slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Ngôi Sao Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

Phụ huynh muốn biết học phí trường Ngôi Sao Hà Nội năm 2019 – 2020 và chất lượng đào tạo trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có tốt không? hãy tham khảo bài viết này nhé.

I. Trường Ngôi Sao Hà Nội Có Tốt Không?

Với hệ tiểu học nằm trong top 4 trường tiểu học tư thục tốt nhất ở Hà Nội với học phí vừa phải, thế nhưng trường tiểu học Ngôi sao Hà Nội có thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời để hóa giải những băn khoăn, đồng thời tìm hiểu xem.

Học Phí và Chất Lượng Trường Ngôi Sao Hà Nội Có Tốt Không?

Khuôn viên trường cấp 1 Ngôi Sao Hà Nội nhìn từ trên cao

Tọa lạc tại Lô T1, khu đô thị Trung Hòa- Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, trường Tiểu học dân lập Ngôi Sao Hà Nội được đánh giá là một trong những trường tiểu học tốt hàng đầu của thủ đô hiện nay.

Thay vì trả lời trường Tiểu học Ngôi Sao có thực sự tốt hay chỉ là tin đồn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này để các bậc phụ huynh có cái nhìn sâu sắc và đúng đắn nhất cho việc có nên gửi gắm con em mình tại ngôi trường này không?

1. Điều kiện cơ sở vật chất trường Ngôi Sao Hà Nội

Được xây dựng và hoạt động trên khu đất rộng 6.000m2, với 5 tòa nhà 5 tầng, bao gồm 80 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng như phòng thư viện, phòng vi tính, phòng học nhạc, mỹ thuật… Hệ thống các lớp học của trường được trang bị tiện nghi, tất cả các phòng học đều được lắp đặt điều hòa, tivi, máy chiếu hiện đại, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy.

Bên cạnh hệ thống lớp học tiện nghi, hiện đại, trường còn thiết kế và xây dựng khuôn viên trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Ngoài các phòng chức năng, trường còn có 1 sân bóng đá mini, 1 sân bóng rổ… nhằm phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, các buổi trải nhiệm, ngoại khóa bổ ích.

Xem thêm >> Một Số Hình Ảnh Trường Ngôi Sao Hà Nội

2. Chất lượng giảng dạy

Với định hướng phát triển mô hình giáo dục toàn diện cả về “Đức-Trí-Thiện-Mỹ”, trường cấp 1 Ngôi Sao Hà Nội lấy niềm vui và động lực học tập của học sinh làm nền tảng, tạo dựng không khí thi đua sôi nổi và gặt hái thành tích về mọi mặt cho học sinh.

Bên cạnh thế mạnh đến từ các bộ môn Tiếng Anh, kỹ năng sống, khoa học, những môn học tự nhiên như Toán học cũng được nhà trường quan tâm, chú trọng đầu tư rất lớn để làm sao những môn học này trở thành môn học mũi nhọn của nhà trường.

Từ chỗ xác định mục tiêu giáo dục là giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển toàn diện năng lực bản thân, khả năng tự giải quyết những vấn đề nảy sinh trong học tập và cuộc sống. Song song với các phương pháp giảng dạy theo sự đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tập trung rèn luyện cho học sinh khả năng làm việc theo nhóm, phát huy năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin và khả năng tư duy độc lập.

Nhờ có những phương pháp giảng dạy phù hợp, đem lại hiệu quả cao mà chất lượng giảng dạy của nhà trường ngày càng được nâng lên đáng kể. Điều này được minh chứng qua tỷ lệ học sinh của trường đỗ vào trường Amsterdam (trường học danh giá tại thủ đô) cao nhất  Hà Nội, là trường đứng thứ 2 toàn quốc về số lượng thí sinh vào vòng 3 cuộc thi Englisch Champion 2017. Bên cạnh đó học sinh của trường còn đạt nhiều thành tích nổi bật, đem lại dấu ấn cho nhà trường như có 88 học sinh giải tại kỳ thi toán quốc tế Kangaroo 2017,15 huy chương thuộc về học sinh của trường khi tham gia kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) 2017.

Học Phí Trường Ngôi Sao Hà Nội Bao Nhiêu?

Phòng học đàn được trang bị tiện nghi, hiện đại

3. 100% giáo viên trường Ngôi Sao đạt trình độ trên chuẩn

Trong số 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn của nhà trường thì có đến 80% giáo viên đạt danh hiệu “giáo viên dạy giỏi” các cấp. Điều này lý giải tại sao chất lượng giảng dạy của nhà trường lại tốt đến vậy và thành tích học tập đáng tự hào của học sinh không thể không kể đến công sức các giáo viên.

Bên cạnh trình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ giáo viên của nhà trường còn có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học đã tốt nghiệp đại học và sau đại học. Điểm đặc biệt là các giáo viên của nhà trường đều có tâm huyết với nghề giáo, có tình yêu học sinh, luôn được học sinh tin yêu và các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình theo học tại trường.

4. Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng

Ngoài việc đảm bảo dạy đủ chương trình học văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn áp dụng các chương trình học tiếng Anh, chương trình học thể thao, nghệ thuật. Với các chương trình học tại trường, nhà trường luôn quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi để đem lại kết quả học tập tốt nhất.

Đặc biệt, khi học tập ở trường, các em học sinh có cơ hội tham gia các sân chơi trải nghiệm thực tế, vui, khỏe, có ích, được tham gia các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật sau giờ hành chính…Tất cả nhằm mục đích phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ cho các em học sinh.

II. Học Phí Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội Bao Nhiêu?

Nếu so sánh với các trường Tiểu học dân lập chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, thì trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có học phí vừa phải, không gây áp lực cao về kinh tế đối với các bậc phụ huynh mà chất lượng giáo dục vẫn được đánh gía cao. Cụ thể bảng học phí và các khoản đóng góp của nhà trường như sau:

Học phí 2 triệu/ tháng

Bán trú 0,4 triệu/ tháng

Tiền ăn 1 triệu/ tháng

Phí chương trình bổ trợ 3 triệu/ tháng

Tiếng Anh liên kết 1,5 triệu/ tháng

Xe Buýt đón tại nhà 1,8 triệu/ tháng

Tổng cộng các khoản đóng góp: 9,7 triệu

Bảo hiểm theo quy định nhà nước.

Ngoài quy định về các khoản phí phù hợp với quy định của Bộ, nhà trường còn có những quy định về miễn giảm cho các em học sinh, quy định về chuyển trường và hoàn trả phí được niêm yết rõ ràng, tiện cho phụ huynh cập nhật, theo dõi.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988