Trung tâm có nhiều giáo viên dạy ielts tốt ở hà nội

IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng tiếng Anh của những bạn du học sinh hoặc những ai có nhu cầu làm việc tại các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh nhưng chất lượng của mỗi trung tâm là khác nhau. Để giúp các bạn học viên tìm được trung tâm có nhiều giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giáo viên dạy tiếng Anh tốt tại Hà Nội và TP HCM

1. Trung tâm có nhiều giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội

Bạn đang cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh chứng chỉ IELTS tại nhà cho bạn? Hãy đến với Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi, cam kết IELTS 7.0 trở lên.

Đội ngũ giáo viên, gia sư là những giáo viên tiếng anh loại giỏi, người đã có thời gian sinh sống tại các nước Anh, Mỹ, Úc,…hoặc đang làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, có khả năng sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Giáo viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình, chu đáo với học viên

Làm việc theo tác phong của người nước ngoài, luôn chú trọng chất lượng giảng dạy và có trách nhiệm cao với công việc của mình.

Có kiến thức về văn hóa, con người cũng như lịch sử của nước bản địa

2. Ưu đãi dành riêng cho học viên của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Giáo viên luyện thi IELTS luôn hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi

Không chỉ được học tập với đội ngũ giáo viên, gia sư uy tín, chất lượng cao mà các bạn học viên còn nhận được nhiều ưu đãi từ phía Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi như:

Giảm học phí cho nhóm học viên đăng ký

Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ để học viên lựa chọn được giáo viên dạy phù hợp với mình nhất

MIỄN PHÍ đổi giáo viên nếu không đúng như cam kết ban đầu hoặc việc học không mang lại hiệu quả

Học viên được học với giáo trình tiếng Anh chuyên biệt cho người thi IELTS

Tham gia thi thử MIỄN PHÍ với mô hình thi chuẩn quốc tế của trung tâm

Hình thức giảng dạy linh hoạt, khoa học và tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt trước khi bắt đầu khóa học, các bạn học viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực, khả năng nghe nói đọc viết của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Và căn cứ vào đó giáo viên sẽ đưa ra được giáo án cũng như định hướng phù hợp nhất cho các em trong từng buổi học.

Với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy học viên thi lấy chứng chỉ IELTS, 90% chỉ cần thi 1 lần duy nhất, Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi xứng đáng là địa chỉ gửi gắm niềm tin của quý phụ huynh cũng như các bạn học viên đang cần Giáo viên dạy IELTS tốt tại Hà Nội và TP HCM.

Để được hỡ trợ tốt nhất và nắm bắt lấy cơ hội nhận ưu đãi giảm học phí, qý phụ huynh và học sinh chỉ cần liên hệ theo số điện thoại dưới đây:

Bên cạnh giáo viên chuyên luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ, trung tâm cũng có giáo viên dạy Toán, gia sư dạy Văn, gia sư cho trẻ tự kỷ, gia sư năng khiếu. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ đáp ứng 1 cách tốt nhất.

Cô Hường: 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/