slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Cầu Giấy Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Chất Lương Học Của Trường THCS Cầu Giấy Có Tốt Không? Học Phí Trường Cấp 2 Cầu Giấy Là Bao Nhiêu? Đây Là Điều Mà Rất Nhiều Phụ Huynh Quan Tâm.. Nếu đang có ý định cho con theo học tại trường cấp 2 Cầu Giấy thì đừng bỏ qua bài viết này, tôi dám chắc nó rất có ích với bạn.

I. Tuyển Sinh Lớp 6 Trường THCS Cầu Giấy

Vẫn được biết đến là ngôi trường cấp 2 hàng đầu trong khu vực Hà Nội và phụ cận, lượng hồ sơ đăng ký luôn nhiều khiến cho điểm chuẩn đậu vào luôn ở mức rất cao. Ngoài điểm trường còn xét rất nhiều điều kiện phụ. Nếu đang có ý định cho con theo học trường trường THCS Cầu Giấy Hà Nội hãy đọc bài viết này, ngay cả khi con bạn đang ở bậc học lớp 1 hay lớp 2 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con ngay từ đầu.

Trường THCS Cầu Giấy Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Trường sẽ tuyển khoảng 280 học sinh tương ứng với 7 lớp cho khối lớp lớp 6 theo hình thức xét tuyển với những học sinh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn Quận Cầu Giấy. Những học sinh có hộ khẩu Hà Nội hoặc cư trú thực tế trên địa bàn Quận Cầu Giấy.

Thêm vào đó học sinh muốn theo học phải hoàn thành chương trình Tiểu học, đạt 3 năm học lực giỏi (từ lớp 1- lớp 3). Riêng với năm học lớp 4 và lớp 5 bài kiểm tra định kì cuối năm môn Tiếng Việt và Toán phải đạt từ 9 điểm. Đây là điều kiện không dễ dàng với nhiều em, thế nên các bậc phụ huynh cần chú ý quan tâm hơn tới việc học của các con, nếu thấy con học chưa chắc cần lưu tâm tới việc tìm gia sư dạy kèm lớp 4 và lớp 5.

Về Hạnh kiểm các con phải  thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của học sinh Tiểu học (từ lớp 1- lớp 3). Với năm học lớp 4 và lớp 5 phần đánh giá năng lực và phẩm chất các em phải được đánh giá đạt. Nếu trong 1 năm các con không đạt thì ngay cả thành tích học tập cao tới đâu các em cũng nằm ngoài danh sách trúng tuyển đấy nhé. Đạt giải Tiếng Anh qua mạng Internet, Toán qua mạng Internet, Olympic Tiếng Anh, Tin học trẻ, Thể thao, Văn nghệ, Mĩ thuật, giải văn hóa (thi tại nước ngoài).

Trong trường hợp hồ sơ xét tuyển thẳng nhiều hơn so với chỉ tiêu của trường cấp 2 Cầu Giấy tuyển sinh thì ưu tiên theo thứ tự cấp đạt giải Quốc tếđến Quốc gia sau cùng là TP, Quận. Chất lượng giải (Nhất, Nhì, Ba), với các cuộc thi Tiếng Anh qua mạng, Toán qua mạng, Olympic Tiếng Anh đến các giải Thể thao, Văn nghệ.

Nếu điều kiện về giải vẫn bằng nhau thì trường sẽ căn cứ vào điểm trong học bạ (như ở xét tuyển đợt 2), trường cũng thông báo lưu ý tất cả các trường hợp tuyển thẳng đợt 1 khi nộp hồ sơ vào trường phải kí cam kết không rút hồ sơ.

Xem thêm >> Một Số Hình Anh Về Trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội

II. Trường Cấp 2 Cầu Giấy Có Tốt Không?

1. Cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu học tập chất lượng cao.

Trường THCS Cầu Giấy được thành lập theo quyết định số: 1598 ngày 17 tháng 6 năm 2010 của uỷ ban nhân dân Quận Cầu Giấy. Với vị trí trên khuôn viên thuộc Lô 12D, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy giúp khuôn viên trường rộng rãi, việc đi lại của học sinh cũng dễ dàng. Trường có 24 phòng học, 9 phòng chức năng và 1 phòng truyền thống, trường được trang bị bể bơi trong nhà, khu thể chất, khu nhà ăn… khang trang đồng bộ; trang thiết bị được đầu tư đầy đủ và hiện đại.

