slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế | Dạy Song Ngữ

Trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp các dịch vụ gia sư cho học sinh trường quốc tế, đặc biệt các giáo viên có trình độ tiếng Anh và các ngoại ngữ khác đáp ứng mọi yêu cầu của các gia đình và lựa chọn các hình thức học tại nhà 1 – 1. học nhóm tại trung tâm và học tại nhà giáo viên. 

Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế | Dạy Song Ngữ

I. Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế Có Thực Sự Cần Thiết?

Các trường quốc tế chính là môi trường đào tạo rất tốt cho mọi đứa trẻ, với việc đưa tiếng Anh vào từ rất sớm cũng như tăng cường các tiết tiếng Anh, học các môn như Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh giúp các em có vốn kiến thức tốt có thể tự tin đi du học hoặc có một tương lai tốt. Vậy gia sư cho học sinh trường quốc tế có cần thiết? Cần và rất cần nhé các bậc phụ huynh.

Các em học sinh khi vào trường quốc tế sẽ được làm quen với tiếng Anh từ rất sớm mà thực tế khả năng nhận thức của mỗi trẻ là khác nhau, con bạn có thể không theo kịp tiến độ dạy của giáo viên nên rất cần một gia sư dạy kèm.

Để có điểm số tốt cũng như tự tin vào các bài kiểm tra, các em học sinh cần luôn nắm kiến thức và thực hành nhiều dạng bài tập đặc biệt khi các bài tập được miêu tả bằng tiếng Anh. Chính vì vậy rất cần gia sư dạy kèm tại nhà cho các em làm quen với các dạng bài đó.

Đặc biệt với những em học sinh đang có nguyện vọng theo học hoặc thi vào các trường quốc tế thì chắc chắn cần một giáo viên nâng cao kiến thức, hỗ trợ tiếng Anh thì mới có cơ hội thi đỗ và theo học được tốt nhất.

Cho con theo học trường quốc tế luôn là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh nhưng làm sao để con học tốt, thích học và cảm thấy thoải mái lại là việc các bậc cha, mẹ cần cân nhắc cũng như lựa chọn và một trong số đó là tìm tới những gia sư giỏi tại các trung tâm gia sư như Đăng Minh để có thể hỗ trợ con trong suốt những năm tháng học tập và có thể làm bàn đạp vững chắc cho tương lai.

II. Khi Nào Nên Tìm Gia Sư Học Sinh Trường Quốc Tế?

Khi Nào Nên Tìm Gia Sư Học Sinh Trường Quốc Tế

 Con bạn đang có dấu hiệu học giảm sút, không theo kịp bạn bè, đặc biệt khó tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh

 Tìm gia sư cho con học trường quốc tế cần thiết khi con có vốn tiếng Anh kém.

 Trường quốc tế thường có chương trình học khác với chương trình phổ thông ở Việt Nam nên cần gia sư khi con chưa thể làm quen với các thay đổi đó. 

 Khi con bạn đang muốn thi vào các trường quốc tế. 

 Khi con chưa có phương pháp học hiệu quả để cải thiện tình hình học tập. 

 Con muốn có một kết quả học tốt, tự tin với các bài kiểm tra và mỗi giờ học. 

Không phải chỉ khi con bạn học kém hay chậm mới cần tìm tới các giáo viên dạy kèm mà ngay cả khi các em có lực học tốt các phụ huynh cũng nên cân nhắc lựa chọn bởi gia sư sẽ giúp con học tốt hơn, tự tin thêm, đạt nhiều thành tích tốt cũng như có khả năng thi vào các trường tốt trong tương lai.

III. Kinh Nghiệm Muốn Tìm Gia Sư Trường Quốc Tế Giỏi Cho Con

Trước khi lựa chọn gia sư trường quốc tế tại Hà Nội cho con các bậc phụ huynh nên đưa ra các chỉ tiêu hay nguyện vọng, yêu cầu đặt ra để có thể không bị khó khăn.

1. Gia sư cho con học trường quốc tế phải có trình độ tiếng Anh rất tốt

Kinh Nghiệm Muốn Tìm Gia Sư Trường Quốc Tế Giỏi Cho Con

Chúng tôi dùng từ rất tốt để nhấn mạnh năng lực ngôn ngữ của các giáo viên, gia sư, học phải là người có trình độ tiếng Anh tốt, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo, có như vậy mới giúp trẻ tiến bộ cũng như học tập được nhiều hơn. Đặc biệt tiếng Anh chuyên ngành cho các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn ……

Tốt nhất bạn nên chọn lựa những gia sư tại các trường đại học danh tiếng như gia sư Nhân Văn, gia sư Ngoại Ngữ ….để đảm bảo trình độ tiếng Anh chuẩn hoặc các giáo viên hiện đang dạy tại các trường quốc tế.

2. Gia sư phải có chuyên môn sâu

Chuyên môn chúng tôi nói tới ở đây là chuyên môn về môn dạy như Toán, Lý, Văn …..đó là các môn học các em trường quốc tế sẽ được học theo giáo trình quốc tế nhưng về căn bản nói vẫn là các kiến thức phổ thông. Ngoài giỏi tiếng Anh các gia sư phải có kiến thức chuyên sâu về môn học mới giúp các em mau chóng tiến bộ.

3. Gia sư phải là người tự tin

Tự tin là yêu cầu đối với mọi gia sư thế nhưng với những người dạy học sinh trường quốc tế điều này lại càng cần thiết. Môi trường học ở các ngôi trường quốc tế không giống Việt Nam, họ cho các học sinh học tập thoải mái, tự tin chia sẻ, tự tin thể hiện, nếu con bạn thiếu tự tin nghĩa là chúng sẽ luôn thua kém bạn bè. Một người gia sư tự tin mới truyền cảm hứng cho các em học sinh và giúp các em tự tin về chính bản thân mình.

