slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phương Pháp Giáo Dục Sớm Cho Trẻ Phụ Huynh Nên Biết

Giáo dục chưa bao giờ bị giới hạn bởi độ tuổi. Tuy nhiên, có những thời điểm mà việc giáo dục sẽ mang lại những giá trị tốt nhất đối với người được tiếp nhận. Chính vì thế ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã biết chú ý hơn đến các phương pháp giáo dục sớm cho con của mình.

Phương pháp giáo dục sớm

Phương pháp giáo dục sớm

Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ là gì?

Phương pháp giáo dục sớm là tên gọi chung của phương pháp Glenn Doman đã không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh trong những năm trở lại đây. Đây là phương pháp được nghiên cứu và chứng minh bởi giáo sư Glenn Doman.

Nhiều bậc phụ huynh đã cảm thấy lo ngại khi nghĩ rằng: Việc bắt trẻ học ngay từ khi còn bé như vậy liệu có mang lại hiệu quả? Tuy nhiên, thực tế qua nhiều năm nghiên cứu và được ứng dụng bởi vô vàn các bậc phụ huynh trên khắp thế giới khi áp dụng cho trẻ nhỏ đã chỉ ra rằng:

“Trong vòng 3 năm đầu đời, trẻ sẽ phát triển mạnh mẽ cả về tư duy lẫn thể chất. Trẻ có khả năng tiếp thu, học hỏi khá nhanh và như một trang giấy được viết mới. Mọi phương pháp giáo dục dù đúng hướng hay sai hướng đều có khả năng in đậm trong tâm trí trẻ.

Chính vì thế, thay vì để con tự tiếp nhận một cách mù mờ, bố mẹ hãy áp dụng những phương pháp giáo dục sớm đã được chứng minh là hữu ích, giáo dục con phát triển nhanh cách và trí tuệ đúng hướng ngay từ bây giờ.

Phương pháp giáo dục sớm 2

Phương pháp giáo dục sớm giúp con phát triển tư duy logic

Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ như thế nào?

Với phương pháp Glenn Doman thực tế khá đơn giản. Đây là một quá trình lặp đi lặp lại theo nguyên tắc của các con số, bảng chữ cái, hình ảnh, con vật… thông qua các thẻ tính mà mẹ cho bé tiếp xúc hàng ngày.

Cụ thể:

– Bố mẹ thiết kế những que tính Flash card giống những quân bài, sau đó vẽ hoặc in hình chữ cái, số, con vậy mà mẹ muốn bé học (có thể mua những que tính Flash card tại quầy sách, văn phòng phẩm)

– Chọn chủ đề muốn giáo dục con trước (chữ cái, hoặc số, hoặc con vật…)

– Mỗi ngày, vào khung giờ cố định mà bạn cảm thấy bé có nhiều năng lượng nhất, hãy lấy 3 quân bài và cho bé tiếp xúc

Mỗi quân bài hãy đưa cho bé nhìn khoảng 3s, sau đó đổi quân bài khác và lặp lại như vậy trong vòng 30s/ ngày. Đừng ngạc nhiên, đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn giúp bé vừa học vừa chơi thay vì thúc ép bé học thường xuyên

– Hãy lặp lại trò chơi này mỗi ngày

– Lặp lại hết chủ đề này đến chủ đề khác.

Sự kiên nhẫn, hòa nhã, vui vẻ của bạn cũng chính là một trong những yếu tố giúp trẻ hợp tác với bạn đấy nhé. Trong một số trường hợp bố mẹ không có đủ thời gian kiên nhẫn với con hoặc cảm thấy phương pháp giáo dục sớm cho trẻ mà bản thân đang áp dụng không có hiệu quả thì việc tìm gia sư cho trẻ trong thời gian này là điều cần thiết.

Phương pháp giáo dục sớm 3

Hãy dành thời gian cho con nhiều hơn

Những lợi ích từ gia sư

– Cung cấp phương pháp giáo dục sớm cho trẻ một cách khoa học

– Áp dụng đúng phương pháp cho đúng độ tuổi

– Hiểu tâm lý trẻ, điều chỉnh được phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất

– Giúp trẻ của bạn phát triển trí tuệ tốt nhất

Giáo dục không phải lúc nào cũng có thể mang lại những hiệu quả nhanh chóng hoặc đúng ý của bạn. Chỉ khi nào giáo dục đúng độ tuổi, đúng phương pháp mới có thể mang lại những lợi ích như mong muốn. Đấy chính là lý do nhiều bậc phụ huynh lựa chọn gia sư cho con trẻ ngay từ bây giờ như một cách đầu tư vào tương lai của trẻ.

Phương pháp giáo dục sớm 4

Tham khảo bảng giá của chúng tôi

Để tìm được gia sư phù hợp cho con mình, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline sau để được chuyên viên tư vấn của trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi tư vấn trực tiếp.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988