Bạn đã biết bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì chưa?

Lớp 1 là mốc sự kiện quan trọng đầu tiên trong độ tuổi đi học của bé. Ấn tượng hay kết quả học tập của lớp 1 ra sao lại là điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình học các năm học tiếp theo của trẻ. Vì vậy, trước khi vào lớp 1 bé cần được trang bị kĩ càng để tự tin đến trường. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh dành cho các bé trước khi bước vào lớp 1.

1. Bé Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Bước Vào Lớp 1?

Trước khi bước vào lớp 1 bé cần được trang bị đầy đủ trước cả về dụng cụ học tập và tinh thần của bé.

Về dụng cụ học tập : ba mẹ nên sắm đầy đủ cho các bé vở viết, bút chì, tẩy, thước, giấy thủ công… mới tinh và cho bé lựa chọn màu sắc mà bé yêu thích, điều này sẽ khiến bé thích thú khi bắt đầu được đi học.

Về tinh thần : ba mẹ kể cho bé nghe khi đi học sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như chào cờ, sinh hoạt lớp, những buổi mitting văn nghệ … để truyền cảm hứng cho bé học tập.

Và quan trọng hơn cả là chuẩn bị về kiến thức nền cho trẻ trước khi bước vào môi trường học tập để bé có thể tự tin bắt nhịp học cùng thầy cô và bạn bè trên lớp.

2. Lợi ích khi bé học cùng gia sư trước khi bé vào lớp 1

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh muốn con học trước khi vào lớp 1 vì sợ con không theo kịp bạn bè. Nhiều phụ huynh dành rất nhiều thời gian để tự dạy con ở nhà trong khi một số khác thì lại không có nhiều thời gian để dạy kèm cho con. Bố mẹ có biết bước uốn nắn cho con ngay từ đầu vô cùng quan trọng, vì nếu bố mẹ dạy sai cách, chẳng hạn như cách cầm bút, cách nhấn bút, tư thế viết, tư thế ngồi, cách đánh vần… thì khi bé được thầy cô dạy trên lớp sẽ rất khó chỉnh sửa vì vô tình cách dạy sai kia lại hình thành cho bé thói quen mất rồi. Vì vậy, lựa chọn cho con bạn 1 gia sư Toán chuẩn mực và kinh nghiệm là vô cùng cần thiết và quan trọng với bé. Khi học cùng gia sư các bé sẽ được :

Được dạy cách cầm bút chì, cách đưa các nét chữ đúng

Đánh vần chuẩn và nhanh, học cách viết chính tả

Làm quen với các khối hình, màu sắc

Làm quen với các con số và các phép tính đơn giản

Hình thành tư duy logic, từ đó nắm bắt bài học nhanh chóng

Làm quen và thích ứng nhanh với môi trường học tập

Hình thành tính tự giác và trách nhiệm

Hình thành tính cách tốt, thương yêu mọi người, yêu thiên nhiên, động vật, lao động thông qua các câu chuyện thú vị và ý nghĩa.

Học múa hát để sau này tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng nhe văn nghệ của trường lớp

Tạo cảm giác hứng thú khi học tập

3. Tìm Gia Sư Uy Tín Cho Bé Vào Lớp 1 Ở Đâu?

Lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng luôn là điều quan trọng với bất kì bố mẹ nào. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chúng tôi tự tin khẳng định là phương án tin cậy cho các bố mẹ. Với chất lượng gia sư tiếng Anh luôn được tuyển chọn kĩ càng, chặt chẽ, hơn 10 năm qua trung tâm vẫn luôn là nơi được nhiều phụ huynh và học sinh yêu quý và tin cậy.

Không chỉ dạy kèm cho các bé vào lớp 1 mà trung tâm còn tổ chức gia sư Hóa cho nhiều đối tượng và nhiều môn học, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, trung tâm luôn cố gắng tạo nhiều ưu đãi cho phụ huynh học sinh nhất có thể. Khi liên hệ với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 1,2 buổi đầu tiên và trong quá trình học phụ huynh học sinh có thể yêu cầu đổi gia sư Lý nếu thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy. Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gia sư Hà Nội giỏi chúng tôi.

4. Ưu Điểm Của Đội Ngũ Gia Sư Cho Bé Vào Lớp 1 Của Trung Tâm

Là giáo viên và sinh viên giỏi của các trường mầm non, cấp 1

Có kinh nghiệm dạy bé chuẩn bị vào lớp 1

Yêu trẻ em