slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Gia Sư Song Ngữ Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào là một trong những địa chỉ vàng chuyên cung cấp dịch vụ gia sư song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội, với bảng giá học phí cạnh tranh, hợp lý. Bằng kinh nghiệm và chất lượng đội ngũ gia sư quốc tế uy tín, quý phụ huynh học sinh chắc chắn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn gia sư song ngữ tại đây.

I. Tại sao nên chọn gia sư song ngữ tại Hà Nội của chúng tôi?

1, Dịch vụ gia sư song ngữ uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

– Với bề dày kinh nghiệm, trung tâm gia sư Đăng Minh nằm trong top 5 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, thỏa mãn mọi yêu cầu về gia sư cho đông đảo phụ huynh, học sinh, những người đi làm ở thủ đô.

Tại sao nên chọn gia sư song ngữ tại Hà Nội của chúng tôi?

– Dịch vụ gia sư song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội quy tụ đội ngũ gia sư cho học sinh trường quốc tế đều là những giáo viên, giảng viên đang công tác giảng dạy tại các cơ sở trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội; là những sinh viên ngoại ngữ có thành tích học tập xuất sắc đang theo học tại các trường ĐH có tiếng tại Hà Nội.

– 100% gia sư song ngữ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư giỏi về trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm gia sư, thỏa mãn tiêu chuẩn về đạo đức, nhân cách tốt, lý lịch rõ ràng.

– Có phương pháp và lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng, năng lực của học sinh, cam kết đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài buổi học nghiêm túc đầu tiên.

– Miễn phí 2 buổi học cùng gia sư song ngữ đầu tiên cho mọi học sinh, sinh viên

– Chính sách hỗ trợ đổi gia sư miễn phí bất cứ lúc nào phụ huynh học sinh có yêu cầu.

– Cung cấp dịch vụ gia sư song ngữ giá rẻ, cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

– Hoàn tiền 100% phí thuê gia sư nếu không đảm bảo sự tiến bộ đúng như cam kết

2. Gia sư Đăng Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia sư song ngữ:

– Dịch vụ gia sư song ngữ dạy kèm tại nhà các cấp, từ lớp 1- lớp 12 các môn học như gia sư song ngữ môn Toán, gia sư dạy song ngữ môn Văn, gia sư dạy song ngữ môn Hóa học, môn Vật lý, Sinh học…

– Dịch vụ gia sư dạy kèm Toán nâng cao bằng tiếng Anh

– Gia sư dạy báo bài các môn học bằng tiếng Anh cho học sinh tiểu học

– Gia sư song ngữ dạy kèm theo tổ hợp môn, dạy kèm báo bài các lớp…

– Gia sư quốc tế luyện thi các chứng chỉ cho sinh viên và người đi làm

– Gia sư song ngữ luyện thi đại học

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

II. Tìm gia sư song ngữ có thực sự cần thiết?

1, Có nên tìm gia sư song ngữ quốc tế cho con?

Có rất nhiều phụ huynh học sinh tỏ ra e ngại không biết có nên tìm gia sư song ngữ cho con hay không? Liệu rằng việc học cùng gia sư song ngữ có ảnh hưởng đến việc học tập của các con ở trên lớp hay không? Thực tế, gia sư song ngữ quốc tế đang là xu hướng gia sư hiện đại mới, phù hợp với yêu cầu thực tiễn hiện nay. Việc cho con học cùng gia sư song ngữ là điều hoàn toàn cần thiết mà phụ huynh nên đầu tư cho con. Đặc biệt là với những học sinh đang theo học tại các trường quốc tế.

– Khi bước vào môi trường học tập hiện đại tại các trường quốc tế, các em sẽ không khỏi bỡ ngỡ với các môn học song ngữ bằng tiếng Anh từ sớm. Trong khi đó, với các em học sinh cấp dưới, khả năng thích nghi chưa cao và khả năng nhận thức tư duy của từng trẻ là khác nhau. Đây là những khó khăn khiến các em dễ bị thụt lại phía sau, không theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

– Mặt khác, không phải phụ huynh học sinh nào cũng đủ khả năng về trình độ ngoại ngữ, kiến thức để có thể hướng dẫn, bảo ban, kèm cặp con được. Hoặc nếu bố mẹ có vốn ngoại ngữ tốt lại thường quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian quan tâm, theo sát việc học của con.

– Để các em có thể theo kịp tiến độ và có kết quả học tập tốt tại các trường quốc tế, đòi hỏi sự cần thiết của việc tìm gia sư song ngữ cho con.

2, Thời điểm nào thích hợp tìm gia sư song ngữ quốc tế

– Khi nhận thấy con có những biểu hiện học tập sa sút, không theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

– Khi thấy con cảm thấy chán nản, thờ ơ với việc học tiếng Anh, học song ngữ.

– Khi thấy con miệt mài học tập nhưng khó tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh và có kết quả học tập không được như mong đợi.

