốt nhất.

1. Thế Mạnh Của Gia Sư Ở Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng Là Gì?

Một trong những khu vực có hệ thống gia sư mới nổi nhưng chất lượng giảng dạy cao là gia sư khu vực Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng. Là một phần của trung tâm gia sư Đăng Minh, đội ngũ gia sư ở Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng cam kết mang lại hiệu quả, thay đổi mức độ nhận thức của các em chỉ sau 10 buổi học. Miễn phí 2 buổi học thử để học sinh làm quen với giáo viên và phương pháp giảng dạy.

Thế Mạnh Của Gia Sư Ở Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng Là Gì?

Gia sư tại Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng là những sinh viên ưu tú, giáo viên giỏi, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu tìm kiếm gia sư quận Hoàng Mai của các em học sinh, các bạn sinh viên và phụ huynh hiện nay.

check-mark-blue-25Họ có thể nhận gia sư tại nhà, mở lớp gia sư dạy từng nhóm 3 – 5 em hoặc mở lớp dạy tất cả các môn học từ: môn học thuộc khối tự nhiên, khoa học xã hội, môn năng khiếu, môn học chuyên sâu mang tính ngành học như: Tin học, lập trình, xác suất thống kê,…tới các môn học mang tính xã hội như gia sư trẻ tự kỷ…

check-mark-blue-25Đặc biệt, với các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế như B1, TOEIC, IELTS Trung tâm có các gia sư là giảng viên đại học ngoại ngữ lâu năm sẽ giúp các em vượt qua những kỳ thi này một cách dễ dàng và có hiệu quả cao nhất.

Gia sư ở lĩnh nam 2

Gia sư Lĩnh Nam hiệu quả – tận tâm- uy tín

check-mark-blue-25Ngoài gia sư tiếng Anh, gia sư ở Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng còn có thể dạy kèm tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc…Các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ để có được cách phát âm chuẩn nhất., điều mà các trung tâm ngôn ngữ khác khó có thể làm được.

check-mark-blue-25Hàng năm gia sư Toán Đăng Minh đều tổ chức các lớp luyện thi đại học dài lỳ và cấp tốc với giáo án bám sát đề thi. Tỷ lệ học sinh đôc đại học, cao đảng của trung tâm luôn đạt mức >90%. Phần lớn trong số đó là các trường đại học nổi tiếng như Sư Phạm, Tự nhiên, Nhân văn, Bách khoa, Ngân hàng,…

2. Gia Sư Khu Vực Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng học thử 2 buổi, miễn phí đổi gia sư

Gia sư ở Lĩnh Nam học thử 2 buổi, miễn phí đổi gia sư

Tìm Gia sư ở Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng chưa bao giờ đơn giản như vậy

Khi đến với Trung tâm gia sư Hà Nội, nơi sở hữu số lượng lớn gia sư tiểu học ở Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng quý phụ huynh sễ nhận được những đặc quyền, đặc lợi:

check-mark-blue-25 Tham gia học thử MIỄN PHÍ 2 buổi

check-mark-blue-25 MIỄN PHÍ tư vấn, đổi gia sư giỏi

check-mark-blue-25 Giảm 10 -20 % chi phí nhận lớp cho sinh viên

check-mark-blue-25 Tiếp xúc với giáo viên nước ngoài khi đăng ký học ngoại ngữ

check-mark-blue-25 Cam kết hiệu quả sau 10 buổ học

check-mark-blue-25 Phụ huynh được cập nhật kết quả học tập của con em mình hàng tháng.

Để có thể giúp con em mình tìm được gia sư phù hợp nhất và nhanh chóng hỗ trợ các em tiến bước trên con đường học vấn của mình ngay hôm nay, quý vị phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm gia sư Đăng Minh theo các cách dưới đây. Mọi tư vấn, giải đáp thắc mắc đều được miễn phí.

Cô Hường : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (6 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988