slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Cho Bé Lớp 1 Uy Tín, Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Có phải bạn đang phân vân nên hay không việc tìm gia sư cho bé lớp 1 cho con? Bạn thắc mắc không biết gia sư cho bé lớp 1 sẽ dạy những gì? Phí thuê gia sư bao nhiêu? Tìm gia sư dạy kèm bé lớp 1 ở đâu giỏi, đảm bảo uy tín? Nội dung bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi vấn đề trên một cách hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu để có quyết định lựa chọn phù hợp tốt nhất cho con nhé!

I. Có nên tìm gia sư bé lớp 1 cho con?

1. Trẻ lớp 1 và những điều phụ huynh cần biết

Có thể bạn chưa biết, lớp 1 là giai đoạn tuyệt vời để bé tiếp thu các kiến thức và thể hiện năng lực của bản thân. Những ấn tượng đầu tiên trong quá trình học tập ở lớp 1 sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như thái độ, ý thức của trẻ đối với việc học tập lâu dài trong tương lai sau này.

Có nên tìm gia sư bé lớp 1 cho con?

Khi trẻ 6 tuổi, bộ não và kỹ năng ngôn ngữ đã có sự phát triển mạnh và dần hoàn thiện với những khả năng tư duy logic, sự nhạy bén trong khả năng giao tiếp. Đây là thời điểm vàng thích hợp để trẻ bắt đầu làm quen và học tập các môn tiếng Việt, toán, các môn khoa học tự nhiên, tiếng Anh dành cho lứa tuổi lớp 1.

Ngoài ra, khi trẻ 6 tuổi, khả năng lý lẽ của các em cũng có sự hình thành và phát triển mạnh mẽ. Trẻ đã có thể biết phân biệt đúng sai và dần hình thành ý thức, xây dựng cá tính, phẩm chất của mình. Chính vì vậy, các em sẽ được học thêm môn Đạo đức trong chương trình học lớp 1 của mình.

Tuy nhiên, việc thay đổi môi trường học từ mẫu giáo lên tiểu học với những phương pháp học tập mới sẽ khiến cho trẻ không khỏi bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi. Không ít trẻ cảm thấy hụt hẫng và không theo kịp tiến độ học tập trên lớp, khiến kết quả học tập không được như mong muốn của phụ huynh và gia đình. Trong khi đây là lớp học chính thức đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cả quá trình học tập lâu dài của các em.

2. Vai trò và sự cần thiết của gia sư dạy bé lớp 1 cho con

Từ những phân tích trên cho thấy, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 1 có vai trò và ý nghĩa hết sức to lớn, được xem là giải pháp hỗ trợ học tập tốt nhất cho các em vào thời điểm quan trọng này.

– Gia sư sẽ  là người giúp các em dễ dàng làm quen, thích nghi và theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

– Đảm bảo trang bị đầy đủ cho các em những kiến thức cần thiết khi đến trường,

– Giúp các em hình thành những thói quen, nguyên tắc học tập nghiêm túc, quy củ và khoa học.

– Tạo cảm hứng học tập cho các em, trở thành người bạn đồng hành, thường xuyên quan tâm, khích lệ, động viên tinh thần tự học của các em.

– Giúp cha mẹ về mặt thời gian, công sức để chăm lo kỹ lưỡng đến việc học của con.

– Đưa ra những phương pháp học tập khoa học, phù hợp và hiệu quả mà nhiều bậc cha mẹ không làm được.

– Gia sư dạy kèm lớp 1 là cánh tay phải đắc lực của phụ huynh trong việc đảm bảo chuyên môn và tâm lý thấu hiểu học sinh.

II. Gia sư cho bé lớp 1 sẽ dạy những gì?

Rất nhiều phụ huynh thắc mắc không biết gia sư bé lớp 1 cho bé sẽ dạy những gì?  Thực tế chương trình học lớp 1 không tạo ra quá nhiều áp lực đối với các em nhưng lượng kiến thức mà các em cần tiếp nhận cũng không phải là nhỏ. Gia sư cho bé lớp 1 thực sự cần thiết để hỗ trợ việc học tập của các em, thực hiện giảng dạy bám sát với chương trình học trên lớp. Cụ thể, gia sư sẽ dạy các em về:

– Cách đếm số, tính toán đơn giản cho các em

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em nhận biết và đếm các con số một cách thuần thục. Tạo cơ hội cho trẻ đọc những con số trên tờ tiền, truyện kết hợp đưa ra các tình huống đếm số trong thực tế như có bao nhiêu bông hoa trong bình, bao nhiêu chén trên bàn…

Đồng thời, lồng ghép các buổi học tính toán đơn giản. Bắt đầu từ việc làm các phép toán cơ bản  cộng trừ 1 chữ số.

– Dạy bảng chữ cái

Khi trẻ lên lớp 1, các em đã phải biết nhận diện, làm quen với mặt chữ. Gia sư dạy trẻ lớp 1 sẽ dạy các em về bảng chữ cái, đảm bảo các em nhớ lâu, nhớ chắc và đọc bảng chữ cái một cách thuần thục.

