slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư IELTS Tại Nhà Kèm 1-1 (Cam Kết Đầu Ra 4.5-8.0)

Gia sư IELTS tại nhà của trung tâm gia sư Đăng Minh nhận dạy kèm, luyện thi chứng chỉ IELTS, cam kết điểm từ 4.5 đến 8.0 cho mọi học viên. Với đội ngũ gia sư chuyên môn tốt, trình độ tiếng Anh tốt. Dạy thử miễn phí 2 buổi giúp lựa chọn giáo viên phù hợp.

I. Gia Sư Luyện Thi IELTS Có Thực Sự Cần Thiết?

Gia Sư Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Tại Nhà ( Cơ Bản - Nâng Cao )

Ngay từ khi xuất hiện, tiếng Anh đã chiếm vị trí độc tôn của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống, kinh tế, văn hóa, chính trị của Việt Nam. Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ có tầm quan trọng không thua kém tiếng Việt và tất nhiên đây lợi thế ở bất kỳ cơ quan, công sở, doanh nghiệp, công ty nào. Giờ đây, tiếng Anh được đo bằng các chứng chỉ và nếu có được điểm số cùng chứng chỉ này bạn có thể tìm được những công việc tốt, tự tin trên bất cứ nơi đâu trên thế giới – đó là  IELTS. Bài viết này Đăng Minh sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng khi tìm gia sư cũng như kinh nghiệm và địa chỉ thuê gia sư IELTS tại nhà.

Nhiều phụ huynh, học sinh đặt ra câu hỏi liệu gia sư luyện thi IELTS có thực sự cần thiết? Xin khẳng định là cần và thực sự cần thiết, và chắc chắn trong tương lai nó càng cần thiết hơn bởi những lý do dưới đây.

Tiếng Anh ngày càng có vị trí quan trọng trong cuộc sống, công việc. Tất cả các lĩnh vực từ văn hóa, chính trị đến y tế, giáo dục đều có sự góp mặt của tiếng Anh. Cần tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh. Chính bởi vậy, chứng chỉ IELTS rất cần thiết giúp bạn làm việc trong các môi trường.

Sự hội nhập về kinh tế văn hóa khiến cho các công ty đa quốc gia được tăng cường và họ đòi hỏi nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh, có chứng chỉ IELTS. Vậy nên lớp tri thức trẻ rất cần có gia sư dạy IELTS tại nhà.

Giữa bối cảnh nền giáo dục Việt Nam không có sự cải cách mạnh mẽ, việc học trên lớp không thể giúp các em có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thuần thục. Rất cần những giáo viên kèm cặp tại nhà.

Xã hội ngày càng phát triển và giờ đây, đòi hỏi nguồn nhân lực có chứng chỉ IELTS là rất phổ biến. Bạn cũng có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm được một công việc tốt nếu có chứng chỉ này ở mức điểm từ 4.5 đến 8.0.

Ngay với những nhân viên văn phòng, người đi làm cũng cần bổ sung chứng chỉ này để thăng tiến trong công việc và có mức thu nhập cao. Họ cũng cần có gia sư luyện thi IELTS dạy kèm tại nhà.

II. Chứng chỉ IELTS là gì? các hình thức thi chứng chỉ IELTS

Nếu chưa biết chứng chỉ IELTS là gì và các hình thức cũng như địa điểm thi IELTS thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn. Bạn nên nhớ rằng tất cả các chứng chỉ tiếng Anh đều đòi hỏi khả năng nghe – nói – đọc – viết tốt nhé.

1. Chứng chỉ IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System, là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tếnhằm đảm bảo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thuần thục hoặc kỹ năng cao. Đây cũng là chứng chỉ rất quan trọng và phổ biến, là điều kiện để học tập, định cư trên thế giới.

2. Các hình thức thi IELTS

Chứng chỉ IELTS hay còn gọi là bằng IELTS có được khi bạn vượt qua kỳ thi với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sẽ có hội đồng chấm thi nghiêm ngặt và bạn được trực tiếp giao tiếp với các giám khảo. Có 2 hình thức thi tùy thuộc vào nhu cầu của các thí sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con IELTS học thuật: Là dạng thi dành cho người muốn học ở bậc đại học, học viện, đào tạo sau đại học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con IELTS tổng quát: Là  dạng thi dành cho những ai muốn học nghềhay mục đích di cư.

