Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tuyển gia sư luyện chữ đẹp

“Nét chữ là nết người”. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh vẫn luôn cố gắng rèn cho con từ cách cầm bút, dáng ngồi, cẩn thận chọn cho con từng loại bút, giấy viết để sao cho con có thể viết nên được những dòng chữ đẹp nhất. Tuy nhiên, 1 yếu tố vô cùng quan trọng mà phụ huynh ít khi nghĩ đến, đó chính là tuyển gia sư luyện chữ đẹp cho con.

Gia-su-luyen-chu-dep

Gia Sư Dạy Luyện Chữ Đẹp Tại Nhà Lớp 1 – 5 Cho Con

1. Lợi ích khi tuyển gia sư luyện chữ đẹp cho con

Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua vẫn không được đền đáp xứng đáng khi mà các bé vẫn sở hữu những hàng chữ nghiêng ngả, kích thước chữ không đều hay thậm chí bé vẫn không thể biết cách cầm bút như thế nào là chuẩn.

Vậy hãy để các gia sư chuyên luyện viết chữ đẹp của Trung tâm gia sư giúp đỡ bạn.

Rèn luyện mỗi ngày với gia sư rèn chữ đẹp con bạn sẽ:

images (6) Hiểu và thực hiện đúng tư thế ngồi chuẩn yêu cầu, bảo vệ xương sống, đốt sống cổ, cổ tay, mắt

images (6) Biết cách cầm bút sao cho đường bút đi nhanh, nhẹ, chính xác, liền mạch và đẹp

images (6) Thuần thục cách viết nét thanh, nét đậm

images (6) Bé hiểu được các nguyên tắc trong khi viết chữ

2. Lưu ý khi tuyển gia sư luyện chữ đẹp cho con

Tuyển gia sư luyện chữ đẹp khác hẳn so với tuyển gia sư môn học vì yêu cầu chuyên môn không cao, ngược lại, người gia sư cần có kỹ năng tốt: Kỹ năng viết, kỹ năng sư phạm và kỹ năng giao tiếp.

Khi tuyển gia sư thì phụ huynh cần đặc biệt chú ý đến những tiêu chí trên.

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần để tâm đến thái độ giảng dạy của gia sư. Vì 90% học sinh rèn luyện chữ là các bé có tuổi từ 5 – 11 tuổi, các em cần được học tập trong môi trường tốt nhất, giáo viên có tâm để phát triển hoàn thiện bản thân và hình thành những thói quen tốt trong quá trình học tập

gia-su-luyen-chu-dep

Lý do bạn nên chọn gia sư dạy luyện chữ đẹp tại nhà lớp 1 – 5 cho con tại Trung Tâm

3. Tìm gia sư luyện viết chữ đẹp ở đâu?

Khi đã nắm rõ được những lợi ích của việc thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con và hiểu được cầ tuyển chọn gia sư theo tiêu chí nào thì việc cuối cùng quý phụ huynh cần làm chỉ là tìm cho mình 1 địa chỉ cung cấp gia sư uy tín.

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Trung tâm gia sư Đăng Minh có đội ngũ gia sư gồm nhiều môn học khác nhau, trong đó đặc biệt có những gia sư trẻ chuyên nhận rèn chữ cho các em từ lớp 1 – lớp 5 hoặc bất cứ đối tượng nào có nhu cầu cải thiện nét chữ của mình.

gia sư luyện viết chứ đẹp Gia sư chủ yếu là người trẻ, đang theo học các ngành sư phạm hoặc đã ra trường, đang là giáo viên dạy cấp 1.

gia sư luyện viết chứ đẹp Gia sư được đào tạo bài bản về kỹ năng viết chữ và cách nắn chữ cho người khác

gia sư luyện viết chứ đẹp Gia sư tâm huyết với nghề, luôn lấy học sinh làm trung tâm của việc giảng dạy

gia sư luyện viết chứ đẹp Học sinh được học thử miễn phí 2 buổi

gia sư luyện viết chứ đẹp Yêu cầu đổi gia sư trong bất kỳ trường hợp nào cũng đều được MIỄN PHÍ

Trung tâm tin tưởng rằng, với đội ngũ gia sư chất lượng của mình, chúng tôi có đầy đủ khả năng và kỹ năng để có thể giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc rèn chữ cũng như có thể tự mình tạo ra được những nét chữ mang dấu ấn, phong cách riêng nhưng vẫn đáp ứng đủ chuẩn “vở sạch, chữ đẹp”.

Liên hệ ngay để được Trung tâm tư vấn chọn gia sư tốt nhất

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/