slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bạn Cần Tìm Giáo Viên Dạy Toán Lớp 5 Giỏi Tại Hà Nội?

Hiện nay, tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 tại nhà cho con là một trong những giải pháp học tập tối ưu nhất giúp các em vượt qua những khó khăn và đem lại sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tập bộ môn quan trọng này. Nếu quý phụ huynh đang băn khoăn chưa biết nên chọn gia sư Toán ở đâu tốt nhất cho con, đừng vội vàng bỏ qua nội dung bài viết sau đây.

I. Tại sao cần tìm giáo viên, gia sư Toán lớp 5 cho con?

Chắc các bậc cha mẹ đều biết, môn Toán lớp 5 là môn học có ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn trong chương trình học tập của các em. Đây là một trong những bộ môn có tính ứng dụng rất cao, đòi hỏi các em phải có sự tư duy logic nhạy bén, tinh thần tập trung cao độ và rèn luyện tính kiên trì thường xuyên, cẩn thận và chính xác. Có như vậy, các em mới có thể nắm vững kiến thức và học tốt môn học với lượng kiến thức rất lớn và khô khan này.

Tuy nhiên, việc học toán chưa bao giờ là điều dễ dàng với những em có khả năng tư duy logic hạn chế, tiếp thu chậm. Ngay cả những em dù rất cố gắng, chăm chỉ học toán nhưng phương pháp học tập không phù hợp cũng là trở ngại khiến kết quả học tập không cao.

Đặc biệt, với những em bị mất gốc kiến thức toán cơ bản từ các lớp dưới, việc học toán lớp 5 càng trở nên khó khăn và gặp nhiều áp lực hơn. Tất cả những điều này dễ khiến các em rơi vào trạng thái chán nản, thờ ơ, không hứng thú với việc học toán. Đây chính là những nguồn gốc cốt lõi khiến kết quả học toán lớp 5 của các em ngày càng sa sút.

Giải pháp cứu cánh tốt nhất để giúp các em vượt qua được những khó khăn, tạo cảm hứng học toán và đảm bảo sự tiến bộ học tập tốt nhất cho các em đó chính là tìm gia sư, giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 cho các em.

Đây được xem  cánh tay phải đắc lực, giúp thay thế và san sẻ gánh nặng cho phụ huynh trong việc quan tâm, kèm cặp, chỉ bảo con học toán đem lại hiệu quả tốt nhất khi cha mẹ còn bận rộn với những công việc ngoài xã hội.

II. Chương trình giảng dạy của gia sư dạy kèm Toán lớp 5 tại nhà

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy của gia sư Toán lớp 5 của trung tâm gia sư Đăng Minh rất được quý phụ huynh hài lòng đó là luôn bám sát vào chương trình môn Toán lớp 5 trên lớp, theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục. Đồng thời, củng cố những kiến thức Toán lớp 2,3,4 quan trọng và trang bị những kiến thức toán nâng cao phù hợp với năng lực của học sinh và yêu cầu của phụ huynh.

Cụ thể, chương trình giảng dạy của giáo viên dạy toán lớp 5 giỏi sẽ tập trung vào những kiến thức sau:

– Trang bị cho các em những kiến thức về phần phân số: các phép toán  cơ bản về số thập phân, cách so sánh 2 số thập phân

 – Những kiến thức về tỉ số và những nội dung liên quan đến tỉ số, giải toán về tỉ số và hỗn số

– Về hình học, giáo viên Toán lớp 5 sẽ giúp các em làm quen, tiếp xúc với các kiến thức chuyên sâu về các dạng hình học cơ bản như hình chữ nhật, hình thang, hình tròn, hình lập phương, diện tích của các hình, thể tích hình chữ nhật…

– Trang bị những kiến thức về đo lường bao gồm: các đơn vị đo lường cơ bản như milimet vuông, decimet vuông, hectomet vuông, các phép tính cộng trừ nhân chia số đo thời gian.

– Giảng dạy kiến thức về chuyển động: vận tốc, quãng đường, thời gian

– Giáo viên, gia sư môn Toán lớp 5 sẽ chỉ ra và hướng dẫn cho các em những phương pháp học toán, giải toán nhanh, chính xác, giúp giảm thời gian làm bài.

– Lồng ghép các kiến thức toán nâng cao vào mỗi buổi học cho những học sinh khá giỏi. Với những em bị mất gốc kiến thức cơ bản, giáo viên dạy toán sẽ củng cố, bồi dưỡng những kiến thức cũ quan trọng.

