slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư Dạy Piano uy tín số 1 tại Hà Nội, HCM

Piano là một trong rất ít loại nhạc cụ được khuyến khích nên cho học từ nhỏ để tăng khả năng phát triển trí tuệ của trẻ. Nhưng Piano cũng là một nhạc cụ khó học vì vậy mà bạn nên tìm cho mình hoặc con em bạn 1 gia sư dạy Piano uy tín dạy kèm tại nhà càng sớm càng tốt.

gia sư piano 1

1. 1. Giới Thiệu Gia Sư Piano Uy Tín Cho Mọi Lứa Tuổi

Theo khuyến cáo thì ngay từ khi 3 tuổi trẻ đã có thể học các loại nhạc cụ hay tham gia các lớp học năng khiếu để phát triển tài năng của mình. Đặc biệt, với Piano sẽ giúp tế bào não của trẻ phát triển nhanh và chất lượng hơn.

 Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cung ứng gia sư Piano cho mọi lứa tuổi từ trẻ em 3 tuổi tới học sinh, sinh viên, người đi làm, chỉ cần bạn có đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

 Gia sư của trung tâm hầu hết là sinh viên, giảng viên âm nhạc các trường ĐH Sự phạm nghệ thuật Trung ương,  Văn hóa nghệ thuật, Nhạc viện Hà Nội, khoa âm nhạc ĐH Sư phạm Hà Nội,…đã có kinh nghiệm chơi đàn từ 5 – 10 năm, hiểu rõ âm luật, tiết tấu và đặc biệt có kỹ năng sư phạm tốt giúp bạn học nhanh, nhớ lâu.

 Bạn sẽ được truyền cảm hứng với môn học ngay từ những buổi học đầu tiên. Học piano với gia sư bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức thẩm âm tốt để bạn có thể đi theo con đường âm nhạc nếu mong muốn.

 Trong trường hợp bạn chưa có đàn, gia sư giỏi có thể giúp bạn lựa chọn 1 cầy đàn phù hợp với trình đọ cũng như định hướng của bạn.

2. Ưu Điểm Của Gia Sư Dạy Piano Tại Trung Tâm 

Ưu Điểm Của Gia Sư Dạy Piano Tại Trung Tâm

Học sinh nhanh tiến bộ khi được học cùng gia sư Piano

 Trung tâm có gia sư dạy Piano nhận dạy kèm tại nhà trên toàn thành phố Hà Nội: Quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Ba Đình, quận Hoàng Mai,…

  Phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ của các em qua từng buổi học.

  Việc học thử 2 buổi đầu tiên là hoàn toàn miễn phí. Sau khi học thử các em có thể tiếp tục học cùng gia sư đó hoặc yêu cầu đổi gia sư khác. Trung tâm cam kết không thu phí đổi gia sư trong quá trình học.

Vậy tại sao không đăng ký học thử ngay hôm nay?

Cảm ơn quá phu huynh và học sinh đã tin tưởng đội ngũ gia sư Piano của Trung tâm nói riêng và gia sư các môn khác như gia sư Toán, gia sư Lý, Gia sư Hóa, gia sư Tiếng Anh,… nói chung.

Chúc quý phụ huynh sức khỏe, chúc các em học sinh ngày càng học tập tốt. Xin cảm ơn!

Nếu có bất cứ những thắc mắc nào, hay muốn tìm gia sư dạy cho con mình, hãy trực tiếp liên hệ đến Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn trực tiếp.

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988