slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Tại Hà Nội ( Dạy Bơi 1 Kèm 1 )

Bạn đang tìm giáo viên dạy bơi kèm riêng tại Hà Nội, dạy bơi kèm 1 – 1 uy tín, giúp con mau chóng biết bơi. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như việc cần làm để tìm cho con một giáo viên ưng ý.

Tìm Giáo Viên Dạy Bơi kèm Riêng Có Thực Sự Cần Thiết?

I. Tìm Giáo Viên Dạy Bơi kèm Riêng Có Thực Sự Cần Thiết?

Chưa bao giờ tình trạng đuối nước ở trẻ em lại không ở mức báo động đặc biệt vào mùa hè khi nhu cầu tắm, giải nóng lại tăng cao. Vài ngày lại có một vụ đuối nước, thương tâm hơn là có những vụ số trẻ đuối nước lên con số cả chục em. Nguyên nhân chủ yếu là do trẻ không biết bơi và chưa có các thao tác cứu hộ, cứu nạn tốt. Vậy nên việc học bơi là vấn đề rất quan trọng với mỗi người và trẻ nhỏ.

Học bơi là việc các em phải ở trong môi trường nước và sẽ có những nguy hiểm xung quanh nếu không có người luôn theo dõi và vì vậy giáo viên dạy bơi kèm riêng 1 – 1 sẽ giúp các em luôn an toàn trong mọi tình huống.

Việc học bơi tuy không khó nhưng đòi hỏi sự tập trung và rèn luyện nhiều, chỉ có dạy 1 – 1, một giáo viên một học sinh mới giúp người học có thể thực hành nhiều và nhanh chóng biết bơi.

Bơi có thể tự học nhưng nó sẽ có những mối nguy hiểm xung quanh hoặc khiến người bơi không có kỹ năng tốt, không biết các kỹ thuật bơi nhanh, bơi đúng, giảm sức lực. Chỉ có những giáo viên dạy kèm mới có thể hướng dẫn, chỉ bảo những phương pháp đó.

Đâu chỉ có vậy, bơi còn giúp cơ thể khỏe mạnh, vận động các cơ bắp toàn cơ thể, giúp tiêu hao năng lượng, tạo sự dẻo dai cho cơ thể, giúp người tập có sức khỏe tốt, tăng chiều cao và giảm stress, giúp tăng quá trình trao đổi chất cũng như tập cho bộ não có sự tập trung.

II. Khi Nào Nên Tìm Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng?

Dạy bơi 1 kèm 1 là một giáo viên sẽ dạy bơi một học viên để đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian để có thể biết bơi ở mỗi người, nhiều người lại thắc mắc không biết ở độ tuổi nào nên học bơi và tìm giáo viên.

Theo các chuyên gia, trẻ từ 3 tuổi đã nên học bơi bởi đây là giai đoạn trẻ nhận thức và thực hiện các thao tác rất nhanh, hơn nữa, giai đoạn này rất dễ uốn nắn các động tác. Vậy nên khi trẻ 3 tuổi các bậc phụ huynh đã nên tìm giáo viên dạy bơi.

Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đưa trẻ đi học bơi từ khi 3 tuổi, vậy thì bạn có thể cho trẻ tập bơi khi trẻ lên 5, lên 7 hay bất kỳ khi nào, càng sớm càng tốt cho trẻ nhé.

70% dân số Việt Nam không biết bơi và trẻ em chỉ chiếm phần nhỏ, phần còn lại thuộc về người lớn, trung tuổi, và người già và bạn biết không dùng ở độ tuổi nào bạn cũng nên học bơi và ở tuổi nào cũng có thể học được, chỉ khác về thời gian.

Khi cha mẹ không có thời gian dạy con hay cha mẹ quá bận với công việc cũng nên tìm giáo viên dạy bơi.

Khi bạn muốn con theo hướng bơi lội ngay từ nhỏ để giúp con tăng sức khỏe cho bản thân, tăng chiều cao tối đa.

Bạn muốn thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng hay những giờ làm việc mệt nhọc.

Bạn muốn con sẽ biết bơi để bảo vệ bản thân khi có các tình huống không may xảy ra.

