slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THPT FPT Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

Trường THPT FPT Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu? Là điều rất nhiều phụ huynh đang có con chuẩn bị vào lớp 10 quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng liên quan đến trường FPT.

I. Trường THPT FPT không còn phải lo chạy trường 

Một môi trường học tập cực kỳ an toàn, không tệ nạn và con cái  sẽ có cơ hội tự lập sớm, thành công sớm, được định hướng môi trường giáo dục quốc tế, sớm có định hướng nghề nghiệp… là những cái được khi các bậc phụ huynh cho con em mình theo học tại trường THPT FPT Hà Nội – Nơi có hệ thống giáo dục phát triển toàn diện.

Nếu các bậc phụ huynh mong muốn con em mình học lên Đại học hoặc du học thì trường THPT FPT là nơi đáp ứng cực kỳ dễ dàng mong muốn đó mà không còn phải băn khoăn, lo lắng chuyện chạy trường cho con. Bởi ngôi trường này hoạt động theo mô hình trường THPT trực thuộc trường Đại học FPT. Nhờ theo học ở ngôi trường nằm trong lòng trường Đại học này, các em sẽ có cơ hội được thừa hưởng nguồn tài nguyên về cơ sở vật chất, văn hóa, được kế thừa những thành tựu, kinh nghiệm dạy và học từ Đại học FPT.

Việc cho con em mình theo học lớp 10 tại THPT FPT giúp mở rộng cơ hội vào trường Đại học đúng theo ý muốn, nguyện vọng chính đáng của các bậc phụ huynh. Điều đáng nói, khi theo học tại trường THPT FPT, học sinh muốn học lên Đại học FPT sẽ không phải trải qua kỳ thi sơ tuyển nào mà chỉ dựa vào kết quả học tập từ học bạ THPT, được quy đổi trình độ tiếng Anh với chương trình tiếng Anh của Đại học FPT, nhằm rút ngắn học kỳ môn Ngoại ngữ, được miễn giảm một số môn học kỹ năng mềm, võ Vovinam đã học trước đó tại hệ THPT FPT. Quả là một lý do không nên bỏ qua trường THPT này đúng không ạ?

II. Một môi trường học tập thân thiện, an toàn và không tệ nạn

Một lý do không thể không nhắc đến khi chọn trường THPT FPT cho con vào lớp 10 đó chính là môi trường học tập. Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý và định hướng con cái nữa.

Tại sao thế? Chính mô hình học tập nội trú kết hợp với chương trình đào tạo có định hướng và sự đề cao phát triển toàn diện cũng như hệ thống quản lý chặt chẽ mà trường THPT FPT tạo dựng sẽ thay các bậc cha mẹ giải quyết nỗi lo lắng đó.

Để con em mình học tập tại THPT FPT có hệ thống an ninh đảm bảo, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường học tập thân thiện, an toàn, không có tệ nạn xã hội.

III. Con cái của bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm

Nếu các bậc cha mẹ lo lắng chuyện định hướng nghề nghiệp cho con mình như thế nào trong tương lai thì THPT FPT sẽ thay bạn thực hiện điều này. Ngay khi học lớp 10 THPT FPT, các em học sinh đã có cơ hội được tiếp cận với những kỹ năng triển khai dự án thông qua môn học ” Project”. Cho đến khi lên lớp 11, 12, học sinh sẽ được triển khai các dự án cũng như tìm hiểu các khối, ngành nghề khác nhau đang tồn tại trong xã hội.

Đặc biệt, các em học sinh còn có cơ hội tham gia các chương trình tham quan, sinh hoạt, nói chuyện chuyên đề và tham gia vào các hệ thống câu lạc bộ theo sở thích của bản thân. Tất cả nhằm giúp các em có thể tự phát hiện và nuôi dưỡng đam mê, phát triển khả năng của bản thân, từ đó có thể tự định hướng nghề nghiệp sớm cho mình.

 

IV. Được học tập trong môi trường công bằng, không áp lực

 Đến với THPT FPT, các em học sinh có cơ hội được học tập trong môi trường công bằng, không áp lực chuyện học thêm nhờ chương trình học tập được thiết kế khoa học kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhờ đó mà các em được rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề một cách khoa học chứ không máy móc, nhồi nhét kiến thức như ở những cơ sở đào tạo khác.

Đặc biệt, các gia đình cũng không phải tìm kiếm các lớp học thêm, nâng cao cho con em mình mà việc này THPT FPT đã có chương trình học tập phù hợp với các em học sinh không  đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về học tập. Cụ thể, nhà trường tổ chức thực hiện các giờ học bổ trợ trong các ngày trong tuần nhằm giúp các em theo kịp chương trình học và có kết quả học tập đáp ứng được yêu cầu của nhà trường.

V. Được rèn luyện để tự lập, trưởng thành và thành công sớm

Điều quan trọng đặc biệt tại THPT FPT chính là ở phương pháp giáo dục tiên tiến, các em được rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề, rèn luyện tính tự lập, giúp các em trưởng thành và thành công sớm hơn.

Thông qua chương trình phát triển cá nhân với các lớp học kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, cách ứng xử trong giao tiếp, các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật… giúp các em học sinh được định hướng phát triển toàn diện.

Đặc biệt, môi trường học tập  nội trú tại THPT FPT sẽ mở ra nhiều cơ hội để các em được trải nghiệm và trưởng thành hơn.  Đây là điều kiện lý tưởng giúp các em rèn luyện tính tự lập, thích nghi với cuộc sống tập thể. Từ đó, giúp các em trưởng thành sớm hơn, chững chạc hơn trong cuộc sống.

VI. Nơi có cơ sở vật chất rất hiện đại

Nằm trong top các trường THPT  chất lượng hàng đầu ở Hà Nội, THPT FPT sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiệt bị tiện nghi, hiện đại, đảm bảo cho các em học sinh được học tập tại một môi trường chất lượng, thân thiên.

Hệ thống phòng học cũng như các phòng chức năng của trường đều được lắp đặt đầy đủ điều hòa, có kết nối internet cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, không gian nghệ thuật- học thuật phức hợp ở khu giảng đường luôn  tạo được cảm giác thoải mái, thỏa sức cho các em học sinh sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê.

VII. Môi trường học tập vui vẻ, nhiều trải nghiệm

Một trong những phương pháp học tập đem lại hiệu quả cao mà THPT FPT theo đuổi thực hiện đó là ” học qua trải nghiệm”. Ở đây, các em sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể tham gia càng nhiều các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giải trí… Nhờ môi trường họ tập vui vẻ, nhiều trải nghiệm như vậy sẽ tạo được động lực giúp các em học tập thoải mái và phát triển cả trí tuệ và thể chất. Từ đó, giúp các em trở nên năng động, tự tin hơn.

 

 

VIII. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu tại FPT

Với những kỹ năng như trình độ ngoại ngữ, khả năng tư duy, cách thức giải quyết vấn đề, khả năng thích nghi với sự đa dạng với các kỹ năng mềm có được khi học tập tại THPT FPT sẽ là hành trang vững chắc, giúp các em học sinh có thể sẵn sàng bước ra thế giới ngay sau khi ra trường.

THPT FPT đặc biệt quan tâm, chú trọng đến tiếng Anh và kỹ năng mềm cho các em học sinh nhằm tạo những bước đà quan trọng cho các em học sinh thành công sớm hơn mội cách dễ dàng.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988