Chào đón năm học mới: Đồng hành cùng các em học sinh đến trường

Lại một năm học mới nữa lại đến, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời Cảm ơn chân thành và lời Tri ân sâu sắc đến đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh đã, đang và luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển tri thức. Một năm học mới nữa lại đến, một cuộc chiến đấu mới lại bắt đầu! Hãy cùng Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi chuẩn bị hành trang tri thức tốt nhất cho năm học mới này ngay từ bây giờ.

LỜI TRI ÂN TỪ TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI

Là một trong những trung tâm gia sư hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phát triển tri thức, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn và các em học sinh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn là sự lựa chọn số 1 cho những ai muốn bản thân tiến bộ nhanh chóng và vững chắc nhất với những nền tảng kiến thức chuẩn xác nhất

Một năm học mới lại đến, chúng tôi – đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn bộ các học sinh và phụ huynh – những nhân tố đang từng ngày cùng đồng hành với chúng tôi trên con đường phát triển tri thức.

Với những sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức cùng với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, bạn/ con của bạn chắc chắn sẽ tự tin khi bước vào một năm học mới, một khởi đầu tốt đẹp cho năm học mới đến gần.

Trung tâm Gia sư 2

Chuẩn bị cho con những điều tốt nhất trước năm học mới

DỰA VÀO ĐÂU BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI?

Đây là câu hỏi của đại đa số những ai đang đi tìm câu trả lời khi lần đầu tiên lựa chọn Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi. Với những yếu tố cơ bản được phân tích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ giúp bạn yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình:

– Quy tụ đội ngũ gia sư hàng đầu về tri thức

Những gia sư trước khi vào hoạt động chính thức với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi đều được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng, đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về kiến thức, sự am hiểu của bản thân về lĩnh vực, bộ môn mình sẽ phụ trách.

Đội ngũ gia sư trung tâm là những sinh viên, cựu sinh viên giỏi, từng là thành viên trong đội tuyển chuyên các môn học và là những người có thành tích xuất sắc trong học tập. Đội ngũ gia sư là những giáo viên, giảng viên tại nhiều trường Đại học, cao đẳng trên cả nước.

Trung tâm Gia sư3

Đội ngũ gia sư nhiệt thành, tâm huyết

– Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm

Kinh nghiệm giảng dạy ít nhất trên 1 năm của gia sư tại trung tâm khẳng định được độ chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, kinh nghiệm cũng là nền tảng giúp các gia sư nhanh chóng ứng phó một cách khéo léo với những trường hợp học sinh cá biệt, giúp các em nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập.

– Đội ngũ gia sư là những người có đạo đức và tâm huyết

Gia sư phải là những người gương mẫu đi đầu trong việc thể hiện tấm gương đạo đức đến với học sinh, khiến các em nể trọng và noi theo những đức tính tốt đó. Đó cũng chính là tiêu chí tuyển chọn gia sư của trung tâm – chỉ chọn những gia sư có kinh nghiệm, có đạo đức tốt và thực sự tâm huyết với học sinh.

Trung tâm Gia sư 4

Gia sư giỏi giúp con tiến bộ nhanh chóng

– Phương pháp giảng dạy phù hợp nhất

Trình độ của mỗi học sinh là khác nhau, chính vì thế, nguyên tắc giảng dạy của các giáo viên tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng trường hợp học sinh, giúp các em nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Sự cam kết về chất lượng giảng dạy chắc chắn cũng là điều kiện tiên quyết giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để phát triển tri thức.

Mọi thắc mắc về việc lựa chọn gia sư, đăng ký lớp học, bạn có thể gọi điện thoại đến với Trung tâm để được tư vấn trực tiếp.