– Tập viết và rèn chữ

Tập viết và rèn luyện chữ đẹp là công việc mà bất kỳ gia sư cho bé lớp 1 nào cũng cần phải dạy cho các em.

– Dạy trẻ về đạo đức, phân biệt đúng sai

Ngoài việc giảng dạy những kiến thức tiếng việt, toán lớp 1 cho các em, gia sư dạy kèm tại nhà cho bé lớp 1 còn lồng ghép dạy các bài giảng về đạo đức, giúp trẻ biết cách phân biệt đúng sai và dặn dò trẻ phải nhớ số điện thoại, tên của cha mẹ để phòng trường hợp xảy ra tình huống bất ngờ sẽ biết cách gọi giúp đỡ kịp thời…

III. Điểm nổi bật khi lựa chọn gia sư kèm bé 1 tại Hà Nội tại Đăng Minh

Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội, được rất nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và ưa chuộng lựa chọn các dịch vụ, lĩnh vực gia sư.

1. Dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng, đa dạng

– Hiện nay, trung tâm quy tụ được đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi, có trình độ, chuyên môn, năng lực và giàu kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư giỏi, nhân cách, đạo đức tốt.

– 100% gia sư đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tụy với nghề và có tình yêu thương trẻ con lớn.

– Gia sư dạy kèm bé lớp 1 tại Đăng Minh luôn tạo nên sự khác biệt về  hệ thống phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, hiện đại và hiệu quả, đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất. Đây chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của chúng tôi

– Gia sư Đăng Minh có khả năng đáp ứng đầy đủ các loại hình, lĩnh vực gia sư cho bé lớp 1. Đến nay, trung tâm có các dịch vụ gia sư dạy bé lớp 1 cho bé sau:

+ Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

+ Gia sư báo bài lớp 1

+ Gia sư dạy kèm Toán- Tiếng Việt lớp 1

+ Gia sư luyện chữ đẹp cho trẻ lớp 1

+ Gia sư tiếng Anh lớp 1

+ Gia sư các môn năng khiếu cho học sinh lớp 1 như gia sư dạy đàn guitar, gia sư dạy đàn organ, gia sư dạy đàn piano, gia sư dạy múa, dạy vẽ…

 + Gia sư dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển

– Cung cấp đa dạng các hình thức gia sư kèm bé lớp 1 cho bé như gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà, gia sư theo nhóm tại trung tâm… đáp ứng mọi nhu cầu về gia sư cho bé lớp 1 của các gia đình tại thủ đô.

2. Những chính sách gia sư nổi bật chỉ có ở Đăng Minh:

– Miễn phí tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ tìm gia sư phù hợp

– Miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên

– Miễn phí đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp

– Cam kết đảm bảo chất lượng gia sư giỏi, tốt nhất

– Cam kết đảm bảo sự tiến bộ chỉ sau vài buổi học nghiêm túc

– Cam kết hoàn trả toàn bộ học phí nếu không thực hiện đúng như hợp đồng đã ký

IV. Cập nhật bảng giá học phí thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà mới nhất

Hiện nay, trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp 2 bảng giá gia sư cho bé lớp 1 đó là gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên. Tuy nhiên, mức phí thuê gia sư của 2 đối tượng gia sư này không chênh lệch quá nhiều. Tùy từng điều kiện kinh tế và yêu cầu về gia sư mà các gia đình có thể tham khảo và quyết định lựa chọn gia sư phù hợp. Dưới đây là cập nhật bảng giá học phí gia sư cho bé lớp 1 mới nhất 2020 mà trung tâm muốn giới thiệu cho các phụ huynh tham khảo và cân nhắc lựa chọn. ( Xem thêm : Bảng Giá Tìm Gia Sư Giỏi Tại Nhà )

Cập nhật bảng giá học phí thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà mới nhất

V. Quy trình tìm gia sư dạy bé lớp 1 cho con

– Bước 1: Liên hệ đến trung tâm để được tư vấn về năng lực, trình độ của con, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp. Đồng thời, thỏa thuận, thống nhất thời gian học, số buổi học và những yêu cầu cần thiết.

Có rất nhiều cách để liên hệ tìm gia sư lớp 1 cho con tại Đăng Minh như:

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng 0979 481 988 hoặc 0938 101 988.

+ Qua địa chỉ email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

+ Đến trực tiếp trung tâm liên hệ qua địa chỉ văn phòng giao dịch: Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lỹ- Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội.

– Bước 2: Trung tâm sắp xếp gia sư phù hợp với các yêu cầu của phụ huynh và gia đình.

– Bước 3: Gia sư sẽ đến tận nhà trao đổi, gặp gỡ và tiến hành dạy thử 2 buổi để gia đình học sinh đánh giá mức độ phù hợp.

– Bước 4: Giảng dạy chính thức nếu gia đình ok. Nếu không sẽ tiến hành đổi gia sư khác.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988