Tại Sao Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Cần Gia Sư Dạy Kèm?

Môi trường học mới, những nguyên tắc học mới, những yêu cầu nhất định trong quá trình học chắc chắn sẽ khiến các bé từ lớp mẫu giáo vào lớp 1 cảm thấy bỡ ngỡ. Để con bắt kịp với nhịp học mới, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cách cho bé học cùng gia sư dạy kèm ngay từ bây giờ.

Tại sao bé chuẩn bị vào lớp 1 cần gia sư dạy kèm

Con bạn cần xây dựng những quy tắc học ngay từ đầu

Việc thay đổi quá đột ngột chương trình học, môi trường, bạn bè thầy cô mới trong quá trình học từ mẫu giáo lên lớp 1 sẽ khiến cho các bé cảm thấy bỡ ngỡ.

Trong khi ở mầm non, các bé quen được vui chơi phát triển tự nhiên hơn. Trong khi đó, việc lên lớp 1 đồng nghĩa với việc bé phải quen dần với những nguyên tắc học mới: Đi học, học và làm bài tập, tất cả đều theo khuôn mẫu, đúng giờ.

Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên xây dựng cho con những nguyên tắc học nhất định, giúp con xây dựng được nề nếp trong quá trình học. Gia sư dạy kèm sẽ giúp con bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Gia sư dạy kèm sẽ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho con bạn

Đội ngũ gia sư dạy kèm sẽ xây dựng những nền tảng kiến thức toán, tiếng Việt, Anh văn ngay từ đầu cho con, giúp con nhanh chóng làm quen với những kiến thức mới, loại bỏ những bở ngỡ thường thấy ở những trẻ chuyển cấp.

Quá trình học cùng gia sư dạy kèm cũng là cách để gia sư nhanh chóng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của các em học sinh, giúp các em nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Gia sư dạy kèm cho bé sẽ giúp bé nhận biết chữ cái, bảng tiếng việt, các con số, phép tính đơn giản. Ngay cả khi ở lớp mầm non bé không được học thì với đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà, bé cũng sẽ nhanh chóng được tiếp xúc với những kiến thức này.

Tại sao bé chuẩn bị vào lớp 1 cần gia sư dạy kèm 2

Gia sư giúp bé làm quen với bảng chữ cái

Xây dựng thói quen học tốt nhất cho các bé

Bé sẽ không biết học bao nhiêu, học trong bao lâu, học cái gì và bao giờ, thậm chí ngồi như thế nào mới chuẩn bé cũng khó có thể xác định được cần phải làm như thế nào.

Quá trình học cùng gia sư tiểu học dạy kèm, bé sẽ rèn luyện được những điều này.

Giúp bé học giỏi ngay từ đầu

Như các bậc phụ huynh đã biết, nền tảng kiến thức là điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả học sinh. Một nền tảng vững chắc sẽ giúp các em nhanh chóng tiến bộ và dễ dàng tiếp thu thêm những kiến thức mới. Chính vì thế mà nhiều chuyên gia nhận định, không nên đợi khi con đã lớn mới đầu tư cho con học cùng với gia sư mà ngay cả khi con còn bé, việc để con học cùng với gia sư sẽ giúp con có được nền tảng kiến thức tốt, là tiền đề quan trọng cho những năm học sau này.

Lựa chọn cho con một gia sư dạy kèm phù hợp là bạn đang giúp con biết cách kiểm soát thời gian của bản thân, đồng thời xây dựng quỹ thời gian học phù hợp, có thể phát triển nhanh chóng về kỹ năng học tập, giúp các em tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Tại sao bé chuẩn bị vào lớp 1 cần gia sư dạy kèm 3

Gia sư giúp con học với tâm lý thoải mái nhất

Mọi thắc mắc xung quanh việc tìm gia sư dạy kèm cho con như thế nào, bạn có thể trực tiếp liên hệ với Trung tâm Gia sư Đăng Minh để được tư vấn cụ thể hơn.

Hotline 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/