4. Gia sư cho học sinh trường quốc tế phải là người có hiểu biết về kiến thức xã hội

Học sinh trường quốc tế không chỉ được học ở môi trường lý tưởng mà các em còn được tìm hiểu nhiều điều trong cuộc sông, cũng vì thế các em cũng được yêu cầu phải tìm hiểu và học hỏi nhiều. Điều này rất cần tới gia sư để giúp các em hiểu biết thêm về cuộc sống về các lĩnh vực …

5. Chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Nhiều bậc phụ huynh rất khó khăn trong việc chọn lựa gia sư trường quốc tế tại nhà là giáo viên hay sinh viên, các bậc cha mẹ có thể chưa biết một gia sư giỏi có thể tạo ra một học sinh giỏi và một gia sư giỏi thường có mức phí cao, thế nhưng một gia sư giỏi chưa chắc đã giúp con bạn tiến bộ nếu phương pháp dạy không hiệu quả. Nhiều phụ huynh chỉ yêu cầu những gia sư có mức phí cao mà quên mất liệu họ có phù hợp với con mình không hoặc cho rằng gia sư là giáo viên tốt hơn bởi có mức phí cao hơn và nhiều kinh nghiệm hơn.

Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu điểm nổi bật riêng và phù hợp với từng học sinh, có thể chỉ là bạn sinh viên năm 3, 4 cũng giúp con bạn tiến bộ và có kết quả học tập tốt. Điều quan trọng bạn đã tìm được người phù hợp và chỉ có học thử mới giúp bạn và con tìm được một giáo viên phù hợp nhất.

Gia sư giáo viên: Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tự tin đứng trên bục giảng nhiều năm sẽ giúp các em học sinh phát triển, có những đánh giá đúng về năng lực và sự kiên nhẫn để rèn luyện.

Gia sư sinh viên: Luôn là những người đón nhận các phương pháp mới, sáng tạo để tạo ra những giờ học chất lượng, có kiến thức xã hội tốt, nắm bắt các xu hướng để các em cập nhật. Có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ học.

6. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Điều quan trọng nhất khi chọn lựa gia sư đó chính là tìm tới các trung tâm gia sư uy tín bởi bạn luôn được đảm bảo về chất lượng gia sư, chất lượng dịch vụ, những ưu đãi, những cam kết cùng sự an tâm cho con và gia đình ngay cả khi học kèm tại nhà.

Cha, mẹ nên tìm hiểu thông tin trên website rồi tham khảo trên các diễn đàn, các nhóm, cộng đồng trên mạng ….ở đó có những nhận xét, đánh giá khách quan của các phụ huynh khác.

Hãy trao đổi thẳng thắn với trung tâm về các yêu cầu của bạn nhưng cũng đừng quên nghe tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia bởi đôi khi bạn chưa hiểu con bạn bằng họ đâu nhé.

7. Trao đổi chi tiết với gia sư

Trao đổi với giáo viên cho con học trường quốc tế luôn là việc các phụ huynh cần làm và làm tốt để giúp 2 bên có thể thoải mái và hiệu quả. Các vấn đề trao đổi như yêu cầu về trình độ, các giấy tờ liên quan như thẻ giáo viên, thẻ sinh viên. Trao đổi về tính cách của con để các giáo viên nắm được, trao đổi chính xác về năng lực hiện tại của con em mình có như vậy các gia sư mới có phương hướng tốt nhất.

Trao đổi về những sở thích đặc biệt của con để giúp gia sư làm quen với con nhanh hơn hay những thói quen sinh hoạt của gia đình bạn tránh những bất tiện cho cả 2 bên.

IV. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Tại Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Đăng Minh được thành lập và hoạt động hơn 10 năm là địa chỉ uy tín cho các học sinh, sinh viên, người đi làm.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chúng tôi nằm trong Top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội luôn đảm bảo những yêu cầu và cam kết đề ra cũng như giúp các em học sinh học tập với những giáo viên hàng đầu.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đội ngũ gia sư cho học sinh trường quốc tế của chúng tôi là những giáo viên đang dạy tại nhiều trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội, đem lại kinh nghiệm cùng kiến thức cho các học sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Họ còn là những sinh viên đang học tại các trường đại học hàng đầu với vốn tiếng Anh phong phú cùng kiến thức xã hội tốt sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa tới cho các em những giờ học sáng tạo, hiệu quả nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chúng tôi có dịch vụ gia sư cho học sinh ở các lứa tuổi, với các môn học cho trường quốc tế. Đội ngũ gia sư năng khiếu của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh phát triển trong môi trường tốt nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Luôn cam kết hiệu quả nếu học nghiêm túc từ 10 buổi đảm bảo những tiến độ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Miễn phí 2 buổi học thử với các giáo viên, sinh viên để chọn lựa người dạy phù hợp nhất. Trong trường hợp đang theo học muốn đổi gia sư trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí đổi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các gia sư cho học sinh trường quốc tế giỏi của Đăng Minh luôn cập nhật tình hình học tập cho phụ huynh theo buổi hoặc theo yêu cầu của phụ huynh nhằm giúp các bậc cho mẹ tiện theo dõi con.

V. Bảng Học Phí Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế Năm 2019

Các phụ huynh tham khảo học phí gia sư cho học sinh trường quốc tế ở Bảng học phí đã được chia theo cấp học cũng như phân chia loại hình gia sư để tiện theo dõi. Ngoài ra, học phí gia sư các môn Toán, Văn, Anh hay gia sư năng khiếu cũng được chi tiết nhất.

Mọi chi tiết quý phụ huynh liên hệ:

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa nhà CT12B CC Kim Văn Kim Lũ đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai – HN

Hotline: 0979.481.988

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988