Ở 2 hình thức thi sẽ có sự tương đồng ở phần thi listening và Speaking. Nhưng lại có sự khác biệt ở phần Writing và Reading.

3. Thời hạn của IELTS

Chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị trong 2 năm, nghĩa là sau 2 năm nó sẽ không có giá trị và tất nhiên bạn phải thi lại nếu muốn cần tấm bằng đó. Điều này giúp đảm bảo trình độ, năng lực.

Có thể nói, chứng chỉ IELTS không chỉ dừng lại ở việc giúp người có nó thuận tiện trong giao tiếp sinh hoạt mà còn có cơ hội phát triển công việc. Riêng với học sinh đây là cách cổng du học, nhận học bổng có giá trị từ nhiều nước trên thế giới. Cũng chính bởi sự quan trọng này mà ngày nay nhu cầu tìm gia sư luyện thi IELTS ngày càng trở nên cần thiết.

III. Ưu Điểm Của Hình Thức Gia Sư IELTS Tại Nhà

Ưu Điểm Của Hình Thức Gia Sư IELTS Tại Nhà

Việc lựa chọn hình thức gia sư dạy IELTS tại nhà hay tới các trung tâm là nhu cầu của mỗi người, nhưng học tại nhà đang có ưu thế hơn với những ưu điểm vượt trội.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học tại nhà là hình thức 1 giáo viên kèm một học viên. Giúp bổ sung, thực hành, phân tích kỹ lưỡng nhất. Mọi câu hỏi, mọi thắc mắc đều được giải đáp nhanh nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh và người đi làm không cần ra đường những ngày nắng nóng, tránh được những mối nguy hiểm như tai nạn, say nắng, chen lấn, tắc đường.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Việc học tại nhà giúp các em học sinh tự tin và thoải mái hơn khi không phải thay đổi môi trường học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Với những người đi làm lại có thể sắp xếp thời gian học sao cho không ảnh hưởng tới công việc. Thậm chí có thể học những giờ đặc biệt.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Phụ huynh không cần thu xếp thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học tại nhà giúp việc luyện nói bớt mặc cảm đặc biệt với người nói ngọng, mới phát âm.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Phụ huynh lại có thể theo dõi các buổi học của con cũng như đánh giá năng lực của gia sư giỏi.

IV. Gia Sư Luyện IELTS Tại Nhà Sẽ Dạy Những Gì?

Gia Sư Luyện IELTS Tại Nhà Sẽ Dạy Những Gì?

Đội ngũ gia sư IELTS của trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ tới tận nhà hướng dẫn học viên. Trong chương trình dạy sẽ bao gồm rất nhiều phần. Nhưng sẽ được chia làm 4 phần chính.

1. Gia sư Luyện IELTS luyện kỹ năng nghe

Kỹ năng nghe là kỹ năng bắt buộc và rất quan trọng trong IELTS cũng như cuộc sống hàng ngày. Chỉ có khi nào bạn nghe hiểu bạn mới biết người khác nói gì, muốn gì và cần gì. Kỹ năng nghe với đa phần người dân Việt Nam còn rất kém bởi các trường chưa có nhiều thời gian luyện tập cũng như cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng nhu cầu.

Các giáo viên IELTS tại nhà sẽ rèn kỹ năng nghe một cách chuyên nghiệp, nghe từ dễ đến khó. Cùng với đó là thực hành kỹ năng nghe trực tiếp từ giáo viên.

2. Giáo viên dạy IELTS luyện kỹ năng nói

Kỹ năng nói rất cần thiết khi bạn đi học, đi làm tại các nước hoặc các công ty đa quốc gia. Đây cũng là 1 yêu cầu bắt buộc đối với người muốn thi chứng chỉ IELTS. Trung tâm gia sư Đăng Minh có những gia sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện nói, phát âm chuẩn người bản địa giúp học viên có thể giao tiếp thuần thục, tự tin.

