slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có Nên Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất Đại Học Dạy Kèm Tại Nhà?

Tìm gia sư là phương pháp trực tiếp, hiệu quả với phương thức giảng dạy một kèm một giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức và tiến bộ nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu hết các phụ huynh đều thiếu kinh nghiệm khi tìm gia sư cho con em mình. Có nhiều phụ huynh đã gửi băn khoăn tới giasuhanoigioi.edu.vn rằng không biết có nên tìm gia sư là sinh viên năm nhất cho con em mình hay không?

Bài viết dưới đây xin đưa ra quan điểm của Gia sư Đăng Minh về những ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn gia sư là sinh viên năm nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích để phụ huynh đưa ra được quyết định đúng đắn có nên tìm gia sư là sinh viên năm nhất hay không?

1. Ưu Điểm Khi Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất

Có nên tìm gia sư là sinh viên năm nhất nếu phụ huynh học sinh xác định và yêu thích những ưu điểm của sinh viên năm nhất.

+ Sinh viên năm nhất nẵm vững kiến thức phổ thông

Sinh viên năm nhất có một lợi thế là vừa thi xong kỳ thi Đại học và trải qua một chặng đường dài ôn thi. Vì lẽ đó mà những kiến thức phổ thông trung học gần như vẫn còn vẹn nguyên trong đầu các gia sư năm nhất. Nhờ đó, con em của các bậc phụ huynh sẽ được truyền tải những kiến thức một cách trọn vẹn nhất.

+ Chi phí thấp khi gia sư là sinh viên năm nhất

Ưu Điểm Khi Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất

Một lý do nữa để củng cố cho quyết định tìm gia sư là sinh viên năm nhất của các bậc phụ huynh. Đó là: chi phí thuê gia sư là sinh viên năm nhất thấp hơn thuê gia sư dày dạn kinh nghiệm. Các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

+ Sinh viên năm nhất sẽ là người “truyền lửa” cho con bạn

Có một sự thật là các bậc phụ huynh đều muốn con em mình có kết quả học tập thật tốt nên luôn nhắc nhở con em học hành. Sự nhắc nhở liên tục sẽ gây ra những cảm giác áp lực, ức chế, khó chịu, thậm chí là tâm lý phản kháng ở các em và điều này có ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập. Tuy nhiên, nếu là một tấm gương sáng có độ tuổi không chênh lệch quá nhiều như gia sư sinh viên năm nhất tiếp xúc, chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà họ đã trải qua từ kinh nghiệm ôn thi, khi thi Đại học cho đến những trải nghiệm thú vị tại trường Đại học,… sẽ là một động lực lớn để các em phấn đấu thực hiện ước mơ của mình. Đó cũng là một trong nhữnglợi thế khi bậc phụ huynh quyết định có nên tìm gia sư là sinh viên năm nhất.

2. Nhược Điểm Khi Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất

Bên cạnh quan điểm có nên tìm gia sư năm nhất thì các bậc phụ huynh cũng nên xác định được những nhược điểm của gia sư là sinh viên năm nhất để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Nhược điểm điển hình của sinh viên năm nhất chính là thiếu kinh nghiệm giao tiếp và kỹ năng gia sư. Không phải ai cũng có được kỹ năng thuyết trình và truyền tải kiến thức, thông điệp đến người nghe. Nhất là những bạn sinh viên năm nhất chưa được học kỹ năng thuyết trình.

Nhược Điểm Khi Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất

Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh là nếu thuê gia sư là sinh viên năm nhất thì các bậc phụ huynh ngoài kiểm tra kiến thức của gia sư cũng nên tìm hiểu cách nói chuyện, truyền tải thông điệp của các gia sư. Thông qua đó mà phần nào sẽ giúp phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên tìm đến các trung tâm gia sư uy tín, hội tụ đội ngũ gia sư giỏi để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn được gia sư chất lượng.

Tóm lại, với những kinh nghiệm và thông tin trên đây, giasuhanoigioi tin rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên tìm gia sư là sinh viên năm nhất hay không?

Trung tâm gia sư Hà Nội là đơn vị uy tín hỗ trợ tư vấn lựa chọn gia sư giỏi cho khách hàng. Mọi nhu cầu xin liên hệ qua:

Hotline: 0979 481 988

Webtsite: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Có Nên Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất Đại Học Dạy Kèm Tại Nhà?
Đánh giá bài viết!

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988