 

Trường Cấp 2 Cầu Giấy Có Tốt Không?

2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Nếu bạn đang thắc mắc không biết trường THCS Cầu Giấy có tốt không? thì tôi cho bạn biết thông tin này. 100% giáo viên của trường tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Đội ngũ là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và toàn Thành phố Hà Nội, họ có năng lực chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tếsẽ giúp con bạn có những giờ học chất lượng cũng như những kiến thức chính xác nhất;  Không chỉ vậy, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh giúp các em học ngoại ngữ dễ hơn.

Xem thêm >> Thông Tin Trường THCS Lương Thế Vinh, Hà Nội

3. Thành tích đáng nể trong nhiều năm liền

 

Năm học 2017-2018 trường cấp 2 Cầu Giấy đạt nhiều thành tích là những tấm huy chương, những giải thưởng và bằng khen, giấy khen, cũng bởi vậy trường đã khẳng định được chất lượng giáo dục bền vững, đã tạo ra được những dấu ấn đậm nét với một môi trường học tập kỉ cương, nề nếp, chất lượng, văn hóa và văn minh. Đồng thời trường đã khẳng định được niềm tin với phụ huynh và xã hội bằng chứng là sau 8 liên tiếp nằm trong tốp trường đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 THPT, với 82,5 % học sinh của trường năm học vừa qua thi đỗ vào các trường THPT chuyên.

Kỳ thi Toán Quốc tế Po Leung Kuk lần thứ 21 (21th PMWC) được tổ chức tại Hong Kong từ ngày 16/07 đến ngày 20/07/2018 thu hút hơn 32 đội tuyển tham gia, gồm những học sinh xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Singapore, Trung Quốc,…Trường THCS Cầu Giấy vinh dự có bạn Quách Bảo An – học sinh lớp 7A1 được chọn tham gia và dành kết quả đạt giải vô địch đồng đội và đạt 2 huy chương đồng cá nhân.

4. Phương châm giáo dục hiện đại và toàn diện

Trường quan tâm giáo dục toàn diện đó là kết hợp giáo dục kiến thức cùng với coi trọng giáo dục đạo đức, các em học sinh không chỉ cần học giỏi mà phải trở thành người có đạo đức, một công dân tốt. Học sinh được rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống cùng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.

Bên cạnh đó, nhà trường và các giáo viên giúp các em học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, trong mỗi tiết học luôn tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Trường quan tâm tới việc giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, thường xuyên tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Nếu như đang có ý định cho con theo học tại ngôi trường cấp 2 Cầu Giấy thì bài viết này dành cả cho bạn rồi đấy.

Vẫn được biết đến là ngôi trường nằm trong TOP đầu của thành phố Hà Nội, lượng hồ sơ đăng ký ứng tuyển luôn ở mức cao ngất ngưởng. Chính bởi vậy, tiêu chí xét tuyển vào trường Cầu Giấy là khá cao.

III. Học Phí Trường Thcs Cầu Giấy ( Dự Kiến )

Dưới đây là bảng học phí cơ bản của trường trung học cơ sở Cầu Giấy năm 2019 – 2020

1, Hệ Cambrigde song bằng 

Học phí 5.600.000đ/ 1 hs/ 1 tháng (Chỉ tích cho hệ Cambridge)

2, Hệ chất lượng cao thí điểm

Vào năm học mới 2018 – 2019 học phí chính thức dự định thu 1.800.000đ/ 1 hs / 1 tháng ( nếu được phê duyệt ). Đối với các năm học tiếp mực học phí dự kiến sẽ được tăng theo đúng lộ trình đã được phê duyệt (năm  2019 – 2020: 2.000.000đ/ 1 hs/ 1 tháng; năm học 2020 – 2021: 2.200.000đ/ 1 hs/ 1 tháng)

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988