Gia Sư Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội Dạy Kèm Toán, Lý, Hóa

Gia sư đại học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những nhóm gia sư uy tín nhất hiện nay của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Nhóm chuyên nhận gai sư các môn: Toán, Lý, Hóa cho học sinh các khối và ôn thi đại học. Họ không chỉ giúp các em học sinh yếu có kết quả tốt, học sinh giỏi được nâng cao kiến thức mà còn có khả năng giúp các em bước vào cánh cổng trường Đại học mà các em luôn mơ ước.

1. Gia sư đại học Kinh Tế Quốc Dân họ là ai?

Họ thường là những sinh viên năm 2, năm 3 hoặc năm 4 các chuyên ngành quản lý kinh tế, kinh tế quốc tế, Thống kê kinh tế – xã hội,…Cũng có 1 số trường hợp là sinh viên năm nhất nhưng họ phải là những người có số điểm đầu vào thuộc Top đầu.

Gia sư đại học Kinh Tế Quốc Dân họ là ai?

Gia sư Đại học kinh tế quốc dân chất lượng – tận tâm

Họ có kinh nghiệm làm gia sư, được trung tâm đào tạo thêm về các kỹ năng sư phạm hay nắm bắt tâm lý học sinh để phục vụ cho việc giảng dạy của mình.

icon-muiten Tư vấn tìm gia sư môn Hóa giỏi dạy kèm tại nhà

Đã có nhiều bậc phụ huynh tỏ ra nghi ngại trước nhưng gương mặt còn nót nớt của các gia sư thuộc trung tâm. Tuy nhiên khi được chứng kiến và tham gia 2 buổi học thử tại trung tâm thì những nghi ngại đó đã hoàn toàn được rũ bỏ.

Nếu bạn không tin trung tâm có thể cung cấp số điện thoại của các phụ huynh đã có con tham gia học để kiểm chứng.

2. Gia sư Kinh Tế Quốc Dân ngoài dạy Toán, Lý, Hóa có thể dạy môn gì khác?

Sở trường của gía sư các trường thuộc khối tự nhiên là gia sư môn Toán, Lý, Hóa, bên cạnh đó họ họ cũng có khả năng gia sư Tiếng Anh, Sinh Học…

Chất lượng giảng dạy những môn này sẽ không hề thua kém các môn thuộc khối tự nhiên bởi các bạn gia sư đều là những sinh viên đang được đào tạo bằng Tiếng Anh. Từ vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cho tới ngữ điệu, phát âm của các bạn đều chuẩn Anh – Anh.

Gia sư đại học Kinh Tế Quốc Dân ngoài dạy Toán, Lý, Hóa có thể dạy môn gì khác?

Tìm gia sư đại học KTQD ở đâu?

Khi học với gia sư đại học Kinh Tế Quốc Dân, con em của bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường rất chuyên nghiệp, các em được làm quen với lối tư duy lô gic, biện chứng của các bạn thuộc khối tự nhiên. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư Toán, Lý Hóa của trường đại học KTQD thuộc Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi còn là những sinh viên năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện, nghĩa tình, ở họ có 1 thế giới quan rất sâu sắc, các em sẽ không chỉ được trau dồi kiến thức văn hóa, kỹ năng sống mà còn cách sống, tính nhân văn và tình yêu thương con người. Một điều mà không phải trường lớp nào cũng có thể dạy được.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi luôn cố gắng tạo điều kiện hết sức để các em có cơ hội tìm hiểu để xem mình có phù hợp với gia sư của trung tâm hay không bằng cách tặng 2 buổi học miễn phí cho bất kỳ học sinh nào đang ký học tại trung tâm.

Trong quá trình học, Trung tâm còn miễn phí khi muốn chuyển gia sư giỏi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cô Hường : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/