Trung tâm quy tụ nhiều giáo viên dạy văn giỏi ở hà nội

Là 1 trong những Trung tâm có tiếng, lâu đời được nhiều phụ huynh và học sinh tại Hà Nội tin tưởng, Trung tâm gia sư Đăng Minh sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy thực tế, luôn hết mình vì học trò, xứng đáng với danh hiệu Trung tâm quy tụ nhiều giáo viên dạy Văn giỏi ở Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

1. Trung tâm sở hữu nhiều giáo viên dạy Văn giỏi ở Hà Nội

Khi mới thành lập, Trung tâm gia sư Đăng Minh có số lượng giáo viên Văn dạy thêm khá ít. Nhưng sau khoảng 1 năm đi vào hoạt động từ con số dưới 10 giáo viên đã tăng lên 20 – 30 và hiện tại là gần 50 giáo viên dạy Văn đã quy tụ về Trung tâm.

giao-vien-day-van-gioi-o-ha-noi

Gia sư dạy Văn uy tín tại Hà Nội

Khi được hỏi lý do tại sao đều là những giáo viên hàng đầu hiện nay nhưng lại nhận lời cộng tác với Trung tâm gia sư Đăng Minh, có tới 90% thầy cô được hỏi đều trả lời vì yêu mến cách thức quản lý của các nhà sáng lập Trung tâm và hơn hết là mục đích cao cả mà trung tâm luôn hướng tới chính là mang lại ánh sáng tri thức cho từng thế hệ học trò sau này.

Giữa những mưu cầu về cuộc sống đầy đủ vật chất như hiện nay thì việc có 1 trung tâm gia sư hoạt động theo phương châm lấy tri thức làm trọng là rất hiếm hoi.

Giáo viên dạy Văn của Trung tâm đa phần là giáo viên biên chế của các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi môn Văn. Có 1 số ít là sinh viên Sư phạm Văn, sinh viên khoa Văn học của trường ĐH KHXH và Nhân văn với điểm đầu vào đạt từ 8 trở lên và hiện đang là sinh viên giỏi, sinh viên suất sắc của trường.

Đó là lý do khiến nhiều phụ huynh khi có nhu cầu tim giáo viên dạy Văn tại nhà cho con đều đã lựa chọn Trung tâm gia sư Đăng Minh.

2. Trung tâm có trách nhiệm và tận tình với học viên

giao-vien-day-van-gioi-o-ha-noi-1

Chất lượng giáo viên dạy Văn luôn được đảm bảo

Trung tâm gia sư Đăng Minh không chỉ có chất lượng giáo viên dạy Văn giỏi ở Hà Nội mà còn là trung tâm làm việc bằng cái tâm của người thầy, người cô.

Luôn cố gắng mang đến cho học viên của mình những tiết học vui nhộn và đạt chất lượng cao nhất.

Cầu tiến, luôn cập nhật những đề thi, cũng như những thay đổi trong sách giáo khoa cũng như định hướng của từng kỳ thi để hướng dẫn các em có cách làm bài, học bài hiệu quả nhất.

Hỗ trợ học sinh mọi lúc các em cần

Lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với tưng học sinh

Theo dõi sự tiến bộ của các em qua từng buổi học.

3. Nhiều chính sách ưu đãi thu hút giáo viên và học viên

Chế độ đãi ngộ của trung tâm đối với các giáo viên, sinh viên cộng tác luôn ở mức hấp dẫn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm miễn phí cho gia sư. Đến với Trung tâm gia sư Đăng minh, các bạn không chỉ nhận được 1 công việc ổn định, thu nhập đều mà còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Riêng đối với học sinh:

Trung tâm MIỄN PHÍ 2 buổi học thử

MIỄN PHÍ tư vấn, cung cấp gia sư môn Toán, gia sư Tiếng Anh,…

MIỄN PHÍ thay đổi gia sư bất kỳ lúc nào yêu cầu

Hãy liên hệ với Gia sư Đăng Minh ngay bây giờ để được tư vấn cụ thể hơn.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/