slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội Có Tốt Không?

Bề dày lịch sử, bảng vàng thành tích, chương trình học chất lượng cao …. là những điều có thể bạn chưa biết về ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám. Ngôi trường nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội.

I. Trường THCS Hoàng Hoa Thám có lịch sử phát triển lâu đời

Trường cấp 2 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình nằm ở địa chỉ Khu 7, 2 Ha thuộc Phố Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội có điện thoại: 438346696 cùng Email: c2hoanghoatham-bd@hanoiedu.vn. Đây là ngôi trường khá nổi tiếng của thành phố Hà Nội và là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Hôm nay, hãy cùng gia sư Đăng Minh tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé.

Trường THCS Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội Có Tốt Không?

Trường cấp 2 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội tự hào mang tên anh hùng dân tộc thời chống Pháp – Tướng quân Hoàng Hoa Thám. Trường được thành lập năm 1975 là tiền thân của trường phổ thông Yên Thái, khi đó trường có 14 lớp cấp 2 cùng 24 giáo viên và các cán bộ quản lý.  Sau đó theo quyết định của Ủy ban thành phố Hà Nội và quận Ba Đình thì vào ngày 28 – 8  – 1991, trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám được tách ra từ trường cấp I và II Hoàng Hoa Thám, tuy nhiên địa điểm của trường vẫn nằm trên Trường phổ thông cơ sở cấp I, II cũ  tại số 1 phố Vĩnh Phúc.

Từ năm học  2003 – 2004 với nguồn vốn của xổ số kiến thiết thủ đô, trường được xây dựng lại trên khu đất 7.2 ha của phường Vĩnh phúc. Trường có diện tích sử dụng là 5654,21 mét vuông, diện tích mặt bằng là 3442 1 mét vuông, với 18 phòng học cùng phòng bộ môn, có tới 12 phòng làm việc và phòng chức năng riêng biệt, khu giáo dục thể chất rộng rãi. Có thể nói, đây là ngôi trường được đầu tư xây khang trang, tiện nghi cùng bề dày lịch sử, truyền thống học tập, rèn luyện, có biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ đây.

II. Trường Cấp 2 Hoàng Hoa Thám có bảng vàng thành tích đáng học hỏi

Trường Cấp 2 Hoàng Hoa Thám có bảng vàng thành tích đáng học hỏi

 

Chính nhờ việc được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ cùng các thiết bị dạy học tiên tiến, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã phát huy rất tốt những truyền thống của ngành giáo dục của đất nước cũng như Quận Ba Đình  cùng những chiến công hiển hách của nghĩa quân Đề Thám năm xưa. Trong  gần 40 phát triển thầy và trò trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám – Ba Đình đạt được rất nhiều những thành tích đáng tự hào. Trường đã nhiều năm liên tục được ngành giáo dục quận Ba Đình công nhận đạt danh hiệu Trường Tiên tiến. 

Cũng nhiều năm liền trường được công nhận là Trường có học sinh tích cực, trường học thân thiện. Nhiều em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, các cuộc thi thế giới. Không chỉ mạnh về mảng giáo dục, trường còn luôn quan tâm tới việc phát triển toàn diện cho các em học sinh. Việc chú trọng giáo dục thể chất, mở các lớp dạy năng khiếu như hát, múa, nhảy …để các học sinh phát huy hết khả năng của mình.

Công đoàn trường Hoàng Hoa Thám nhiều năm liền được công đoàn ngành giáo dục quận Ba Đình công nhận là đơn vị vững mạnh, xuất sắc của thành phố Hà Nội, của đoàn thanh niên cộng sản HCM và Đội Thiếu niên tiền phong HCM, Trường liên tục nhiều năm được công nhận liên đội tiên tiến và xuất sắc của Quận  Ba Đình. 

 Những cố gắng đã được đền đáp, năm học 2006 – 2007, trường được UBND quận Ba Đình và thành phố Hà Nội chính thức công nhận trường chuẩn Quốc gia trong giai đoạn 2001- 2010. Đây là niềm vinh dự cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh của trường, giúp trường trở thành mái nhà đáng mơ ước của hàng nghìn học sinh trên khắp Hà Nội và khu vực phụ cận. 

III. Trường Hoàng Hoa Thám có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết

Trường Hoàng Hoa Thám có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết

 

Với đội ngũ giáo viên và cán bộ lãnh đạo, quản lý cùng các  nhân viên được đào tạo chính quy, tuyển chọn kỹ càng từ các trường THCS trên khắp thành phố Hà Nội, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và rất nhiều trong số đó đạt trên chuẩn. Không chỉ có chuyên môn giỏi các thầy,  cô giáo còn là những người có lòng nhiệt tình, tận tâm với công việc, với học sinh, luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người, Họ là những tấm gương sáng cho rất nhiều thế hệ học sinh noi theo. Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo nâng cao, tổ chức học tập các trường tiên tiến khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác giúp các giáo viên có kiến thức rộng hơn.

Cũng trên đà phát triển đó, các phong trào giảng dạy, học tập của nhà trường THCS Hoàng Hoa Thám ngày một vững vàng thông qua việc đổi mới chất lượng dạy và học. Những năm gần đây, trong các công tác chuyên môn trường đã liên tục đạt thành tích cao và là điểm trường đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ thông tin trong việc quản lý dạy và học. Đó chính là việc tự xây dựng một chương trình quản lý các dữ liệu học sinh của toàn trường (từ năm 1997 đến năm 2007).

Hãy là một ông bố, bà mẹ thông minh, lựa chọn cho con ngôi trường tốt bởi chỉ có ngôi trường tốt mới có thể đào tạo ra một học sinh tốt, một công dân tốt. Việc đưa con vào những ngôi trường này đôi khi không hề đơn giản vậy nên các bạn cần quan tâm tới việc học của con từ nhỏ, đặc biệt ở giai đoạn lớp lá để có các biện pháp như thuê gia sư tại nhà nếu con đang có lực kém hoặc chậm tiếp thu. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới trung tâm gia sư Đăng Minh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988