Học Piano ở Đâu Tốt ( Lớp học đàn piano cho trẻ tại Hà Nội )

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn, tìm kiếm một địa chỉ học đàn piano cho trẻ em tốt nhất hiện nay ở Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết này ngay bây giờ để có được câu trả lời hài lòng và thỏa mãn nhất.

I. Học Đàn Piano Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội

Địa Chỉ Lớp Học Đàn Piano Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội

Học đàn piano ở đâu tốt Hà Nội? Thực tế cho thấy có rất nhiều bậc phụ huynh đang gặp phải khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ học đàn piano ở Hà Nội tốt nhất. Bởi ở Hà Nội có đến hàng trăm cơ sở, trung tâm rao vặt, nhận dạy đàn piano ở khắp các quận, huyện. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và dạy đàn chất lượng, chuyên nghiệp, thậm chí có không ít bạn rơi vào cảnh mất tiền oan vì những địa chỉ dạy đàn piano “ma”,vừa mất tiền vừa không được học đàn.

Việc tìm kiếm được một địa chỉ học đánh đàn piano tốt, uy tín, chất lượng sẽ tạo tiền đề cho bé có cơ hội được học hỏi, tiếp xúc với bộ môn năng khiếu song song với việc học tập ở trường lớp.

Tại sao lại chọn học piano mà không phải loại nhạc cụ nào khác?

Chắc hẳn khi lựa chọn học đánh đàn piano cho các bé, các bậc phụ huynh đã tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định về những lợi ích tuyệt vời khi tiếp xúc với bộ môn năng khiếu này, đó là những điều tuyệt vời mà không phải nhạc cụ nào cũng có được.

Học Đàn Piano Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội

Piano là loại nhạc cụ giúp trí não phát triển toàn diện, có khả năng kích thích sự tư duy tốt nhất nhờ vào sự hoạt động độc lập từ đôi tay, tăng khả năng tập trung ở hai bán cầu não và khả năng phối hợp  cơ thể hoàn hảo. Khi học đánh đàn piano sẽ là tiền đề tạo khả năng học các loại nhạc cụ khác tốt hơn.

Việc chơi piano giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn đầu óc… Từ đó, giúp cho việc học tập của trẻ trở nên hiệu quả, linh hoạt hơn. Phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm về gia sư Organ tại nhà, gia sư dạy đàn Guitar và rất nhiều gia sư các môn năng khiếu khác cho con.

II. 3 Tiêu Chí Để Tìm Lớp Học Đàn Piano Cho Trẻ Tại Hà Nội

Đừng bao giờ nghĩ rằng, một địa chỉ học đàn tốt là một cơ sở, trung tâm giá rẻ, hay đại loại là có sự quen biết nhé các bạn. Để là một trung tâm dạy đàn piano tốt nhất, ít nhất phải có đủ 3 tiêu chí sau nhé:

1. Cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng

Bé chỉ có thể học đàn piano tốt nếu có một chiếc đàn piano đảm bảo chất lượng, có cơ sở vật chất đầy đủ. Đây được xem như điều kiện cần cho bất cứ địa chỉ học đàn uy tín, tốt nhất nào. Việc có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng sẽ tạo tiền đề cho việc rèn luyện các kỹ năng chơi đàn một cách linh hoạt, thông suốt và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn đem lại việc cảm thụ âm nhạc một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuần thục hơn. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thích thú và hưng phấn khi học đàn piano ở một môi trường học tập gò bó về không gian, eo hẹp về điều kiện cơ sở vật chất đúng không ạ? Như vậy, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một địa chỉ học đàn piano tốt phải là nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng, đặc biệt là phải có những cây đàn piano mới, chất lượng.

2. Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy piano

Không phải những cây đàn piano vô tri vô giác là cái có thể giúp trẻ chơi đàn hay được đâu ạ. Đó chỉ là dụng cụ chơi nhạc mà thôi, các bé muốn chơi nhạc hay, giỏi, chuyên nghiệp đòi hòi các bé phải được học tập từ đội ngũ giáo viên, gia sư dạy đàn piano tốt, chất lượng. Đây mới là yếu tố quan trọng, quyết định phần lớn đến việc cảm thụ âm nhạc và học đàn của các bé. Chúng ta vốn nghe câu” không thầy đố mày làm nên”, với việc gia sư dạy đàn piano cũng không ngoại lệ đâu các bạn ạ. Khi tìm kiếm các địa chỉ học đàn piano, các bạn phải luôn quan tâm, thăm dò, tìm hiểu về đội ngũ giáo viên giảng dạy ở đó có tốt không, có kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm giỏi không?… Việc tìm được tiêu chí này sẽ giúp cho việc học đàn piano của các bé trở nên dễ dàng, giúp việc học của trẻ trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn.

3. Chất lượng từ bài giảng

Được xem là một tiêu chí lựa chọn địa chỉ học piano tốt nhất hiện nay ở Hà Nội. Một trung tâm dạy đàn piano tốt sẽ có những chương trình đào tạo, giảng dạy phù hợp với từng khóa học, từng độ tuổi của trẻ. Đồng thời, nắm bắt, soạn thảo, biên tập kịp với các xu hướng âm nhạc quốc tế.

III. Các Trung Tâm Dạy Piano ở Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm danh các trung tâm dạy piano ở Hà Nội tốt nhất hiện nay nhé!

1. Trung tâm Magic Music

Trung tâm Magic Music là một trung tâm chuyên dạy piano cho trẻ từ 4-15 tuổi lâu năm và có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Việc có được đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và chương trình đào tạo mang tầm quốc tế, được thiết kế đồng bộ với chứng chỉ Trinity College London mà trung tâm này được đông đảo các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình theo học.

2. Trung tâm Sun Music

Nổi tiếng nhờ mô hình giảng dạy piano mới mẻ, có sức hấp dẫn với trẻ từ 4-15 tuổi, Sun Music tự hào là một trong những trung tâm dạy đàn piano có chất lượng hàng đầu tại HàrNội. Với những gia đình nào muốn con trẻ mình theo học piano chuyên nghiệp đều không thể  bỏ qua địa chỉ học đàn piano tốt nhất này.

Bên cạnh 2 trung tâm dạy nhạc piano uy tín kể trên, các bậc phụ huynh còn có thể tham khảo một số địa chỉ học piano tốt khác như trung tâm nghệ thuật Hoàng Cung, trung tâm Polaris Art & Music School, trung tâm nghệ thuật Sol Art…

Đến với các lớp học đàn piano cho trẻ em ở Hà Nội từ các trung tâm kể trên, chắc chắn việc học bộ môn năng khiếu này của trẻ sẽ hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bất kỳ một cơ sở dạy đàn piano giá rẻ nào khác.

Liên hệ hotline 097.948.1988 để được tư vấn địa chỉ học đàn piano tốt nhất.