slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Cần Chú Ý Những Gì?

Tâm lý phụ huynh luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con em. Ngay từ việc lựa chọn gia sư lớp 12 cũng vậy. Tuy nhiên, sự chu đáo ấy cần được đặt đúng thời điểm với phương pháp phù hợp nếu không có thể vô tình tạo nên áp lực cho các em, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập, tiêu tốn thời gian và lãng phí tiền của một cách vô ích.

I. Thuê Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 Đúng Thời Điểm

Để làm được điều đó, quý phụ huynh nhất thiết phải biết được những chú ý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 12 ôn thi đại học dưới đây.

gia-su-day-kem-lop-12

Học cùng gia sư sẽ tốt hơn cho con em bạn

Quan niệm học càng sớm càng tốt chỉ phù hợp với một số môn học thuộc các môn năng khiếu hoặc ngoại ngữ. Nếu khối yêu thích của con bạn là Toán, Lý, Hóa thì việc học đúng thời điểm mới là quan trọng và có tính quyết định trực tiếp tới kết quả môn học.

Qua thực tế giảng dạy của hầu hết giáo viên tại trung tâm cũng như ý kiến chủ quan của các em học sinh thì việc học thêm để ôn thi đại học chỉ nên bắt đầu học từ hè lớp 11 lên lớp 12.

Thời điểm này, các em sẽ có ý thức rõ ràng nhất về tầm quan trọng của kỳ thi đại học cũng như có nền tảng nhất định. Nhờ vậy việc học sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn, các em cũng không bị áp lực chay đua nước rút nhờ vậy mà tinh thần luôn thoải mái, giảm căng thẳng.

2. Lựa Chọn Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 Chất Lượng

gia-su-day-kem-lop-12-1

Gia sư hướng dẫn ôn thi đại học theo format của Bộ giáo dục

Như thế nào là gia sư dạy kèm lớp 12 chất lượng? Đó là gia sư đáp ứng được các tiêu chuẩn về trình độ – nghiệp vụ – kỹ năng sư phạm – kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với học sinh.

Không kể đến những gia sư đặc biệt có năng khiếu sư phạm tốt thì chỉ cần có kiến thức là được, không yêu cầu về kinh nghiệm, còn lại nên chọn gia sư có tối thiểu 1 – 3 năm gia sư cho trình độ tương tự với con bạn là tốt nhất.

Gia sư cũng là người có tính kỷ luật cao nhưng không quá khắt khe vì có thể tạo khoảng cách với học sinh làm giờ học trở nên căng thẳng, không đạt được hiệu quả như mong đợi.

III. Bố Trí Thời Gian Học Cùng Gia Sư Dạy Lớp 12 Hợp Lý

gia-su-day-kem-lop-12-2

Quản lý thời gian học sẽ làm tăng hiệu quả tiếp nhận kiến thức

Lượng thời gian học tốt nhất cho các em trong 1 ngày là 10 – 12 tiếng, thời khóa biểu tốt nhất là 5h – 6h (các môn học thuộc lòng); 20h – 22h30h: học môn logic, môn học có khối lượng bài tập nhiều; nửa tiếng trước khi đi ngủ có thể học từ mới tiếng anh hoặc đọc các bài thuộc lòng.

Trung tâm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tiềm kiếm gia sư môn học bao gồm: Gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, giá sư văn, gia sư Tiếng Anh,…gia sư cho trẻ tự kỷ và gia sư năng khiếu.

Tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ sẽ làm lãng quên kiến thức và khiến giấc ngủ của các em bị gián đoạn.

Bên cạnh những lưu ý trên đây thì để con em có được kết quả thi tốt nhất, quý phụ huynh cũng cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường các thực giẩm giàu vitamin A, Kali, magie tốt cho não bộ và khả năng tập trung của trẻ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về gia sư dạy kèm lớp 12 tại trung tâm gia sư Đăng Minh, bạn hãy gọi điện đến số 0979 481 988 HOTLINE của trung tâm.

Cô Hường: 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988