Gia Sư Khu Vực Thụy Khuê Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội – Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Nhiều gia đình rất khó khăn trong việc tìm gia sư khu vực Thụy Khuê do đây là khu vực có nhiều trường các cấp, hoạt động gia sư phát triển kéo theo nhiều loại hình gia sư giả mạo, gia sư không có chất lượng. Trung tâm gia sư Đăng Minh đã thành lập đội ngũ gia sư uy tín số 1 Hà Nội.

Có thể nói, Thụy Khuê là khu vực với dân cư phát triển vào hàng bậc nhất Hà Nội, với việc phát triển văn hóa kèm giáo dục khiến cho các gia đình ở đây rất quan tâm tới việc học tậ của con cái. Không chỉ vậy, đây là nơi có rất nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở và các trường cấp 3 bởi dân cư đông đúc nên nhu cầu tìm gia sư cũng luôn ở mức cao.

Cũng chính bởi nhu cầu gia sư khu vực Thụy Khuê luôn cao mà các trung tâm gia sư kém chất lượng thậm chí trung tâm giả mạo mọc lên khá nhiều và không ít các ông bố, bà mẹ đã “tiền mất tật mang”, con cái không tiến bộ… Việc tìm tới các trung tâm giả mạo cũng một phần do các bậc phụ huynh không tìm hiểu rõ các thông tin về trung tâm cũng như danh tính gia sư đó, sự nhẹ dạ cả tin cùng với tâm lý nóng vội mong muốn con mình học tập nhanh nhất.

I. Tại Sao Bạn Nên Chọn Gia Sư Thụy Khuê Tại Đăng Minh?

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm gia sư Đăng Minh đã tạo dựng được vị trí cũng như niềm tin trong lòng người dân Hà Nội, trở thành trung tâm gia sư hàng đầu về chất lượng, luôn cam kết và mang đến hiệu quả cho bất kỳ học viên nào theo học.

• Đội ngũ gia sư khu vực Thụy Khuê của Đăng Minh có xuất phát từ các sinh viên thủ khoa đầu vào các trường đại học chất lượng đồng thời sinh viên phải có thành tích học tập tốt trong thời gian học đại học.
  • Đối với sinh viên không theo chuyên ngành sư phạm và học ở các trường như đại học Bách Khoa, Đại học thương mại, đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội ….. sau khi đã vượt qua các vòng phỏng vấn gắt gao sẽ được tập huấn kỹ năng sư phạm, kết thúc đợt tập huấn các gia sư phải có 1 buổi sát hạch kỹ năng từ chính các chuyên gia giảng dạy của trung tâm chọn lọc.
  • Các gia sư còn là nhà giáo ưu tú, nhà giáo dạy giỏi cấp trường, cấp quận, cấp thành phố nhiều năm của các trường cấp 1, các trường cấp 2 và 3. Họ có đủ kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều em học sinh để đúc rút cho mình phương pháp dạy hiệu quả nhất.
  • Việc tìm gia sư Thụy Khuê cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần gọi lên hotline để được hỗ trợ 24/7. Tuyệt đối không tin tưởng bất kỳ ai giới thiệu nếu như bạn chưa gặp trực tiếp hoặc tới tận cơ sở của trung tâm.
  • Đội ngũ gia sư Thụy Khuê còn có những giáo viên tiếng Anh người bản xứ đảm bảo dạy các em phát âm chuẩn ngay từ đầu với mức giá không hề cao.
  • Tất cả các gia sư đều được học cách yêu thương trẻ nhỏ, hết lòng với công việc, lấy sự phát triển của các em học sinh chính là sự phát triển của trung tâm gia sư Đăng Minh.
  • Không dừng lại ở đó, mỗi quý, trung tâm còn có các buổi bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cho các gia sư Hóa để giúp các gia sư nắm được phương pháp dạy mới nhất cũng như các cách thức triển khai buổi học nhanh nhất.
  • Các gia sư tiểu học với đặc thù các em hiếu động thì họ sẽ biết cách tạo hứng thú để các em chú tâm vào buổi học. ngoài dạy kiến thức, các gia sư còn dạy các em cách làm người, cách yêu thầy, yêu bạn, giúp đỡ bố mẹ các công việc nhẹ.

II. Ưu Điểm Của Gia Sư Thụy Khuê

• Đội ngũ gia sư Thụy Khuê nhận gia sư Toán tại nhà cho học sinh các khối, nhận kèm gia sư thi đại học. Các gia sư Toán sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra trình độ của các em, tìm hiểu mảng kiến thức nào các em đang yếu hoặc đang bị hổng để đưa ra phương án phù hợp nhất.
  • Các gia sư tiếng Anh của gia sư Thụy Khuê đều là những gia sư chất lượng với các phương pháp dạy tiếng Anh qua các trò chơi, qua các con vật giúp các em nắm bài nhanh, hiệu quả. Luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết thành thạo.
  • Điểm đặc biệt là gia sư tiếng Anh cho người đã đi làm cũng được trung tâm triển khai và là 1 trong số ít trung tâm gia sư Hà Nội có dịch vụ này. Các gia sư sẽ giúp những người đi làm luyện thi các chứng chỉ để có vị trí công việc tốt hơn, thuận tiện trong công việc.
  • Các gia sư lớp 10, gia sư lớp 11, lớp 12 ngoài dạy kiến thức còn tư vấn, lắng nghe và đưa ra cho các em lời khuyên bởi đây là giai đoạn có sự thay đổi lớn về tâm sinh lý. Đặc biệt sự rung động với các bạn khác giới rất có thể khiến các em sao nhãng học tập.
  • Gia sư Thụy Khuê còn có dịch vụ gia sư năng khiếu tận nhà hoặc tới trung tâm với đầy đủ trang thiết bị giúp các em thoải mái nhất trong việc luyện tập để đạt kết quả cao nhất. Nhiều em đã dành các giải cao trong các hội thi thành phố.
  • Gia sư trẻ tự kỷ cũng là mảng hoạt động khá lâu của đội ngũ gia sư ở Thụy Khuê, ngoài việc tới tận nhà trung tâm còn có lớp nội trú cho các em đặc biệt giúp các em có môi trường đào tạo tốt nhất.
  • Đội ngũ gia sư Văn, gia sư Địa Lý giúp các em nắm chắc kiến thức, đạt thành tích cao trong học tập, gia sư không chỉ giúp các em có định hướng mà còn có lựa chọn khối thi phù hợp khả năng và sở thích.
  • Gia sư ở Thụy Khuê luôn cam kết tiến bộ chỉ sau 10 buổi học nghiêm túc đây là điều rất ít trung tâm làm được, ngoài ra mỗi học viên trước khi học tại trung tâm đều được học thử miễn phí 2 buổi để chọn cho mình gia sư phù hợp nhất. Phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để có thời gian học thuận tiện nhất.

Ngoài gia sư khu vực Thụy Khuê, trung tâm gia sư còn có đội ngũ gia sư trên các quận của Hà Nội như: Gia sư Cổ Nhuế, gia sư Bát Tràng, Gia sư Thiên Đường Bảo Sơn ….giúp mọi học sinh đều có thể tiếp cận chất lượng gia sư tốt nhất.