slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Can Thiệp Sớm Tại Ba Đình Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Hiện nay, Trung tâm gia sư Đăng Minh mở thêm cơ sở trường can thiệp sớm tại Ba Đình chuyên nhận đánh giá, chẩn đoán mức độ tự kỷ và thực hiện can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt, trẻ tự kỷ, tăng động… Nếu các gia đình muốn tìm một môi trường can thiệp sớm tốt nhất cho con nhanh chóng hòa nhập xã hội thì đừng bỏ qua địa chỉ vàng tin cậy, có sự cam kết đảm bảo chất lượng này.

I. Vì Sao Cần Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Tự Kỷ?

Vì Sao Cần Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Tự Kỷ?

Có thể các bạn đã biết, tỷ lệ trẻ tự kỷ có dấu hiệu gia tăng trong thời gian gần đây. Những đứa trẻ mắc không may mắc phải chứng rối loạn chức năng phức tạp này thường hạn chế về khả năng giao tiếp, tương tác xã hội, không có khả năng tự xây dựng những mối quan hệ với các bé khác.

Đồng thời, trẻ tự kỷ, tăng động cũng có những dấu hiệu, phản ứng không bình thường trong mọi tình huống. Gia đình nào có trẻ tự kỷ sẽ cảm thấy vô cùng buồn phiền, lo lắng, áp lực, mệt mỏi trong quá trình giúp con hòa nhập được với xã hội khi mà trẻ gần như thu mình trong thế giới riêng và từ chối mọi sự giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Việc can thiệp sớm cho trẻ là điều thực sự cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi nếu không có sự phát hiện sớm và can thiệp kịp thời thì chứng tự kỷ có thể theo trẻ trong suốt cuộc đời, trở thành gánh nặng không chỉ của gia đình mà còn là của xã hội. Áp dụng các phương pháp can thiệp càng sớm thì khả năng hòa nhập, tương tác xã hội của trẻ càng cao.

Giai đoạn trẻ từ 0 đến 3 tuổi được cho là giai đoạn vàng để can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, không chỉ giúp trẻ sớm hòa nhập xã hội mà còn giúp trẻ mau chóng lấy lại sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ bình thường như bao đứa trẻ cùng lứa khác. Chính vì vậy, các gia đình đặc biệt chú ý và dành thời gian quan tâm, chăm sóc trẻ trong giai đoạn này để kịp thời phát hiện những dấu hiệu trẻ tự kỷ để có những biện pháp can thiệp sớm cho hiệu quả cao.

II. Những Dịch Vụ Can Thiệp Sớm Tại Trường Can Thiệp Sớm Tại Ba Đình

Trung tâm gia sư Hà Nội Đăng Minh tự hào là địa chỉ can thiệp sớm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với nhiều cơ sở trường can thiệp tại hầu hết các quận, huyện trên địa bàn, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của các gia đình ở thủ đô và các khu vực lân cận.

Những Dịch Vụ Can Thiệp Sớm Tại Trường Can Thiệp Sớm Tại Ba Đình

Ngoài các cơ sở trường can thiệp sớm tại Hoàng Mai, trường can thiệp sớm tại Đống Đa, trường can thiệp sớm tại Đông Anh… trung tâm còn có cơ sở trường can thiệp sớm tại Ba Đình với đầy đủ các dịch vụ như:

– Dịch vụ tư vấn, đánh giá, chẩn đoán các rối loạn phát triển ở trẻ, dịch vụ kiểm tra mức độ tự kỷ, tăng động của trẻ đặc biệt.

– Dịch vụ gia sư can thiệp sớm tại nhà uy tín với đội ngũ gia sư can thiệp sớm giỏi, tâm huyết, yêu thương trẻ đặc biệt

– Trường can thiệp sớm tại Ba Đình mở các lớp can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động, trẻ chậm phát triển

III. Tại Sao Nên Cho Trẻ Can Thiệp Sớm Tại Trung Tâm?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, cơ sở, trung tâm, trường can thiệp sớm. Tuy nhiên, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các gia đình có trẻ đặc biệt.Những lý do sau đây chắc chắn là câu trả lời hoàn mỹ nhất để lý giải tại sao cơ sở trường can thiệp sớm tại Ba Đình này lại được ưa chuộng sử dụng dịch vụ đến vậy:

2, Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, đầy đủ

Môi trường can thiệp ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả can thiệp cho trẻ tự kỷ. Chính bởi vậy mà ngay từ đầu, cơ sở trường can thiệp sớm tại Ba Đình được trung tâm đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ can thiệp, học tập đầy đủ, hiện đại, đảm bảo cho các em có môi trường can thiệp sớm lành mạnh, thân thiện, an toàn, tốt nhất. Nhờ đó, các em có sự tương tác xã hội, giao tiếp với bạn bè, thầy cô trong các hoạt động vui, chơi, rèn luyện ở trung tâm hiệu quả hơn can thiệp sớm tại nhà.

3, Đội ngũ gia sư, giáo viên can thiệp giỏi

Thấu hiểu, đội ngũ giáo viên, gia sư là điều cốt lõi quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả can thiệp, giảng dạy. Chính vì vậy mà đội ngũ gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt tại trung tâm được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, vượt qua những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của trung tâm. 100% đội ngũ gia sư, giáo viên của Đăng Minh đều hội tụ đầy đủ những phẩm chất, nhân cách tốt, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ.

Mặt khác, đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ giỏi này còn có tình yêu thương trẻ đặc biệt lớn, nhiệt tình, tâm huyết với công việc can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc…

3, Lộ trình can thiệp sớm chất lượng

Điểm làm nên sự khác biệt so với các trường hòa nhập cho trẻ tự kỷ  khác tại Hà Nội mà trung tâm có được đó là trung tâm xây dựng lộ trình can thiệp sớm chất lượng, lên phương pháp can thiệp sớm phù hợp, hiệu quả cho từng mức độ, tình trạng tự kỷ của trẻ. Có được điều này là do trung tâm có quy trình kiểm tra, đánh giá trẻ tự kỷ tại nhà và tại trung tâm chất lượng.

III. Những Chính Sách Ưu Việt Tại Đăng Minh Không Nên Bỏ Qua

Thực hiện sứ mệnh đồng hành, sẻ  chia trách nhiệm với các gia đình trong việc giúp trẻ mau chóng hòa nhập xã hội, có sự phát triển toàn diện bình thường, trung tâm cũng không ngừng cố gắng, hoàn thiện chất lượng can thiệp và chất lượng dịch vụ. Thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến sự tin tưởng, yêu mến, ưa chuộng sử dụng dịch vụ của các gia đình, trung tâm luôn đảm bảo đem lại nhiều quyền lợi nhất, nhiều chính sách ưu việt nhất cho các phụ huynh và trẻ khi lựa chọn can thiệp sớm tại trung tâm như:

– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư can thiệp sớm tại nhà giỏi, phù hợp, chất lượng hoàn toàn miễn phí

– Cơ hội được trải qua quy trình kiểm tra miễn phí, đánh giá mức độ, tình trạng tự kỷ của trẻ tại nhà và tại trung tâm

– Chính sách hỗ trợ chỗ ở cho các gia đình ở xa có con theo học để tiện chăm sóc, quan sát sự tiến bộ của con.

– Chính sách đổi gia sư, giáo viên can thiệp nếu cảm thấy không phù hợp

– Cam kết đem lại sự tiến bộ sau 6 tháng can thiệp nghiêm túc, liên tục.

– Hoàn tiền 100% học phí nếu không đảm bảo chất lượng đúng như cam kết ban đầu

V. Học Phí Cho Trẻ Tự Kỷ Mới Nhất 2020

>> Bảng giá gia sư mới nhất

Không giống như việc tìm gia sư khác cho con, việc tìm trung tâm can thiệp sớm với đội ngũ gia sư, giáo viên giỏi là việc không nên chần chừ để đem lại hiệu quả can thiệp sớm càng tốt. Để tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm, lựa chọn, trung tâm gửi đến các bậc phụ huynh bảng giá gia sư dạy trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, chậm nói để các gia đình thuận tiện tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn và tốt nhất cho con. Nếu quý huynh có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoặc muốn cập nhật chi tiết học phí dạy trẻ tự kỷ tại trung tâm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng 0979 481 988 hoặc 0969 267 081.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988