Tìm giáo viên tiếng anh bản ngữ ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP HCM?

Để có được khả năng sử dụng tiếng Anh tốt nhất, phát âm chuẩn nhất thì học viên nên học cùng giáo viên bản ngữ. Nhưng số lượng giáo viên bản ngữ lại hạn chế. Vậy làm thế nào để tìm được giáo viên bản ngữ và nên tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP HCM?

1. Lợi thế khi học cùng giáo viên tiếng Anh bản ngữ

Để học giỏi tiếng Anh không chỉ cần có tố chất, năng khiếu mà người học viên còn cần đến 1 người giáo viên giỏi, chắc ngữ pháp, phát âm chuẩn và có am hiểu về nền văn hóa cũng như con người phương Tây là 1 lợi thế.

Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất tất cả những yếu tố trên.

tim-giao-vien-tieng-anh-ban-ngu-o-dau-tot-nhat

Gia sư tiếng Anh là người bản xứ

Là tiếng mẹ đẻ nên rất am tường về nó bao gồm: hiểu rõ ngôn ngữ từ phát âm đến ngữ cảnh, có vốn từ vựng đa dạng, phong phú, không bị ảnh hưởng bởi các ngôn ngữ khác (Giáo viên dạy tiếng Anh là người Việt có thể bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ Việt Nam).

Đã từng có thời gian dài sinh ra và lớn lên tại đất nước mình nên sẽ có nhiều kiến thức thực tế, hiểu về thuần phong, mỹ tục, các quy tắc cư xử, giao tiếp. Đây là điểm đặc biệt quan trọng đối với những học viên muôn học tiếng Anh giao tiếp.

Giáo viên dạy tiếng Anh là người bản xứ thường nhiệt thành, tận tụy với học trò.

Mang tác phong của người ngoại quốc luôn thân thiện, niềm nở, hết mình với học trò và đặc biệt rất gần gũi với học trò.

Các bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với người nước ngoài cao hơn bình thường

2. Tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP HCM?

tim-giao-vien-tieng-anh-ban-ngu-o-dau-tot-nhat

Phát âm chuẩn quốc tế khi học cùng gia sư bản xứ

Khi đã hiểu rõ được những ưu điểm, lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Anh là người bản xứ thì vấn đề hay khó khăn duy nhất còn lại đối với các bạn học viên chính là Tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ ở đâu tốt nhất?

Theo đánh giá khách quan từ phía phụ huynh cũng như học viên thì Trung tâm gia sư Đăng Minh có trụ sở tại: là 1 trong những trung tâm quy tụ nhiều giáo viên dạy tiếng Anh là người bản xứ tốt nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Trung tâm có khoảng 20 giáo viên dạy tiếng Anh, trong đó gần 1/2 là người ngoại quốc: Anh, Mỹ, Úc, sinh ra và lớn lên tại đây, hiện sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam luôn sẵn sàng nhận lớp từ thứ 2 – CN hàng tuần.

Giáo viên tiếng Anh của trung tâm nhận dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh phổ thông, luyện thi đại học, tiếng anh chuyên ngành, luyện thi TOPEIC, IELT,…

Đặc biệt, Trung tâm hỗ trợ:

Học viên học thử 2 buổi MIỄN PHÍ cùng gia sư ngoại quốc

Tư vấn MIỄN PHÍ tìm kiếm, lựa chọn gia sư phù hợp

Cam kết hiệu quả chỉ sau 7 – 10 buổi học

Phát âm chuẩn quốc tế

Do nhu cầu Tìm giáo viê tiếng Anh bản ngữ ngày càng nhiều nên để hạn chế tối đa tình trạng gia sư full lịch thì quý phụ huynh và các bạn học viên nên liên hệ với trung tâm càng sớm càng tốt.

Trung tâm hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Lưu ý: Trung tâm cung cấp gia sư dạy Toán, gia sư Ngữ Văn, gia sư năng khiếu cho mọi đối tượng học viên khi có nhu cầu.

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/