slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THPT Nguyễn Tất Thành có học sinh thi vào 10 đông kỷ lục

Với 5.237 học sinh tham gia đăng ký kỳ thi vào lớp 10 năm nay, trường THPT Nguyễn Tất Thành- Hà Nội nằm trong danh sách trường công lập có lượng thí sinh dự thi vào 10 đông nhất thủ đô. Vậy đâu là lý do khiến trường THPT Nguyễn Tất Thành có học sinh thi vào 10 đông kỷ lục như vậy? Hãy cùng Trung tâm gia sư Đăng Minh tìm hiểu ngay tai đây nhé!

Học sinh trường Nguyễn Tất Thành năng động, sáng tạo 

Môi trường sư phạm chất lượng cao

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường THPT Nguyễn Tất Thành được nhiều người biết đến là một trường cấp 3 công lập tự chủ về tài chính có môi trường sư phạm chất lượng cao, chịu sự quản lý trực tiếp của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo và được thành lập từ năm 1998.

Thực hiện sứ mệnh “giáo dục và rèn luyện học sinh trở thành những công dân tương lai mạnh về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu có về tâm hồn, có kỹ năng sống tốt, biết tự học, có tinh thần trách nhiệm và nỗ lực sáng tạo không ngừng”,  nhà trường luôn dành sự quan tâm, đầu tư đến chất lượng cơ sở vật chất và xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi, vững chuyên môn. Cụ thể:

Về cơ sở vật chất:

Từ nguồn đầu tư kinh phí ban đầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với nguồn kinh phí tự có hàng năm, trường THPT Nguyễn Tất Thành đang từng bước xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại  và tiện nghi về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giáo dục.

Đến nay, toàn trường Nguyễn Tất Thành có 41 lớp học cùng đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các em học sinh như 3 phòng thí nghiệm, 2 phòng tin học, 2 phòng giáo dục nghệ thuật…

Đội ngũ giáo viên chất lượng:

Nằm trong hệ phổ thông chất lượng cao của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường cấp 3 Nguyễn Tất Thành có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục. Trong đó có nhiều  giáo viên là cán bộ giảng dạy tại các trường Đại học có tiếng của thủ đô như trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, DDH khoa học tự nhiên Hà Nội. Tất cả giáo viên trong trường đều thực hiện tốt theo 5 giá trị cốt lõi là Trách nhiệm- Trung thực- Đoàn kết- Sáng tạo- Cống hiến.

Nhờ đó mà chất lượng giáo dục của trường Nguyễn Tất Thành không ngừng được nâng cao, trở thành môi trường học tập đáng mơ ước của học sinh và là nơi phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con vào lớp 10. Môi trường giáo dục chất lượng cao này là lý do đầu tiên khiến lượng thí sinh thi vào 10 của trường tăng kỷ lục.

 

Trường Nguyễn Tất Thành- Nơi đào tạo những học sinh “dám nghĩ, dám làm”

Trường Nguyễn Tất Thành- Cánh cửa đẹp cho tương lai

Một lý do khiến trường Nguyễn Tất Thành có học sinh thi vào 10 đông kỷ lúc nữa đó là việc học tập tại ngôi trường chất lượng cao này sẽ mở ra cánh cửa đẹp cho tương lai của con em mình. Bởi trường nằm dưới sự quản lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, là ngôi trường đầu tiên thí điểm thực hiện chương trình giáo dục phát triển năng lực học sinh theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ chương trình đào tạo này, các em học sinh theo học tại đây không chỉ được trang bị về kiến thức trong lớp học mà các môn học của trường đã được mở rộng ra ngoài thực tiễn. Các em không chỉ được giáo dục toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ mà còn được giáo dục kỹ năng sống, góp phần vào việc hình thành nhân cách và phát triển toàn diện năng lực của bản thân.

Khác với các trường THPT công lập khác, trường Nguyễn Tất Thành là ngôi trường không chỉ không rao giảng cứng nhăc, không ép buộc thành tích mà hơn hết các em học sinh học tập tại đây được chăm sóc rất tốt từ đội ngũ giáo viên. Bởi vậy mà nhà trường luôn dành được sự yêu mến của các em học sinh, được các bậc phụ nh yên tâm gửi gắm.

 

Những trải nghiệm thực tế thú vị là điều không thể bỏ qua khi là học sinh Nguyễn Tất Thành

Những điều không thể bỏ qua khi là học sinh Nguyễn Tất Thành

Bên cạnh những giờ học văn hóa, học sinh trường Nguyễn Tất Thành còn có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ theo sở thích cá nhân, được nhà trường tạo điều kiện tổ chức các sự kiện, các hoạt động trải nghiệm bổ ích, lý thú… Từ đó, đem lại chất lượng giáo dục đạt hiệu quả cao.

Nhắc đến trường THPT Nguyễn Tất Thành, các thế hệ học sinh của trường không khỏi tự hào về những điều không thể bỏ qua khi là học sinh của trường cấp 3 này.

Là một trong những trường top đầu được yêu thích bởi sự đa dạng và phong phú đến từ các hoạt động của các câu lạc bộ của trường như CLB nghệ thuật ( hát, organ, ghi ta, múa, khiêu vũ…), CLB thể thao (Bóng đá, võ thuật, bóng bàn, cờ vua, bóng rổ…), CLB tổ chức sự kiện (EOC), CLB Môi trường xanh (GEC)…  Với nhiều sân chơi bổ ích mà nhà trường tổ chức, các em học sinh sẽ được thỏa sức thể hiện đam mê, sở thích cá nhân, có cơ hội phát huy năng lực toàn diện.

Đặc biệt, trong quá trình học tập tại trường Nguyễn Tất Thành, các em  học sinh còn được tham gia các buổi trải nghiệm thực tế hành năm  vô cùng thú vị, độc đáo với rất nhiều điều bất ngờ. Nổi bật nhất đó là tuần đi học quân sự ở Khu Quân sự Quân khu II ( Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc) dành cho các em học sinh mới nhập học lớp 10. Đây là hoạt động mà bất kỳ học sinh lớp 10 nào cũng muốn tham gia khi chọn trường Nguyễn tất Thành. Bởi đây là trải nghiệm đem lại cho các em những kỷ niệm tuổi học trò thật đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ khi được tham gia các hoạt động trải nghiệm với màu xanh áo lính.

Với những lý do khiến ngôi trường này có học sinh thi vào 10 đông kỷ lục kể trên mà điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Tất Thành  luôn nằm trong top đầu các trường cấp 3 công lập của Hà Nội. Nếu các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn lựa chọn trường cấp 3 uy tín, chất lượng cho con vào 10 thì trường Nguyễn Tất Thành là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988