slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư tại khu đô thị Phùng Khoang

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm gia sư tại khu đô thị Phùng Khoang? Bạn muốn được cung cấp các gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng? Cùng những cam kết về tiến bộ, học phí? Vậy thì hãy theo dõi nội dung bên dưới.

I. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Phùng Khoang Nhận Dạy Kèm Những Môn Nào?

Hiện nay, trung tâm gia sư ở Phùng Khoang, Nam Từ Liêm đang nhận gia sư các môn học:

– Gia sư Toán từ lớp 1 tới lớp 12, gia sư Toán các cấp

– Gia sư Lý, Hóa, Sinh, Văn Sử, Địa ….

– Gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Hàn cho học sinh du học, định cư.

– Gia sư luyện viết chữ đẹp, gia sư chuẩn bị cho bé vào lớp 1.

– Gia sư dạy đàn piano, gia sư dạy nhảy, gia sư dạy múa

– Gia sư yoga

– Gia sư tin học văn phòng

– Gia sư cho trẻ chậm nói, chậm phát triển, gia sư cho trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, giảm trí nhớ.

Trung tâm có 2 hình thức học là:

– Dạy kèm tại nhà 1 – 1

– Dạy nhóm từ 5 tới 10 học viên tại trung tâm.

II. Những Lưu Ý Khi Tìm Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Phùng Khoang?

Việc tìm gia sư là điều rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Khi mà các lớp công lập sĩ số rất đông, giáo viên lại không đủ thời lượng kèm cặp cho 45 tới 50 học sinh. Thêm nữa, đòi hỏi của xã hội cũng tăng cao, kiến thức sách giáo khoa ngày càng nâng lên nhưng nếu chỉ học trong đó có thể là chưa đủ. Trung tâm gia sư tại khu đô thị Phùng Khoang mở ra để giúp các em học sinh cải thiện học lực, củng cố khối kiến thức hiện có, nâng cao chúng lên. Vậy khi tìm kiếm trung tâm gia sư các bậc phụ huynh cần lưu ý điều gì?

Những Lưu Ý Khi Tìm Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Phùng Khoang

1. Tìm tới các trung tâm gia sư uy tín

Một đơn vị uy tín sẽ đem tới những gia sư có chất lượng cùng với các dịch vụ theo đúng cam kết. Một trung tâm gia sư uy tín luôn có mức học phí phù hợp, cam kết tiến bộ và nhiều vấn đề đi kèm.

2. Nên tham khảo ý kiến con em

Một thực trạng hiện nay là các ông bố, bà mẹ luôn cho rằng mình tự ý tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Họ hoàn toàn chưa tham khảo ý kiến của trẻ. Tất nhiên, việc này là tốt với trẻ thế nhưng đôi khi nó sẽ dẫn tới kết quả ngược lại.

Nếu trẻ chưa sẵn sàng học với một người xa lạ, hoặc trẻ có những phản ứng chống lại thì đừng cố ép. Việc ép trẻ làm điều chúng không muốn quá nhanh sẽ khiến trẻ sinh ra các hành vi đối phó. Việc học không còn hiệu quả như bản chất.

Điều cha, mẹ cần làm là lắng nghe ý kiến của trẻ. Nếu trẻ chưa sẵn sàng bạn có thể thuyết phục theo thời gian. Tôn trọng ý kiến của trẻ trong phạm vi. Nếu trẻ thấy chưa cần thiết bạn cứ để trẻ được tự học. Nếu tình hình học tập không cải thiện hãy tư vấn và khuyên bảo trẻ.

III. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Phùng Khoang Uy Tín + Cam Kết Tiến Bộ

Đăng Minh là 1 trong 10 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội. Đăng Minh hiểu được sự cần thiết của một trung tâm giáo dục tại khu vực Phùng Khoang. Chính bởi vậy, trung tâm gia sư ở khu đô thị Phùng Khoang của Đăng Minh đã chính thức hoạt động.

Nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao, trung tâm ở khu Nam Từ Liêm của Đăng Minh luôn đem lại sự an tâm, tin tưởng cho các học viên là phụ huynh. Trung tâm giúp học viên tiếp cận, học tập với những gia sư là giáo viên đang giảng dạy tại các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn và khu vực lân cận. Các gia sư là những sinh viên có thành tích tốt hiện đang theo học các trường: Đại học Hà Nội, đại học kiến trúc, đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kinh Tế Quốc Dân ….

Tất cả các gia sư là sinh viên phải có số giờ đứng lớp theo đúng tiêu chuẩn của Đăng Minh để có đủ năng lực, kỹ năng, sự bình tĩnh và tác phong giáo dục chuyên nghiệp.

Những gia sư cho nhóm trẻ đặc biệt bắt buộc có chứng chủ sư phạm đặc biệt hoặc tốt nghiệp chuyên ngành tật học. Đây là điều kiện đủ để các gia sư nắm được tình trạng những yếu điểm của nhóm trẻ mắc các hội chứng về nhận thức, hành vi.

IV. Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Phùng Khoang

Mức học phí tại trung tâm gia sư Đăng Minh từ 150.000 đến 350.000VNĐ/buổi. Mức học phí này được tính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt. Chính bởi vậy, quý phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ nhất.

Trung tâm gia sư tại khu đô thị Phùng Khoang, Hà Nội xứng đáng là nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của biết bao học viên. Là nơi trao gửi an tâm cho mỗi phụ huynh trên bước đường nuôi dạy con em mình. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự tiến bộ của học viên mới là cách để Đăng Minh phát triển. Tạo được chỗ đứng trong ngành giáo dục đang rất cạnh tranh và khó khăn như hiện nay.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988