– Khi các con có vốn tiếng Anh kém cần được bồi dưỡng

– Khi bạn muốn cho con thi đỗ vào các trường quốc tế, việc tìm gia sư song ngữ cho con cũng rất cần thiết.

– Khi bạn muốn con có thành tích học tập xuất sắc, tạo tiền đề vững chắc cho con chuẩn bị đi du học nước ngoài.

Nếu các bạn nhận thấy con cần có sự trợ giúp từ gia sư song ngữ, gia sư quốc tế, hãy mạnh dạn liên hệ với dịch vụ gia sư song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội của chúng tôi qua hotline 0979 481 988. Chúng tôi sẽ nhanh chóng được tư vấn và giúp bạn có quyết định lựa chọn gia sư phù hợp, tốt nhất cho con.

III. Bí quyết chọn gia sư song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội

Việc lựa chọn gia sư giỏi bình thường đã khó, với việc tìm gia sư song ngữ lại càng khó khăn hơn. Tiện đây, trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ chia sẻ với quý phụ huynh học sinh bí quyết chọn gia sư song ngữ chất lượng cao, phù hợp nhất.

1. Lựa chọn gia sư có trình độ tiếng Anh cực tốt

Đây là tiêu chí lựa chọn gia sư song ngữ giỏi đầu tiên mà các phụ huynh học sinh cần quan tâm, lưu ý.

Đừng chỉ chọn những gia sư có trình độ ngoại ngữ tốt mà phải ưu tiên tìm kiếm gia sư cực kỳ tốt tiếng Anh, có khả năng nói tiếng Anh lưu loát như người bản địa. Có như vậy, các em mới có thể học được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách đúng chuẩn ngoại ngữ, giúp các em có sự tiến bộ tốt nhất trong học tập.

2. Gia sư phải có chuyên môn giỏi

Ngoài vốn tiếng Anh thành thạo, việc tìm gia sư song ngữ có trình độ chuyên môn sâu là rất cần thiết để có thể giảng dạy cho các em những kiến thức môn Toán, Lý, Hóa, Văn… bằng tiếng Anh cho hiệu quả cao.

3. Lựa chọn gia sư song ngữ có tầm nhìn

Theo kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ tại nhà chất lượng cao tại Hà Nội, phụ huynh học sinh nên lựa chọn những gia sư có tầm nhìn, khả năng nhận định, đánh giá năng lực, trình độ của học sinh. Có như vậy mới đảm bảo xây dựng phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp và cho hiệu quả nhanh chóng.

4. Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Đây có lẽ là lăn tăn lớn nhất khi lựa chọn bất kỳ loại hình gia sư nào của phụ huynh, học sinh. Theo kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ, các bạn nên lựa chọn gia sư trường quốc tế tại nhà là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm nếu muốn con nhanh chóng có sự tiến bộ vượt bậc hoặc những em có năng lực học tập yếu kém. Tuy nhiên, giá thuê gia sư song ngữ là giáo viên tương đối cao nên các gia đình cần tính toán kỹ lưỡng.

Nói như vậy không phải gia sư là sinh viên không tốt. Ưu điểm của gia sư sinh viên là nhiệt huyết, tuổi trẻ với những phương pháp, cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề mới mẻ. Các gia sư là sinh viên hiện nay đều là những người có thành tích học tập xuất sắc vừa tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường ĐH danh tiếng của thủ đô.

Việc học cùng gia sư là sinh viên dễ dàng tạo ra những buổi học chất lượng, thoải mái, không tạo áp lực quá lớn cho các em trong quá trình học tập như với gia sư là giáo viên. Mặt khác, chi phí thuê gia sư là sinh viên thường thấp hơn, không gây khó khăn lớn về mặt tài chính cho các gia đình.

5. Tìm trung tâm gia sư uy tín

Đây là mấu chốt quan trọng nhất cho phụ huynh học sinh có thể lựa chọn được gia sư dạy kèm song ngữ tại nhà tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất cùng những chính sách gia sư nhiều ưu đãi, hấp dẫn.

 Việc đăng ký dịch vụ gia sư song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội sẽ giúp phụ huynh, học sinh yên tâm khi nhận được sự cam kết chất lượng ngay từ đầu. Tại đó, các phụ huynh học sinh có thể được thỏa mãn mọi yêu cầu về gia sư song ngữ một cách tốt nhất. Lưu ý, khi tìm trung tâm gia sư uy tín, các bạn hãy trao đổi thẳng thắn để được tư vấn và có quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất nhé!

Việc tìm gia sư song ngữ quốc tế cho con là sự đầu tư tốt nhất cho thành công tương lai của con sau này. Nếu quý phụ huynh còn lo lắng, băn khoăn, đừng ngại liên hệ với dịch vụ gia sư song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội của chúng tôi theo đường dây nóng 0979 481 988 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn gia sư miễn phí tốt nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988