slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư Tại KĐT Đại Mỗ, Hà Đông Dạy Kèm Tại Nhà

Học tập chính là phương pháp nhanh nhất, bền vững nhất để giúp mỗi người tìm thấy thành công. Đó là lý do những trung tâm gia sư tại khô đô thị Đại Mỗ mở ra để giúp các em học sinh, người đi làm hay bất cứ ai. Có được cơ hội học tập, nâng cao kiến thức.

I. Sự Cần Thiết Của Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Đại Mỗ

Như đã biết, Đại Mỗ là khu vực đang được đầu tư và phát triển nhanh nhất cả nước. Nếu như khu vực nội đô đã phát triển, ít chung cư thì Đại Mỗ lại ngược lại. Với hàng trăm dự án, chung cư đi vào hoạt động mỗi năm khiến cho dân cư khu vực này tăng lên chóng mặt. Đó là thách thức cho nền giáo dục mỗi phường và cả khu vực.

Sự Cần Thiết Của Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Đại Mỗ

Những lý do cần đưa trẻ tới trung tâm gia sư Đại Mỗ

Tất nhiên, khi dân số đông cũng đồng nghĩa các lớp học sĩ số cũng tăng lên. Thử hỏi trong 45 phút ngắn ngủi giáo viên có thể kèm cặp từng đấy học sinh. Hay họ có thể chỉ dẫn cho từng em chưa hiểu bài, giám sát kết quả của từng em? Tất nhiên là không. Trong một môi trường đấy, nếu trẻ không hiểu bài sẽ không ai có thể chỉ dẫn lại.

Đó là chưa kể tới những thú vui từ điện thoại, máy tính và kết quả của xã hội phát triển. Nó khiến trẻ mất tập trung vào việc học hơn là game …..Rồi sự phát triển tâm sinh lý khiến cho nhiều em e ngại không dám phát biểu trên lớp. Sự e dè khiến em không dám nêu ra ý kiến, không dám hỏi khi chưa hiểu bài. Hệ quả là tình hình học tập giảm sút.

Còn với nhóm trẻ mắc các hội chứng như: Tăng động, tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển. Rõ ràng trẻ không thể tới lớp như các bạn, bố mẹ lại không có kiến thức, kỹ năng giáo dục. Nếu cứ để trẻ ở nhà chúng sẽ ngày càng phụ thuộc vào mọi người xung quanh và trở thành gánh  nặng cho gia đình, xã hội. Mất đi tương lai.

Đó là một vài lý do để nhận thấy rằng đưa trẻ tới trung tâm gia sư tại khu đô thị Đại Mỗ là điều vô cùng cần thiết và nên làm càng sớm càng tốt.

II. Khi Nào Cần Tới Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Đại Mỗ?

Bất cứ khi nào trung tâm gia sư khu vực Đại Mỗi đều cần thiết cho mỗi người. Đặc biệt với những em đang trong giai đoạn từ lớp 1 tới lớp 12. Bởi lẽ, việc học thêm với gia sư dạy kèm tại nhà không phải chỉ đợi tới khi trẻ học kém. Nó cần bắt đầu từ đầu để giúp trẻ nắm được lượng kiến thức tốt nhất. Củng cố nền tảng vững chắc nhất để trẻ tự tin với mọi bài toán khó, mọi vấn đề.

Thêm nữa, việc học sớm sẽ giúp giảm thời gian, công sức học tập, đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy cứ ví dụ rằng một em học sinh học kém nhưng tới tận lớp 9 khi chuẩn bị thi vượt cấp cha mẹ mới “tá hỏa” đi tìm gia sư. Lúc này trong khoảng thời gian ngắn trẻ không thể ôn luyện hết kiến thức đã học. Lại mất thời gian, tốn kém.

III. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Đại Mỗ Nơi Nào Tốt?

 Hiểu được khó khăn khi tìm một địa chỉ, trung tâm gia sư uy tín trên khu vực Đại Mỗ. Gia sư Đăng Minh đã thiết lập trung tâm tại đây, với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh, người đã đi làm, các em mắc hội chứng đặc biệt.

Là nơi các em được học tập với chất lượng tốt nhất. Được lắng nghe, được chia sẻ và được thấu hiểu tình hình hiện tại. Đăng Minh cũng cam kết:

– Miễn phí học thử 2 buổi

– Miễn phí đổi gia sư trong quá trình học

– Miễn phí tư vấn, xếp lớp theo yêu cầu

– Cam kết tiến bộ sau 2 tuần nếu học viên học tập nghiêm túc.

IV. Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Đại Mỗ

Khi tới trung tâm gia sư khu vực này, mỗi học viên được kiểm tra năng lực. Tư vấn để chọn lựa gia sư và thời gian biểu từ đó làm căn cứ để tính học phí. Thông thường mức học phí từ 150.000 đến 300.000VNĐ/buổi. Học phí được tính dựa theo: Độ tuổi, năng lực, môn học …..

Để biết chính xác, quý phụ huynh có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất. Ngoài ra, quý phụ huynh có thể an tâm bởi khi con em theo học sẽ được lựa chọn 2 hình thức học.

1. Gia sư dạy kèm tại nhà 1 – 1: Phù hợp cho những em học sinh lực học kém, ngại chỗ đông người. Các trẻ mắc hội chứng đặc biệt.

2. Học nhóm tại trung tâm đem lại môi trường học từ 5 tới 7 bạn để các em học hỏi, trao đổi với nhau.

Có thể nói, trung tâm gia sư tại khu đô thị Đại Mỗ là bệ phóng để mỗi người có thêm cơ hội phát triển. Là nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm trao gửi con yêu. Đây cũng là nơi các em được tiếp xúc, học hỏi những gia sư có đạo đức, có trình độ. Bởi Đăng Minh hiểu rằng, một giáo viên giỏi là chưa đủ để tạo ra một học sinh giỏi. Họ còn phải là người có đạo đức, có tác phong đàng hoàng. Để các em học tập, noi theo.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988