Địa chỉ cung cấp gia sư môn hóa tại hà nội uy tín – chất lượng – miễn phí 2 buổi

Trung tâm gia sư Đăng Minh đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của phụ huynh và học sinh, cung cấp đội ngũ gia sư môn Hóa tại Hà Nội chất lượng cao, tận tâm, cam kết học sinh hiểu bài, có kiến thức nền tảng, khơi dậy được niềm đam mê với môn hóa chỉ sau 7 – 10 buổi học, MIỄN PHÍ 2 buổi học đầu tiên, MIỄN PHÍ tư vấn.

gia-su-mon-hoa-tai-ha-noi

Trung tâm gia sư uy tín TOP 1 Hà Nội

1. Trung tâm cung cấp gia sư môn Hóa tại Hà Nội, chất lượng từ gia sư đến phương pháp giảng dạy

Có phải bạn đang cần tìm 1 trung tâm gia sư dạy Hóa cho con với những tiêu chí như:

Giáo viên dạy hóa là người giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với học trò, luôn đặt hiệu quả lên trên vấn đề kinh tế

Gia sư môn Hóa tại Hà Nội dạy thêm ở nhà tất cả các ngày trong tuần vào nhiều khoảng thời gian khác nhau

Gia sư có phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp với khả năng nhận thức của từng học sinh, giúp học sinh học nhanh, nhớ lâu.

Gia sư cho học sinh chậm hiểu, học sinh mất gốc, học sinh đã thay đổi nhiều gia sư nhưng không có kết quả

Gia sư ôn luyện thi chuyên Hóa, ôn luyện thi đại học môn hóa

Đội ngũ gia sư môn Hóa của Trung tâm gia sư Đăng Minh không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mà còn cam kết hiệu quả và những quyền lợi của phụ huynh cũng như học sinh.

2. Những đặc quyền chỉ có ở Trung tâm gia sư Đăng Minh

gia-su-mon-hoa-tai-ha-noi-1

Gia sư dạy Hóa là những giáo viên kỳ cựu, đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy

Thấu hiểu những mong muốn của phụ huynh và học sinh, Trung tâm luôn nỗ lực, cố gắng mang đến những giá trị hữu dụng nhất và thiết thực nhất như:

MIỄN PHÍ 2 buổi học thử đầu tiên, không thu phí ngay cả khi không theo học

MIỄN PHÍ tư vấn lựa chọn gia sư cho tới khi tìm được gia sư phù hợp

MIỄN PHÍ đổi gia sư nếu chất lượng không đúng như cam kết hoặc không phù hợp với học sinh

Giảm ngay 10 – 20 % học phí khi đăng ký học cùng gia sư sinh viên

Cam kết thay đổi kết quả học tập chỉ sau 7 – 10 buổi học

Học sinh được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy độc đáo, khoa học

Thường xuyên có cơ hội cọ sát với những dạng đề thi khác nhau

Được rèn luyện kỹ năng xử lý  với từng loại bài từ đơn giản đế phúc tạp

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư môn học, Trung tâm gia sư Đăng Minh được quý phụ huynh tại Hà Nội cũng như tại TP HCM, Huế đánh giá cao về chất lượng và cái tâm làm nghề, học sinh thích thú và coi là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa nói riêng và các môn học khác nói chung.

Đặc biệt, những phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiểu học, gia sư sư phạm hay gia sư TIếng Anh ôn thi lấy chứng chỉ đều có thể liê hệ với trung tâm để được trợ giúp và hướng dẫn cách tìm gia sư phù hợp với con bạn nhất.

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội