Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà Tận Tâm – Uy Tín – Trách Nhiệm

Bạn thường xuyên phải nghe những lời phàn nàn từ giáo viên như: Bé học không chăm chú, nhận thức có phần chậm hơn so với các bạn trong lớp, dù bạn đã cố gắng tìm nhiều gia sư về dạy cho con nhưng vẫn không thu được kết quả như mong muốn. Vậy hãy để đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 4 tại nhà của Trung tâm gia sư Đăng Minh giúp bạn. Cam kết bé hiểu bài, bắt kịp các bạn chỉ sau 7 – 10 buổi học.

giao-vien-day-kem-lop-4-tai-nha

Giáo viên dạy kèm lớp 4 tại nhà uy tín nhất Hà Nội

1. Tại Sao Nên Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà Cho Con?

Chúng tôi quan niệm “ không có học sinh dốt, chỉ có gia sư tồi, gia sư không phù hợp”, do đó đội ngũ gia sư tại Trung tâm gia sư Đăng Minh luôn được tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn cao. Đơn vị chỉ giữ lại đội ngũ gia sư dạy lớp 4 có kiến thức, giàu kinh nghiệm, biết nắm bắt và hiểu rõ tâm lý học sinh. Đồng thời cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

Có kiến thức chuyên môn vững vàng, có năng lực, có khả năng sư phạm tốt

Đa dạng phương pháp giảng dạy, luôn tìm kiếm, học hỏi những hình thức giảng dạy mới giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Có khả năng khơi nguồn sáng tạo nâng cao tư duy logic cho học sinh

Có giọng nói chuẩn, không nói lắp, phát âm đúng, không nói ngọng

Tuyệt đối không có hành vi bạo lực cả về tinh thần và thể xác đối với học sinh.

Kết quả học tập của học sinh chính là thước đo giá trị cũng như năng lực của giáo viên dạy kèm tại nhà.

2. Lợi Ích Khi Học Cùng Giáo Viên Dạy Lớp 4 Tại Trung Tâm

giao-vien-day-kem-lop-4-tai-nha-1

Giúp con em tiến bộ nhanh chóng

Lấy lại toàn bộ kiến thức bị hổng ở những lớp dưới trong vòng 7 – 10 buổi học đầu tiên

Nắm vững toàn bộ kiến thức mới, tiếp thu bài học nhanh chóng, học đến đâu nhớ đến đó

Nâng cao, mở rộng thêm nhiều kiến thức mới lý thú về cuộc sống cũng như kiến thức hàn lâm.

Phát triển tư duy logic, khả năng sáng tạo cho bé

Hướng dẫn bé biết cách sắp xếp thời gian học tập hợp lý so với thời gian sinh hoạt của mình

Nhận ra sự thú vị của môn học từ đó tạo cảm hứng cho việc học tập tiến bộ hơn.

Trung tâm không chỉ đảm bảo chất lượng dạy và học cho các bé mà còn giúp phụ huynh được yên tâm khi trao con em mình cho chúng tôi.

Mỗi tuần phụ huynhh sẽ được giáo viên dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Ngoại ngữ của con thông báo tình hình học.

Học phí hợp lý, phù hợp với năng lực gia sư tiểu học và hiệu quả giảng dạy.

MIỄN PHÍ 2 buổi học đầu tiên

Thay đổi gia sư khi cảm thấy không phù hợp.

Nếu cần giaó viên dạy kèm lớp 4 tại nhà uy tín, chất lượng, lời khuyên dành cho phụ huynh là nên tìm đến với trung tâm gia sư Đăng Minh. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với chất lượng gia sư vượt trội hiện nay.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/