slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tư Vấn Tìm Gia Sư Cho Bé Lớp 2 Giỏi Tại Hà Nội

Có phải bạn đang băn khoăn tìm gia sư cho bé lớp 2 tại Hà Nội? Bạn chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm tìm gia sư giỏi? Bạn cần tìm một địa chỉ gia sư uy tín, đảm bảo giúp bạn chia sẻ gánh nặng? Đừng lo lắng, đội ngũ gia sư lớp 2 của trung tâm gia sư Đăng Minh với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh, tự tin đem lại thành tích học tập tốt nhất cho con bạn.

I. Tầm quan trọng của gia sư lớp 2 phụ huynh nên biết

1. Vì sao nên tìm gia sư lớp 2 tại nhà cho bé?

Mặc dù không còn bỡ ngỡ như ngày đầu bước chân vào lớp 1 nhưng khi lên lớp 2 các bé vẫn gặp rất nhiều khó khăn bởi chương trình học có nhiều nội dung mới, đòi hỏi độ khó cao hơn. Các bé sẽ khó có thể tự mình xoay xở với những kiến thức về các phép tính, con số, cách ghép vần hay những bài tập tiếng Anh đầy mới mẻ và xa lạ.

Trong khi đó, các bậc cha mẹ lại mải miết, bận rộn với công việc, ít có thời gian chăm sóc, quan tâm, kèm cặp việc học tập của con. Bởi thế, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà cho con là điều cần thiết mà các bậc phụ huynh nên làm.

Trên thực tế, còn có rất nhiều lý do quan trọng khác mà các bậc cha mẹ nên mời gia sư cho bé lớp 2  như:

– Khi bé bị mất gốc kiến thức cơ bản từ lớp 1, cần tìm gia sư phụ đạo để củng cố kiến thức bị hổng.

– Khi nhận thấy con không tập trung học tập, không theo kịp tiến độ học trên lớp, có kết quả học tập kém.

– Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 cho con còn nhằm mục đích cải thiện  thành tích học tập của con, giúp kèm cặp, giám sát việc học của con được tốt hơn.

– Khi bé cần ôn luyện để dự thi học sinh giỏi, việc học cùng gia sư lớp 2 cũng thực sự rất cần thiết để đảm bảo thành tích thi cử tốt nhất.

2. Những lợi ích khi học cùng gia sư dạy lớp 2

Ngoài những lý do nên tìm gia sư lớp 2 cho con trên, việc tạo điều kiện cho con có cơ hội học cùng gia sư dạy kèm lớp 2 các môn học Toán, tiếng Việt, tiếng Anh tại nhà còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

– Giúp xây dựng và hình thành ý thức học tập cho con.

– Giúp Giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực, chán nản cho các em. Đồng thời, khơi gợi cảm hứng, tạo động lực học tập, giúp các con chủ động hơn, có ý thức tự giác học tập hơn.

– Giúp đem lại cho các em những phương pháp học tập khoa học, phù hợp và hiệu quả.

– Không chỉ củng cố, bồi dưỡng và trang bị những nội dung kiến thức theo sát chương trình học theo sách giáo khoa, gia sư dạy lớp 2 còn bổ sung những kiến thức nâng cao cho các em.

– Giúp các em tràn đầy tự tin vào bản thân, dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra, bài thi quan trọng đạt thành tích cao.

II. Nên tìm gia sư lớp 2 là giáo viên hay sinh viên?

Thật khó để đưa ra câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này. Bởi thực tế mỗi hình thức gia sư đều có những điểm mạnh, hạn chế của nó. Tùy từng điều kiện, yêu cầu của từng phụ huynh, học sinh mà có quyết định lựa chọn phù hợp.

1. Về gia sư là sinh viên

– Là những sinh viên giỏi xuất sắc đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

– Có nền tảng kiến thức tốt, có nhiệt huyết và đam mê lớn

– Có khả năng đem đến những phương pháp học tập mới mẻ, khoa học nhưng không kém phần hiệu quả.

– Phí thuê gia sư sinh viên thấp

– Với lợi thế tuổi trẻ, gia sư sinh viên dễ dàng làm quen, kết thân và trao đổi dễ dàng với các bé. Đồng thời giúp tạo tâm lý thoải mái học tập cho trẻ.

– Tuy nhiên, gia sư sinh viên lại hạn chế về nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp.

2. Về gia sư là giáo viên

– Ưu điểm nổi bật là được đào tạo bài bản, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

– Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm

– Dễ dàng đem đến chất lượng bài giảng cao hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

– Nhanh chóng nắm bắt được năng lực, trình độ, điểm yếu của học sinh.

