slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Gia Sư tại Hoàng Thành Thăng Long Uy Tín

Gia sư khu vực Hoàng Thành Thăng Long nổi tiếng là 1 trong những gia sư dạy tốt nhất Hà Nội hiện nay. Hầu hết học sinh khi được dạy bởi gia sư quận Ba Đình đều có biến chuyển tích cực chỉ sau 7 – 10 buổi học, các em chủ động trong việc học và có định hướng tương lai, nghề nghiệp rõ ràng.

Gia sư khu vực Hoàng Thành Thăng Long

1. Bạn Cần Tìm Gia Sư Khu Vực Hoàng Thành Thăng Long?

Cho con học cùng gia sư là việc làm cần thiết đối với những gia đình bận rộn không có thời gian dạy học cho con hoặc sức học của con còn chưa tốt. Tuy nhiên, để việc học với gia sư thực sự hiệu quả thì phụ huynh cần lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì trung tâm gia sư Đăng Minh là 1 trong những trung tâm có chất lượng gia sư các môn như gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Tiếng Anh, gia sư Hóa,…tốt nhất và có tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học cao nhất.

Trung tâm gia sư Đăng Minh có đội ngũ gia sư phủ rộng khắp các phường, quận trong đó có gia sư khu vực Hoàng Thành Thăng Long. Đây là đội ngũ gia sư chủ chốt của trung tâm với số lượng gia sư là giáo viên lớn, 1 số ít gia sư Hóa là sinh viên nhưng là sinh viên ưu tú của các trường đại học nổi tiếng như gia sư Sư phạm, Nhân Văn, Tự Nhiên, Đại học Hà Nội, đại học Bách Khóa…

Họ đã trải qua những kỳ thi sát hạch đầu vào khắt khe và quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng mới đủ điều kiên trở thành gia sư giỏi của trung tâm. Vì vậy mà phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng giảng dạy của họ.

Gia sư khu vực Hoàng Thành Thăng Long 2

Gia sư Hà Nội uy tín nhất được phụ huynh bình chọn

Bên cạnh đó họ cũng là những người nhiệt huyết với nghề, có đạo đức tốt và am hiểu tâm lý học sinh, có khả năng lắng nghe và chia sẻ với trẻ, giúp trẻ giải quyết nhiều vướng mắc trong cuộc sống.

Không chỉ có gia sư môn văn hóa như gia sư Tiếng Anh, gia sư Toán…trung tâm còn có gia sư cho trẻ tự kỷ và gia sư các môn năng khiếu.

Không ít phụ huynh sau 1 thời gian cho con theo học gia sư Hà Nội đã không ngớt lời khen ngợi và giới thiệu cho những phụ huynh khác cùng gửi con cho gia sư dạy dỗ.

Đây chính là sự thành công mà không phải trung tâm nào cũng có thể làm được.

2. Lợi Ích Khi Tìm Gia Sư Khu Vực Hoàng Thành Thăng Long Tại Trung Tâm

Gia sư khu vực Hoàng Thành Thăng Long 3

Hỗ trợ tìm gia sư miễn phí cho phụ huynh có nhu cầu

Trung tâm gia sư Đăng Minh có trụ sở chính tại Hà Nội, ngoài ra trung tâm còn có chi nhánh gia sư Thành phố Vinh Nghệ An, gia sư Thành phố Hồ Chính Minh.

Khi phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư khu vực Hoàng Thành Thăng Long nói riêng và các khu vực khác nói chung có thể liên hệ với trung tâm theo 1 trong các cách dưới đây.

Các chuyên viên tư vấn của Trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tìm được gia sư đúng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất cho quý vị.

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Gia Sư Lý Tại Nhà (Bảng Giá Gia Sư Dạy Lý 2024)

>> Gia Sư Hóa Tại Nhà Từ Lớp 8 – 12, Ôn Thi HS Giỏi

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (4 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988