slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

5 Lý Do Bạn Nên Tìm Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Cho Con

Nếu bạn là 1 trong số những phụ huynh đang đứng giữa ngã 3 đường, không biết có nên chọn gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà cho con hay không thì hãy đọc bài viết dưới đây. Bài viết chỉ ra cho bạn những ưu điểm cũng như nhược điểm khi thuê gia sư sinh viên mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

1. Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà?

Hiện nay, các bạn sinh viên đang ngày càng năng động và chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Từ năm thứ nhất các em đã bắt đầu tìm việc làm thêm sao cho phù hợp với năng lực, sở thích. Và công việc được các bạn chọn lựa nhiều vẫn là: GIA SƯ.

Khi đứng trước lựa chọn gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên phụ huynh vẫn còn rất đắn đo. Vậy hãy thử đọc và hiểu hơn về gia sư sinh viên qua những phẩm chất cũng như thế mạnh của các em dưới đây nhé!

Sinh viên là người thầy nắm bắt được tâm lý học sinh tốt và dễ gần gũi với học sinh. Do sụ chênh lệch và tuổi tác không quá nhiều (nhất là đối với những bạn sinh viên năm 1, năm 2 làm gia sư ôn thi tốt nghiệp phổ thông, ôn thi đại học). do vậy mà các bạn rất hiểu tâm lý của các em, biết điều gì làm các em phấn khích hơn với việc học để động viên, khuyến khích. Hay điều gì gây cản trở việc học của các em để tìm cách hạn chế.

Sinh viên mang phong cách giảng dạy năng động, linh hoạt luôn tạo được nhiều hứng khởi hơn cho học sinh qua từng buổi học. Việc áp đặt với những câu mệnh lệnh giống như: Phải học như thế này, không được học như thế kia đã trở thành lối dạy học xưa cũ và không còn phù hợp với hiện tại.

Sinh viên có thời gian dảng dạy linh hoạt nên dễ dàng sắp xếp lịch học hơn.

Học phí thấp hơn so với gia sư là giáo viên

Lựa chọn sinh viên dạy kèm tại nhà không chỉ tốt cho việc học của các con mà còn mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh.

2. Đây Có Phải Là Điều Bạn Còn Lo Lắng

sinh-vien-day-kem-tai-nha-1

Những rủi ro khi thuê gia sư sinh viên có thể gặp ở cả gia sư là giáo viên

Sinh viên dạy thiếu tinh thần trách nhiệm? Sinh viên dễ nản, thiếu tính kiên trì khi phải làm việc với những em học sinh có nhận thức chậm? Sinh viên thiếu kinh nghiệm giảng dạy? Hay sinh viên là người chưa có bằng cấp, chứng chỉ nên không thể tin tưởng được?

Tất cả những điều đó chỉ là 1 phần % rủi ro rất nhỏ mà dù quý phụ huynh có lựa chọn gia sư là giáo viên vẫn có thể gặp phải.

Cách tốt nhất là tìm hướng khắc phục và kiểm soát nó ngay từ ban đầu thay vì do dự bằng cách:

Yêu cầu học thử 2 – 3 buổi học trước khi chính thức bắt đầu hợp đồng thuê gia sư

Trao đổi với phụ huynh và học sinh đã từng làm việc với gia sư

Lắng nghe nguyện vọng và cảm nhận của con em mình vì các em chính là người trực tiếp làm việc cùng gia sư

Xem xét kỹ lượng các giấy tờ có liên quan

Lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp gia sư uy tín

3. Phụ Huynh Và Học Sinh Nói Gì Về Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà?

sinh-vien-day-kem-tai-nha-2

Gia sư sinh viên được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng

Chị Mai Hương – Phụ huynh của cháu Thiện Nhân chia sẻ: Trước đây mình khá ác cảm với gia sư là sinh viên. Mình nghĩ sinh viên sẽ chưa có độ chín trong kiến thức, nhất là khi con của mình đang học ở tầm cao nữa. Nhưng khi trực tiếp xem các buổi giảng dạy của gia sư môn Toán thì tôi đã có suy nghĩ hoàn toàn khác. Các em là những người gần gũi và có khả năng thấu hiểu học trò của mình tốt vì lứa tuổi k chênh lệch nhau quá nhiều.

Cô Thu Thủy – Phụ huynh của cháu Hoàng Mai cũng có bày tỏ: Việc thuê gia sư là sinh viên bản thân tôi thấy ổn. Cháu nhà tôi nhận thức chậm, đã từng thay đổi nhiều gia sư khác nhau (trong đó có cả gia sư là giáo viên) nhưng đều không hiệu quả. Rồi tôi được 1 chị đồng nghiệp giưới thiệu gia sư đang là sinh viên năm cuối của trường Bách Khoa. Tôi quyết định cho cháu thử và kết quả rất bất ngờ. Chọn gia sư, điều quan trọng là chất lượng, phương pháp giảng dạy các mẹ nhé!

Thu Phương – học sinh lớp 10 Trường THPT Kim Liên chia sẻ: Con thích học với anh chị gia sư là sinh viên vì cách giảng dạy của anh chị dễ hiệu. Anh chị biết được cái khó của con khi học là gì từ đó giúp con tháo gỡ.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn thì có thể đăng ký cho con em mình học thử cùng gia sư sinh viên của chúng tôi với chương trình học thử MIỄN PHÍ 2 buổi, cam kết không thu học phí ngay cả khi không thuê gia sư.

Trung tâm gia sư Đăng Minh chuyên cung cấp gia sư môn học, gia sư Toán, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh, gia sư môn năng khiếu, gia sư cho trẻ tự kỷ,…với mức học phí tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay để các gia sư giúp con bạn cải thiện kết quả học tập.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988