TOP 6 Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Tại Hà Nội Bạn Cần Biết

Bạn Cần Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Cấp 2, 3 Tại Hà Nội? Bài Viết Sau Sẽ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Để Tìm Giáo Viên Giỏi và Uy Tín Tại Hà Nội và TOP 6 Giáo Viên Toán Tên Tuổi Để Các Bạn Tham Khảo.

I. Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi

Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi (Top 6 giáo viên Hà Nội)

Là phụ huynh học sinh, mỗi người sẽ có 1 lý do riêng để tìm giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại nhà cho con mình. Nhưng trên hết đều cần những giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm với học trò và nhanh chóng mang lại hiệu quả. Với những kinh nghiệm dưới đây, chúng tôi tin chắc quý phụ huynh sẽ tìm được những gia sư làm tốt điều đó.

Mỗi kinh nghiệm dưới đây đều là những chắt lọc tinh túy từ thực tế chọn gia sư của nhiều phụ huynh. Nó có thể áp dụng trong mọi trường hợp tìm gia sư dạy tại nhà nói chung và giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại nhà nói riêng.

1. Tìm giáo viên trong trung tâm gia sư:

Khi tìm giáo viên dạy thêm Toán cho con, các bậc phụ huynh cần đặt thứ tự ưu tiên: Giáo viên là người quen – Giáo viên được bạn bè, người thân giới thiệu – Giáo viên trong các trung tâm gia sư.

Mối giao tình lâu năm giúp phụ huynh chắc chắn về xuất thân cũng như trình độ gia sư. Tuy nhiên, tỷ lệ có người thân hay qua sự giới thiệu của người quen để tìm được giáo viên tốt là rất thấp. Vì vậy, giải pháp tối ưu được phụ huynh lựa chọn chính là tìm gia sư trong các Trung tâm gia sư uy tín. Nó sẽ giúp:

Phụ huynh chắc chắn về sơ yếu lý lịch của gia sư do Trung tâm đã có thời gian tìm hiểu và sàng lọc hồ sơ kỹ lưỡng.

Gia sư được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, thấu hiểu tâm lý học sinh

Học phí minh bạch, rõ ràng

Trung tâm đứng ra cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả học tập

2. Hiểu rõ khả năng và trình độ của giáo viên

Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi

Giáo viên dạy Toán cam kết hiệu quả học tập cho học viên

Phụ huynh nên yêu cầu được học thử 1 – 3 buổi để bản thân cũng như con em mình có cơ hội tiếp xúc thực tế, trải nghiệm phương pháp giảng dạy của từng thầy cô và lựa chọn người phù hợp nhất với mình.

Thấu hiểu được mong muốn này của các bậc phụ huynh nên Trung tâm gia sư Đăng Minh đã hỗ trợ học thử MIỄN PHÍ 2 buổi cho học viên có nhau cầu. Ngay cả với những học viên sau khi học thử không muốn theo học vẫn không phải đóng học phí.

Đây là 1 trong những ưu đãi chỉ những Trung tâm có thực lực mới dám triển khai.

3. Tìm hiểu hiệu quả giảng dạy trước đây

Đề nghị được tiếp xúc với những học viên cũ của gia sư hoặc bảng điểm của các em sau quá trình giảng dạy chính là mình chứng tốt nhất cho chất lượng giáo viên.

Tại Trung tâm gia sư Đăng Minh, quý phụ huynh luôn được cung cấp mọi thông tin cần thiết về giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại nhà của Trung tâm.

Chúng tôi quan niệm, học viên và phụ huynh chính là những người tạo nên sự phát triển của trung tâm và xứng đáng nhận được những điều trung thực, tốt đẹp nhất.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp và ghi nhận được. Nếu phụ huynh còn lăn tăn về 1 trong 3 kinh  nghiệm này hay còn thắc mắc về vấn đề chọn giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại nhà, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh,… xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

II. Top 6 Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Tại Hà Nội ( Tham Khảo )

1, Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ

Thầy nguyên là giáo viên chuyên Toán trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thầy là giáo viên dạy Toán có tiếng tại Hà nội với phong cách nhiệt tình tỉ mỉ, tư duy logic chặc chẽ. Thầy cũng từng giảng dạy môn Toán trên VTV2 và từng viết nhiều cuốn sách về môn Toán như giải tích lớp 12, 300 bài toán lượng giác, 200 bài toán về hệ thức trong tam giác…

Giáo Viên Dạy Toán Nguyễn Thượng Võ

2, Thầy giáo Mai Anh Hùng

Thầy là một thầy giáo dạy Toán giỏi tại Hà Nội, hiện đang là giáo viên trường THPT Trần Phú. VỚi kiến thức chuyên môn sau rộng, phong cách giảng dạy dễ hiểu dễ gần giúp các em học sinh tiếp thu bài nhanh và nhanh chóng đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toán.

Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi (Top 6 giáo viên Hà Nội)

3, Thầy giáo Nguyễn Công Nguyên

Là một giáo viên dạy Toán giỏi tại Hà nội thầy được các bạn học sinh yêu thương đặt cho biệt danh thầy Nguyên “Hình” vì thầy có kiến thức rất sâu về môn Toán đặc biệt là môn Hình kết hợp với phương pháp dạy mang phong cách rất riêng. Là một người thầy nghiêm khắc, các lớp học của thầy rất hiệu quả giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ hơn.

Thầy giáo giỏi Toán Nguyễn Công Nguyên

4, Thầy giáo Nguyễn Trung Trinh

Với phong cách giảng bài dí dỏm, độc đáo làm những bài Toán vốn khô khan phức tạp trở lên đơn giản. Các lớp học của thầy luôn đông vui và hiệu quả.

5, Thầy giáo Lê Trần Bá Phương

Thầy giáo Lê Trần Bá Phương

Là giảng viên của trường đại học Công Nhiệp Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán. Phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả, trong các giờ học thầy sẽ đưa ra các kiến thức từ dễ đến khó giúp nhiều em học sinh có học lực trung bình khá đều có thể tiếp cận và theo học.

6, PGS.TS Phan Huy Khải

Gắn bó với sự nghiệm giảng dạy trên 40 năm, PGS. TS Phan Huy Khải đã có rất nhiều lứa học trò thành đạt và nổi tiếng như :

Không cần giới thiều nhiều lời hoa mỹ về thầy, nếu các em học sinh có cơ hội học thầy thì đây là điều hết sức may mắn.

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com