III. Những lý do nên chọn giáo viên dạy toán lớp 5 tại Đăng Minh

1. Trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động công khai, minh bạch với nhiều kinh nghiệm, đây là một trong những địa chỉ uy tín, luôn nhận được sự yêu mến và ưu tiên lựa chọn gia sư hàng đầu từ phía phụ huynh, học sinh ở thủ đô.

2. Đội ngũ gia sư chất lượng cao

Như đã nói ở trên, môn toán là môn học cực kỳ quan trọng, đòi hỏi khả năng tư duy, tập trung cao. Chính vì vậy, để đảm bảo sự tiến bộ tốt nhất, nhanh chóng nhất cho các em trong quá trình học toán, trung tâm luôn chú trọng tuyển chọn và quy tụ đội ngũ giáo viên dạy toán giỏi. Họ đều là những giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, đang công tác giảng dạy ở những cơ sở trường công uy tín, nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài gia sư là giáo viên, trung tâm còn có gia sư lớp 5 là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm gia sư.

3. Phương pháp dạy toán tối ưu nhất

Đội ngũ giáo viên Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà của Đăng Minh có khả năng đánh giá năng lực, trình độ học sinh rất tốt. Từ đó, xây dựng lộ trình học tập và đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng đối tượng học sinh, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, gia sư giáo viên còn biết khơi gợi và phát huy những thế mạnh học tập của các em, tạo cảm hứng, động lực và tình yêu môn Toán cho các em.

4. Thời gian học thoải mái, linh hoạt

Việc lựa chọn giáo viên dạy Toán giỏi lớp 5 tại trung tâm gia sư Đăng Minh chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng hoàn toàn vì có thể thống nhất, sắp xếp lịch học phù hợp với yêu cầu của học sinh và lịch sinh hoạt của gia đình.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 5 tại nhà của chúng tôi dễ dàng trao đổi với phụ huynh để đưa ra khung giờ học tập phù hợp nhất vừa đảm bảo hiệu quả học tập cao vừa đảm bảo cân bằng thời gian nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe cho các em. Đây là điều mà không phải cơ sở, trung tâm gia sư nào cũng có được.

5. Bảng giá thuê gia sư giáo viên môn Toán nhiều ưu đãi

Hiện nay, trung tâm gia sư Đăng Minh tự tin cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng với mức phí rất cạnh tranh. Đặc biệt,

– Miễn phí tư vấn, hướng dẫn lựa chọn gia sư phù hợp,

– Được học thử 2 buổi đầu tiên không tính phí

– Có chính sách đổi gia sư miễn phí nếu không phù hợp

– Hoàn tiền 100% học phí nếu không đảm bảo sự tiến bộ học tập đúng như cam kết.

6. Quy trình chọn gia sư Toán nhanh chóng, tiện lợi

Quý phụ huynh chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đăng ký, tìm lớp hoặc tìm gia sư giáo viên dạy kèm môn Toán tại nhà phù hợp theo các cách sau:

– Gọi điện trực tiếp đến hotline 0979 481 988 hoặc 0969 267 081.

– Gửi email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

– Liên hệ trực tiếp tại VPDD theo địa chỉ: Tòa CT12B phòng 2216, tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ- Đại Kim- Hoàng Mai.

Sau khi đã thống nhất lựa chọn gia sư, sẽ tiến hành lên lịch hẹn học thử 2 buổi đầu tiên.

Nếu gia đình học sinh hài lòng với giáo viên thì sẽ thống nhất thời gian học theo thỏa thuận của 2 bên.

Trường hợp không hài lòng, sẽ được giới thiệu, đổi gia sư khác theo yêu cầu.

IV. Chia sẻ bí quyết học cùng gia sư dạy toán lớp 5 hiệu quả tốt nhất

Tiện đây, trung tâm gia sư Đăng Minh cũng xin chia sẻ bí quyết học cùng giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho học sinh sau:

– Xác định mục tiêu học toán

– Tập trung lắng nghe gia sư, giáo viên giảng bài

– Kiên nhẫn và tiếp thu chính xác mọi hướng dẫn của giáo viên

– Tự tin trình bày những thắc mắc, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tiếp thu bài học với giáo viên khi có vấn đề không hiểu bài ngay lập tức.

– Dành thời gian tự học, độc lập làm bài tập

Việc hiểu và thực hiện các cách học cùng gia sư môn Toán lớp 5 này chắc chắn sẽ giúp các em nhanh chóng đạt được sự tiến bộ vượt bậc và tạo cảm hứng học Toán tốt nhất cho các em. Chúc các em thành công!

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988