slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bảng Giá Gia Sư Giỏi Khu Vực Văn Điển – Thanh Trì

Giữa thực trạng gia sư lừa đảo, kém chất lượng trên khắp Hà Nội thì bạn có thể tìm thấy đội ngũ gia sư chất lượng, chuyên nghiệp – Gia sư khu vực Văn Điển của trung tâm gia sư Đăng Minh.

I. Tại Sao Nên Chọn Gia Sư Khu Vực Văn Điển Dạy Kèm Tiếng Anh

Có thể nói, tiếng Anh và Toán là 2 môn luôn nằm trong TOP đầu những môn học được quan tâm bởi nó có mặt trong nhiều kỳ thi lên cấp, thi tốt nghiệp và thi đại học. Cũng chính bởi vậy, gia sư tiếng Anh và Gia sư Toán luôn được lựa chọn khá nhiều đặc biệt với các gia đình hiện đại rất quan tâm tới việc học của con cái.

 

Cũng chính bởi sự có mặt của rất nhiều gia sư kém chất lượng, gia sư lừa đảo mà nhiều người đã “tiền mất, tật mang” khiến cho nhiều phụ huynh tỏ ra hoang mang, không biết phải tìm nguồn gia sư chất lượng ở đâu trên khu vực Văn Điển, Thanh Trì. Đội ngũ gia sư khu vực Văn Điển của trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này ngay tức thì.

Như trên chúng tôi đã nói tới tầm quan trọng của môn tiếng Anh trong suốt quá trình học tập của con trong suốt 12 năm đèn sách. Ấy vậy mà nó không dừng lại ở đó, tiếng Anh còn chi phối vị trí, mức lương, vị thế của bạn trên con đường công việc. Ngay cả bạn chọn một công việc có lẽ không liên quan tới tiếng Anh như nhân viên kinh doanh bất động sản thì nếu bạn có vốn tiếng Anh kha khá bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng nước ngoài hay lên các diễn đàn tiếng Anh tìm kiếm khách hàng. Và tất nhiên bạn cũng được cân nhắc thăng chức nhanh hơn người khác. Nó chưa nói tới việc nếu bạn giỏi tiếng Anh bạn có thể tìm tới những công việc có mức lương rất cao.

Tiếng Anh quan trọng là vậy, nếu tìm sai người dạy bạn vừa mất nhiều thời gian học tập lại không thể phát âm chuẩn khiến không thể giao tiếp được. Chính bởi vậy, đội ngũ gia sư tiếng Anh của trung tâm gia sư Đăng Minh khu vực Văn Điển là câu trả lời.

– Đội ngũ gia sư Văn Điển của trung tâm gia sư Đăng Minh là những giáo viên tiếng Anh lâu năm ở các trường học các cấp trên địa bàn Hà Nội. Với kỹ năng sư phạm vô cùng tốt cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm giúp con bạn có sự tiến bộ nhanh chóng.

– Không chỉ có vậy, trung tâm gia sư còn tuyển chọn các bạn sinh viên có thành tích cao ở môn tiếng Anh trong các trường hàng đầu như đại học sư phạm, đại học ngoại ngữ …..những gia sư này có thế mạnh là kỹ năng giao tiếp tốt, có nhiều phương pháp dạy mới phù hợp với các bạn học sinh. Họ cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm do chính các chuyên gia của trung tâm đào tạo.

– Những gia sư khu vực Thanh Trì này còn có ngữ pháp và phát âm chuẩn giúp các em học sinh học tới đâu chuẩn tới đó và có thể giao tiếp nhanh chóng với người nước ngoài.

– Các gia sư tiếng Anh chất lượng này còn có thể lồng ghép việc học tiếng Anh qua các trò chơi, bài hát nhằm mang lại sự hứng thú cho các em học sinh tiểu học, các bé chuẩn bị vào lớp 1 …..

– Đặc biệt, gia sư Văn Điển còn là nơi cung cấp gia sư cho những người đi làm hàng đầu Hà Nội. Đào tạo bài bản nhằm giúp bạn nâng cao trình độ hoặc thi đỗ các chứng chỉ để có thể tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt hơn.

– Bấy nhiêu đó chưa đủ bởi đội ngũ gia sư khu vực Văn Điển còn là những gia sư Toán từ lớp 1 tới lớp 12 hàng đầu Hà Nội đã được nhiều phụ huynh khu vực này tin cậy, hài lòng. Không chỉ dạy kiến thức họ còn tư vấn cho các bậc phụ huynh các cách giúp con học giỏi Toán tại nhà hay những khi có thời gian rảnh.

– Những gia sư Lý cũng đảm bảo cho các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn. Gia sư Hóa đảm bảo chất lượng sau 10 buổi học.

– Điểm đặc biệt mà các phụ huynh rất hài lòng là ở tác phong làm việc của đội ngũ gia sư Văn Điển rất chuyên nghiệp, làm việc có nguyên tắc, có trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc dạy chữ.

II. Tại Sao Bạn Nên Chọn Gia Sư Khu Vực Văn Điển Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

– Giữa hàng ngàn trung tâm gia sư Hà Nội thì Đăng Minh nổi lên nhờ vào chất lượng cộng với tâm huyết tạo nên uy tín vô cùng lớn. Họ đã có 5 năm trong việc gia sư để họ đúc rút ra cho mình những cách thức làm việc hiệu quả cao nhất nhằm tới sự hài lòng của mọi khách hàng.

– Khi học với gia sư khu vực Văn Điển của Gia sư Đăng Minh bạn được miễn phí học tới 2 buổi để cảm nhận xem gia sư đó có phương pháp dạy phù hợp với con bạn hay không, có đủ năng lực giải đáp những thắc mắc của con bạn hay không.

– Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong rất ít trung tâm có thể thay đổi gia sư trong thời gian học nếu như gia sư hiện tại không làm bạn hài lòng với mức 0 đồng nên bạn vô cùng yên tâm.

– Khi đăng ký học với các gia sư ở Văn Điển  của trung tâm bạn còn được tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn gia sư, thời gian học, số lượng buổi học, hình thức thanh toán …..để đảm bảo thuận tiện cho bạn cũng như công việc và không làm ảnh hưởng tới giờ lên lớn của các con.

– Để theo kịp nhịp độ phát triển của công nghệ hóa các gia sư Tin Học của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng giúp con bạn theo kịp và tiến xa hơn ở bộ môn tương lai này.

– Ngoài ra, trung tâm còn có các gia sư môn năng khiếu như gia sư dạy vẽ, gia sư cờ vua, gia sư dạy múa, gia sư dạy yoga ….được rất nhiều phụ huynh và mọi người tìm tới cũng như hài lòng khi trải nghiệm.

– Trung tâm gia sư Hà Nội còn nổi tiếng là trung tâm dạy trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, các trẻ có khiếm khuyết về khả năng ngôn ngữ. rất nhiều em đã tiến bộ và học tập cùng các bạn.

III. Những Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

 

Không chỉ đem tới những gia sư chất lượng mà trung tâm gia sư Đăng Minh còn cam kết hiệu quả cho các học viên khi học đặc biệt là với những người đang tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội.

– Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết hiệu quả sau 10 buổi học

– Cam kết miễn phí học thử 2 buổi

– Trung tâm cam kết đỗ đại học tới 90%

– Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết đổi gia sư miễn phí hoàn toàn nếu không ưng ý.

Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo bảng giá gia sư mới nhất tại trung tâm để chuẩn bị cho mình kế hoạch học tập tốt nhất

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988