3. Gia sư luyện thi IELTS luyện kỹ năng đọc

Đọc hiểu văn bản tiếng Anh là yêu cầu với các học viên. Ngay cả khi làm bài thi IELTS bạn cũng cần vận dụng tốt kỹ năng này để hiểu yêu cầu của đề bài. Khi đi làm bạn cần kỹ năng đọc để hiểu văn bản. Các gia sư sẽ tổ chức các trò chơi nhỏ giúp các học viên tăng khả năng đọc. Rèn luyện kỹ năng đọc bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp.

4. Gia sư dạy IELTS luyện kỹ năng viết

Nhiều học sinh ở Việt Nam tuy có thể nói và trò truyện với người nước ngoài nhưng lại không thể viết. Kỹ năng viết đòi hỏi việc tư duy để nhớ chữ, ghi nhớ nghĩa tiếng việt, thuộc các quy tắc và ngữ pháp. Chính điều này khiến việc học kèm với gia sư IELTS tại Hà Nội là yêu cầu bức thiết hiện nay nếu muốn nâng cao trình độ.

V. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Luyện IELTS Tại Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

Tại Sao Nên Tìm Gia Sư IELTS Tại Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

Trung tâm gia sư Đăng Minh, tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư và tư vấn giáo dục đặc biệt trong mảng luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS. Đăng Minh đã có tên trong những địa chỉ đáng tin cậy và có tỉ lệ học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 4.5 tới 8.0 hàng đầu Hà Nội.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Chúng tôi nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội, đảm bảo chất lượng về gia sư, cơ sở học tập, trình độ gia sư cũng như chất lượng đầu ra.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Đội ngũ gia sư luyện thi IELTS của Đăng Minh đều là những giáo viên chuyên Anh tại nhiều trường điểm của Hà Nội như trường THPT Lương Thế Vinh, Trường chuyên Nguyễn Huệ, ….Nhiều giáo viên hiện đang dạy tại các trường quốc tế, trường song ngữ có trình độ cao về tiếng Anh cùng kỹ năng luyện thi IELTS đảm bảo đỗ.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Những gia sư sinh viên của chúng tôi đều có chứng chỉ IELTS điểm số cao cùng sự nhạy bén, sáng tạo học hỏi được nhiều phương pháp dạy kèm gia sư tiếng Anh chất lượng cao, ôn thi IELTS.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Chúng tôi cam kết đầu ra đảm bảo đạt điểm số từ 4.5 đến 8.0 cho các học viên học nghiêm túc.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Đội ngũ gia sư luôn cam kết miễn phí 2 buổi học thử để kiểm tra trình độ gia sư cũng như tìm người dạy phù hợp.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Cam kết trong quá trình học nếu thấy không tiến bộ có thể đổi gia sư miễn phí.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Đăng Minh cam kết tư vấn lựa chọn giờ học, phương pháp học hiệu quả và chính xác nhất.

Các phụ huynh cũng được trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được trực tiếp lựa chọn gia sư và tư vấn về các phương pháp kèm cặp con khi rảnh

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được minh bạch các khoản thu, thời gian và học phí.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được cập nhật tình hình học tập sau mỗi buổi học.

VI. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư IELTS Tại Nhà Giỏi Cho Con

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín có website, địa chỉ, thông tin đầy đủ, minh bạch rõ ràng.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm có sự đánh giá cao từ các hội, nhóm, diễn đàn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nên lựa chọn hình thức gia sư là sinh viên hay giáo viên tùy thuộc vào năng lực hiện tại của con hay yêu cầu cũng như tài chính của gia đình.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trao đổi thẳng thắn các vấn đề với trung tâm. Trao đổi về yêu cầu của bản thân, chia sẻ tính cách của con để gia sư có thể có phương pháp, cách thức tốt nhất.

VII. Bảng Học Phí Gia Sư luyện thi IELTS Năm 2019

Việc lựa chọn hình thức gia sư cần phụ thuộc nhiều vào yếu tố. Chúng tôi khuyên bạn không nên coi học phí là thước đo đánh giá năng lực. Bởi con bạn có thể tiến bộ ngay cả khi học với một gia sư sinh viên mà thôi. Cách tốt nhất là lựa trọn trung tâm có dịch vụ học thử miễn phí.

Bảng Học Phí Gia Sư IELTS Năm 2019

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo dịch vụ gia sư các môn, gia sư năng khiếu tại bảng giá gia sư.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0979 481 988

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988