Chính bởi sự thiết yếu cũng như lợi ích vô cùng lớn của việc biết bơi mà đội ngũ gia sư dạy bơi tại Hà Nội của trung tâm gia sư Đăng Minh với uy tín và chất lượng cùng sự nhiệt thành đã là lựa chọn của đa phần các gia đình nội thành và các khu vực phụ cận. Chúng tôi có những giáo viên chuyên sâu về bơi lội giúp dạy kỹ năng bơi từ các em nhỏ tới người lớn tuổi, những người muốn theo môn thể thao bơi lội chuyên nghiệp …

III. Tại Sao Nên Tìm Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Tại Đăng Minh?

Tại Sao Nên Tìm Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Tại Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

Có thể nói, với thời gian hoạt động hơn 10 năm của mình trung tâm gia sư Đăng Minh đã có hàng nghìn học viên sử dụng dịch vụ gia sư dạy bơi, con số này cũng không ngừng tăng lên hàng năm. Để có được những lòng tin yêu đó, chúng tôi có trong mình.

Những kinh nghiệm quý báo, những phương pháp riêng biệt, sự an toàn cho mỗi học viên cùng phương pháp dạy phù hợp với từng độ tuổi, mục đích cũng như nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi có mặt trong top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội để mỗi phụ huynh, mỗi người khi tới trung tâm đều có sự yên tâm, tin tưởng và có được sự thoải mái nhất.

Với những giáo viên dạy bơi được đào tạo bài bản từ các trường sư phạm thể thao, các trung tâm huấn luyện thể thao dưới nước, các trường thể dục thể thao. Họ có trình độ là kỹ năng bơi giỏi, tốt, có kỹ năng sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho học viên, họ có phương pháp bài bản đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học đặc biệt đối với trẻ nhỏ dưới 10 tuổi.

Tất cả những giáo viên của chúng tôi đều phải trải qua khâu tuyển chọn gia sư của đội ngũ chuyên gia của trung tâm, được huấn luyện thêm các kiến thức kỹ năng về an toàn, phòng hộ, cứu hộ.

Các học viên luôn được học bơi thử với các gia sư để đánh giá sự phù hợp, trước đó các học viên đều được tư vấn lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với mục đích và khả năng.

Luôn cam kết hiệu quả, tiến bộ, học viên có thể bơi sau 10 buổi học nghiêm túc với trẻ từ 5 tuổi, đối với người lớn tuổi thời gian sẽ lâu hơn.

Có thể lựa chọn các hình thức học bơi tùy chọn như giáo viên dạy bơi tại nhà, học tại trung tâm…. Cha mẹ có thể quan sát con học, nếu không vẫn có thể được thông tin tiến độ học hàng ngày.

IV. Chương Trình Học Của Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Của Đăng Minh

Chương Trình Học Của Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Của Đăng Minh

1. Khóa dạy bơi căn bản

Khóa học bơi căn bản cho những người có nhu cầu học bơi thông thường để tránh đuối nước hay còn gọi là bơi ếch. Ở khóa bơi căn bản này các học viên sẽ được học:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Những thao tác và kỹ thuật khởi động, làm nóng trước khi xuống dưới nước bởi bơi là hoạt động thể thao trước khi bơi cần khởi động và làm nóng để tránh chuột rút.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được học các kỹ năng thở nước và thả lỏng cơ thể dưới nước. Trong quá trình bơi tuy các cơ quan vận động nhưng để có thể biết bơi mỗi người cần học cách thả lỏng dưới nước để cơ thể thích nghi và làm quen.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được học kỹ năng bơi ếch – kỹ năng bơi dễ học nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học các kỹ thuật đứng nước, kỹ thuật đáp nước.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học các kiến thức và kỹ năng an toàn khi đang ở dưới nước.

2. Khóa học bơi nâng cao 1

Với những người có nhu cầu các giáo viên dạy bơi tại Hà Nội của Đăng Minh sẽ giúp các học viên:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các kỹ thuật khởi động và làm nóng trước khi bơi tránh hiện tượng chuột rút.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Kỹ thuật thở trong nước cũng như thả lỏng dưới nước.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Kỹ thuật bơi sải chuyên nghiệp, các vận động viên bơi lội thường sử dụng dạng bơi này bởi nó giúp di chuyển nhanh trong nước.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các kỹ thuật an toàn

3, Khóa học bơi bướm

Các giáo viên sẽ dạy các học viên kỹ thuật bơi bướm chuyên sâu và đúng kỹ thuật nhất.

V. Học Phí Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Năm 2019

Học Phí Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Năm 2019

Học phí giáo viên dạy bơi kèm riêng là vấn đề các bậc phụ huynh luôn quan tâm để xem xét và cân đối sao cho phù hợp với thu nhập của gia đình đồng thời tìm cho con một giáo viên tốt. Hiểu được điều này, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn minh bạch học phí nhằm giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Quý phụ huynh tham khảo học phí gia sư các môn học văn hóa, môn văn hóa tại Bảng học phí. 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988