slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm : Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái đã trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam và đang từng bước tiến ra khu vực và thế giới. Đồng thờ đây là ngôi trường được rất nhiều gia đình tại Hà Nội mong muốn cho con em của mình theo học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao ngôi trường này lại nổi tiếng đến thế!

I. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại Bậc Nhất Tại Hà Nội

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái

Trường cấp 1 Đoàn Thị Điểm- Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái

Với muc tiêu xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, đậm đà bản sắc Việt, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm gồm có cơ sở giáo dục được xây dựng và hoạt động trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Ở cả 2 cơ sở này thì điều kiện về cơ sở vật chất luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng hiện đại thuộc top đầu các trường tiểu học có tiếng tại Hà Nội. Cụ thể:

1. Cơ sở 1 tại khu đô thị Mỹ Đình 2- Từ Liêm

Được xây dựng trên diện tích 6. 535m2, với 100 phòng học, khu Hiệu bộ và các phòng chức năng như phòng học kỹ năng, phòng đàn, phòng khoa học, phòng tin học…Ngoài ra trường còn thiết kế sân cỏ vui chơi xanh, sạch, đẹp, tạo hứng thú học tập cho các em học sinh.

2. Cơ sở 2 tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế- Chèm

Có đến 30 phòng và 15 lớp học được hoạt động tại cơ sở trường tiểu học Đoàn Thị Điểm này. Các em học sinh khi học tập tại đây có điều kiện được học phòng có điều hòa, thiết bị dạ y học hiện đại, đa dạng với đầy đủ các phòng chức năng như phòng tập múa, tập nhạc, mỹ thuật…Ngoài ra, cơ sở này còn có thư viện rộng 250m2, với hơn 20.000 đầu sách thuộc đủ các thể loại. Cùng với khu bán trú được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ tốt cho hơn 3000 học sinh và gần 400 cán bộ giáo viên.

II. Chất Lượng Đến Từ Đội Ngũ Cán Bộ, Giáo Viên

Một ưu điểm nữa khi nhắc đến trường cấp 1 hàng đầu thủ đô này đó là nhà trường có đội ngũ hàng trăm giáo viên có trình độ nghiệp vụ sư phạm cao, tâm huyết với nghề và tình yêu thương các em học sinh như con em của mình. Nhờ công tác giảng dạy đạt chất lượng cao từ đội ngũ giáo viên dạy giỏi mà thành tích học tập của học sinh tăng qua từng năm. Tỷ lệ học sinh đạt được các giải cao trong các cuộc thi các cấp cũng tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, hàng năm nhà trường đều tổ chức thực hiện các lớp tập huấn chuyên sâu với nhiều chuyên đề,  các chuyến tham quan học tập tại nước ngoài cho đội ngũ giáo viên trong trường nhằm xây dựng “thương hiệu Đoàn Thị Điểm” với chất lượng giáo dục vươn xa ra khu vực và thế giới.

 

Các buổi tập huấn chuyên đề được nhà trường thường xuyên tổ chức cho đội ngũ giáo viên nâng cao chất lượng dạy học

III. Môi Trường Học Tập Thân Thiện Tại Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

Được thành lập từ 1997 trên cơ sở các lớp tăng cường tiếng nước ngoài thuộc trường phổ thông bán công chuyên ngữ Hà Nội. Đến nay, trường cấp 1 Đoàn Thị Điểm trở thành tư thục có tiếng ở Hà Nội, với thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh hội nhập quốc tế và xây dựng một môi trường học tập thân thiện, xanh, sạch, đẹp.

Với khẩu hiệu Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái, khi học tập tại trường, ngoài chương trình giáo dục theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em học sinh còn được dạy nhiều điều về lòng nhân ái, biết làm việc thiện dù rất nhỏ và có thái độ thân thiện với môi trường.

Nếu các bạn đến trường tiểu học Đoàn Thị Điểm lần đầu tiên, các bạn sẽ bị choáng ngợp trước môi trường học tập thân thiện, hiện đại, hệ thống phòng học và phòng chức năng được thiết kế đẹp mắt, tạo sự hứng thú và tăng hiệu quả học tập cho các em học sinh.

 

Các em học sinh thích thú với buổi trải nhiệm làm “thợ mộc nhí” do nhà trường tổ chức

IV. Được Trải Nghiệm Qua Các Buổi Học Ngoại Khóa Bổ Ích

Nhằm mục đích tạo không gian và thời gian cho học sinh tự do sáng tạo,  phát huy trí tưởng tưỡng cũng như khả năng phát triển bản thân, nâng cao chất lượng học tập, các buổi học ngoại khóa bổ ích được nhà trường thực hiện ngày càng nhiều.

Với phương châm “ khi trẻ thành công, chúng ta hạnh phúc” mà nhà trường luôn đổi mới và áp dụng các phương pháp học tập nhằm đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho các em học sinh.

Những buổi trải nhiệm làm “thợ mộc nhí”, giao lưu với tuyển thủ U23 Bùi Tiến Dũng, tham gia trải nghiệm các khóa học bơi,  đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho học sinh… vừa qua đã thực sự đem lại những hiệu ứng tích cực, giúp các em học sinh thêm yêu ngôi trường học tập của mình, hào hứng hơn với việc đến lớp mỗi ngày. Đặc biệt, việc được trải nghiệm qua các buổi học ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn tạo động lực cho các em học tập hiệu quả và đạt thành tích cao hơn, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Với những điểm mạnh trên, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm– Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái xứng đáng trở thành trường tiểu học hàng đầu của thủ đô, nhận được sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học tại mái trường nổi tiếng này.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988