slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Ưu điểm và nhược điểm của sinh viên dạy kèm tại nhà

Dành ra 3 – 5 phút đọc bài viết dưới đây để hiểu đúng về những ưu điểm và nhược điểm của sinh viên dạy kèm tại nhà. Điều này sẽ giúp quý phụ huynh có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

1. Ưu điểm của sinh viên dạy kèm tại nhà

sinh-vien-day-kem-tai-nha-1

Ưu điểm của sinh viên là gia sư

Sinh viên làm gia sư đang chiếm tới 70% lượng gia sư tại các trung tâm, chia đều ở các môn học và cấp học khác nhau. Sở dĩ số lượng sinh viên theo ngành giáo dục nhiều như vậy là vì họ thực sự có năng lực và sở hữu những ưu thế vượt trội giúp việc giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn. Cụ thể như:

Nắm bắt xu hướng giảng dạy trên thế giới nhanh và chính xác. Vì vậy sinh gia sư sinh viên luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học sinh dễ hiểu và dễ nhớ.

Năng động và luôn nhiệt thành trong mọi công việc: Học sinh luôn được cập nhật những loại đề mới, cách  ra đề mới và luôn được hỡ trợ mọi lúc cần chính là những gì mà con bạn có thể nhận được khi học cùng sinh viên dạy kèm tại nhà.

Thời gian giảng dạy linh hoạt: Nếu bạn đã quá mệt mỏi khi phải sắp xếp lịch học cho con mình sao cho con vẫn có thời gian nghỉ ngơi mà lại cân đối với giờ dạy của giáo viên thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Chi phí thấp: Học phí của sinh viên thường thấp hơn so với giáo viên nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Điều này không chỉ tốt cho việc học của con mà còn giúp mẹ trở thành người phụ nữ chi tiêu thông minh.

Đặc biệt, về trình độ thì hiện nay hầu hết gia sư sinh viên đều phải có học lực Kahs giỏi trở lên, riêng sinh viên năm nhất còn cần có điểm đầu vào đạt tối thiểu 24 điểm 3 môn nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

2. Nhược điểm của sinh viên dạy kèm tại nhà

sinh-vien-day-kem-tai-nha-2

Nhược điểm của gia sư là sinh viên

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận của Sinh viên dạy kèm tại nhà thì cũng tồn tại những nhược điểm mà quý phụ huynh cần lưu tâm tới như:

– Kinh nghiệm giảng dạy thường ít hơn so với gia sư là giáo viên

– Sinh viên dễ gần gũi với con em bạn vì vậy mà cũng dễ bao che cho con bạn trong 1 số trường hợp

– Đôi khi dễ để cảm tính xen lẫn vào công việc

– Trong trường hợp sinh viên trẻ sẽ khó tạo được độ nghiêm khắc cần thiết đối với học sinh, nhất là các em học sinh cấp 3.

Trong cái nhìn tổng quan nhất thì những nhược điểm của gia sư sinh viên là có thể khắc phục được và điều quan trọng là họ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp cam kết được hiệu quả giảng dạy. Chính vì vậy mà quý phụ huynh có thể tin tưởng và giao phó chuyện học hành của con mình cho gia sư sinh viên.

Hiện nay, gia sư sinh viên có gia sư môn Toán, gia sư môn Tiếng Anh, gia sư Văn,…, gia sư tiểu học, gia sư cho trẻ tự lỷ,…Mọi nhu cầu của quý phụ huynh đều có thể được đáp ứng.

Giáo viên dạy kèm tại nhà, Trung tâm gia sư Đăng Minh tư vấn MIỄN PHÍ và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Khi có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

THAM KHẢO THÊM:

>> Có Nên Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất Đại Học Dạy Kèm Tại Nhà?

>> Phụ huynh tìm gia sư cho con: nên tìm sinh viên hay giáo viên?

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988