slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Tiểu Học Kim Đồng Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

Trường Tiểu Học Kim Đồng Hà Nội Có Tốt Không? Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và các hạng mục khác tại trường có tốt không là điều các phụ huynh đang có mong muốn đưa con vào học tại trường quan tâm.

I. Trường Tiểu Học Kim Đồng, Hà Nội Có Tốt Không

Việc chọn trường cho con vào lớp 1 ở Hà Nội luôn là điều mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Chọn trường nào tốt luôn khiến các cha mẹ băn khoăn, trăn trở để làm sao con mình được học tập ở một môi trường giáo dục tốt nhất. Thế nhưng, các bậc phụ huynh khỏi lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều trường có chất lượng giáo dục tốt, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng, gửi gắm con em mình theo học. Một trong số đó không thể không nhắc đến trường tiểu học Kim Đồng- Điểm sáng trong hệ thống giáo dục thủ đô.

Trường Tiểu Học Kim Đồng Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

1, Trường cấp 1 Kim Đồng xứng danh là một trường điểm

Điều gì giúp cho trường cấp 1 Kim Đồng xứng danh là một trường điểm? Điều đầu tiên phải được nói đến là chất lượng về đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đó là đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng tài năng, có tình yêu thương trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Chính điều này khiến cho các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại ngôi trường này.

Hơn 40 năm kể từ khi thành lập, đội ngũ giáo viên của nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm tạo dựng chất lượng giáo dục hàng đầu. Các lớp tập huấn chuyên môn thường xuyên được nhà trường lên kế hoạch tổ chức kết hợp với các khóa tập huấn do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội thực hiện. Nhờ đó mà chất lượng giảng dạy từ đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng lên, đáp ứng được chương trình đổi mới giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Nhằm mục tiêu “ nâng cao chất lượng dạy học và quản lý học sinh trong các giờ lên lớp”, trường cấp 1 Kim Đồng luôn xuất sắc đi đầu trong các hoạt động giáo dục toàn diện cho các em học sinh, tăng cường các hoạt động giáo dục đạo đức, kỹ năng sống… Nhiều buổi học ngoại khóa bổ ích với nhiều chuyên đề khác nhau được nhà trường và các giáo viên lên kế hoạch tổ chức và thực hiện không những giảm áp lực học tập mà còn giúp các em học sinh được thoải mái, tạo sự hứng thú, sôi nổi, vui vẻ khi đến trường, đến lớp.

 Trường Tiểu Học Kim Đồng, Hà Nội Có Tốt Không

2, Cơ sở vật chất trường học đạt chuẩn

Điều kiền về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường Tiểu học Kim Đồng hiện nay rất tốt, đảm bảo cho việc dạy và học đạt chất lượng cao. Trường có đến 45 phòng học cùng đầy đủ các phòng chức năng. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ về ánh sáng, điều kiện sinh hoạt cho học sinh như được trang bị máy chiếu Projector và điều hòa 2 chiều.

Ngoài các lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết kế, trang trí phù hợp, nhà trường còn tạo được không gian trường xanh, sạch, đẹp. Sân trường được trồng nhiều cây xanh, tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ cho các em học sinh vui chơi.

Đặc biệt, việc giáo viên tự làm đồ dùng dạy học, tìm kiếm tư liệu, soạn giảng bằng phần mềm cũng được nhà trường khuyến khích. Nhờ đó, mà chất lượng giáo dục tại trường được nâng lên đáng kể.

3, Đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy

Việc lấy học sinh làm trung tâm, đội ngũ giáo viên là người hướng dẫn, phát hiện, định hướng kiến thức, giúp phát triển tư duy đã được trường cấp 1 Kim Đồng áp dụng thực hiện nhiều năm nay. Nhờ phương pháp học tập này mà các em học sinh có cơ hội tìm hiểu, mở rộng kiến thức, giúp phát triển tư duy toàn diện.

Ngoài việc thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, nhà trường còn phối hợp nhiều hình thức tổ chức và phương pháp dạy học theo chiều hướng tích cực và hiệu quả, đem lại chất lượng cao trong vấn đề đào tạo.

Điểm mạnh đáng nói nhắc đến ở trường Kim Đồng là việc nhà trường luôn tích cực đổi mới công tác quản lý theo chiều sâu, xây dựng và kiện toàn bộ máy tinh gọn, đúng tiêu chuẩn của Bộ. Đặc biệt, nhà trường đưa ra các biện pháp cụ thể trong từng tuần, từng tháng; tăng cường đổi mới thanh kiểm tra theo chức năng, thực hiện trên nguyên tắc đánh giá công bằng, dân chủ, công khai.

Với sự đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy kết hợp nhiều hình thức tổ chức giúp cho các giờ học của học sinh trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả, tạo được sự hứng thú trong học tập, giúp cho trẻ đến trường với tâm lý “ mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Nhờ những điểm mạnh trên mà trường tiểu học Kim Đồng nằm trong top các trường tiểu học công lập tốt ở Hà Nội, trở thành một điểm sáng trong hệ thống giáo dục của thủ đô. Cũng chính những lợi thế mà ít có trường công lập nào ở Hà Nội có được như trường Kim Đồng, chắc chắn sẽ làm hài lòng và khiến các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm gửi gắm con em mình theo học tại mái trường thân yêu này. Nếu các cha mẹ đang phân vân chuyện chọn trường vào lớp 1 cho con ở đâu tốt thì trường cấp 1 Kim Đồng ở C4 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt là với các gia đình đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

II. Học Phí Trường Tiểu Học Kim Đồng 

Hiện tại trên website chưa có thông tin về bảng học phí trường tiểu học Kim Đồng, Hà Nội

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988