– Có phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, theo sát chương trình học trên lớp nhất.

– Tác phong nghiêm túc, làm việc chuyên nghiệp, khiến trẻ tôn trọng và nghiêm túc học hơn.

– Tuy nhiên, chi phí thuê gia sư giáo viên thường khá cao.

III. Trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp gia sư lớp 2 giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

Bởi sự xuất hiện nhan nhản các địa chỉ trung tâm gia sư tại Hà Nội hiện nay mà chưa bao giờ việc tìm gia sư cho con lại dễ dàng đến thế. Một trong những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu của thủ đô được rất nhiều phụ huynh, học sinh yêu mến, ưa chuộng đó là trung tâm gia sư Đăng Minh.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, trung tâm là cầu nối đáng tin cậy, chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ gia sư giỏi chất lượng tốt nhất cho mọi phụ huynh, học sinh thủ đô. Riêng về gia sư lớp 2, chúng tôi bao gồm các gói dịch vụ sau:

– Gia sư dạy Toán lớp 2

– Gia sư dạy tiếng Việt lớp 2

– Gia sư dạy tiếng Anh lớp 2

– Gia sư dạy đàn piano cho bé lớp 2

– Gia sư dạy đàn Organ cho bé lớp 2

– Gia sư dạy vẽ cho học sinh lớp 2

– Gia sư luyện chữ đẹp cho bé lớp 2

Trung tâm gia sư Đăng Minh nhận dạy kèm cho học sinh lớp 2 với mọi trình độ, năng lực ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội và một số khu vực lân cận.

IV. Giải đáp một số thắc mắc về gia sư lớp 2 của chúng tôi

1. Đội ngũ gia sư lớp 2 của Đăng Minh có gì đặc biệt?

– Với tiêu chí tuyển chọn gia sư rất khắt khe, trung tâm gia sư Đăng Minh quy tụ đội ngũ gia sư lớp 2 giỏi đề là những giáo viên tiểu học, giáo viên lớp 2 giỏi đang công tác giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín, có tiếng tại Hà Nội.

– Có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiệm đứng lớp, tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp.

– Là những gia sư sinh viên ưu tú của các trường Đại học top đầu của thủ đô như ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội…

– Có phương pháp, lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng học sinh.

– Có khả năng truyền đạt tốt, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài buổi học nghiêm túc.

– Có lý lịch rõ ràng, minh bạch, có đạo đức, nhân cách tốt.

2. Có được đổi gia sư trong quá trình học không?

Được nhé. Ngoài việc miễn phí dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn lựa chọn gia sư phù hợp cho các gia đình, trung tâm gia sư chúng tôi còn có chính sách đổi gia sư không thu phí.

Trong bất kỳ thời điểm nào của quá trình học, nếu phụ huynh, học sinh có nhu cầu, nguyện vọng tìm và đổi gia sư đều được chúng tôi đáp ứng ngay lập tức, đảm bảo sự phù hợp tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đảm bảo sự tiến bộ học tập nhanh chóng cho mọi học viên. Đồng thời, hoàn 100% học phí nếu không đạt yêu cầu đúng như cam kết trong hợp đồng.

3. Bảng giá gia sư lớp 2 tại Hà Nội có đắt không?

Thực tế, tùy thuộc vào chất lượng gia sư và các yếu tố khách quan khác mà mỗi trung tâm gia sư  sẽ mang đến bảng giá dịch vụ không giống nhau. Chính vì vậy, khi tìm trung tâm gia sư cho con, quý phụ huynh cần phải biết phân biệt và tìm hiểu kỹ lưỡng.

So với bảng giá thuê gia sư cho bé lớp 2 giỏi tại Hà Nội ở các địa chỉ, trung tâm uy tín khác hiện nay, phí thuê gia sư mà trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp đến quý phụ huynh, học sinh rất cạnh tranh và vô cùng hợp lý với chất lượng gia sư và điều kiện kinh tế của gia đình Việt. Đặc biệt, chúng tôi công khai minh bạch bảng giá gia sư và cam kết không hề đắt đỏ như lời đồn.

Dưới đây là bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà của chúng tôi:

Quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu tham khảo bảng giá gia sư các lĩnh vực, môn học khác của chúng tôi hoặc có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp, hãy mạnh dạn kết nối với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được phục vụ kịp thời, tốt nhất. Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh, học sinh đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi!

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988