Gia sư tiếng Anh chuyên ngành khách sạn tại Hà Nội, HCM

Bạn học chuyên ngành quản lý nhà hàng – khách sạn nhưng mãi không xin được 1 công việc như y vì khả năng sử dụng Tiếng Anh không đáp ứng được nhà tuyển dụng. Vậy hãy tìm ngay cho mình một gia sư Tiếng Anh khách sạn để cùng bạn tiến bộ từng ngày và nhanh chóng tìm được 1 công việc như bạn mong muốn nhé!

gia sư Tiếng Anh khách sạn 1

Gia sư Tiếng Anh khách sạn tốt nhất hiện nay

1. Gia  Sư Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Dạy Bạn Những Gì?

Học Tiếng Anh là việc làm cần thiết trong nên kinh tế hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, đặc biệt nếu bạn còn làm trong ngành nhà hàng – khách sạn.

Tuy nhiên, việc tự học 1 ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ chưa bao giờ là 1 điều dễ dàng. Vì vâỵ mà ngày càng có nhiều người tìm đến gia sư Tiếng Anh.

Học cùng gia sư Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn sẽ cho bạn:

Khả năng nói Tiếng Anh chuẩn nước ngoài, chuẩn ngữ pháp, đúng chuyên ngành

Phong thái giao tiếp tự tin, đĩnh đạc, cuốn hút

Vốn từ vựng phong phú

Khả năng nghe chính xác lên đến 99%

Và đặc biệt là bạn còn được trau dồi thêm nhiều nghiệp vụ trong quá trình học tập vì gia sư là những người có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Tại trung tâm gia sư Đăng Minh, hàng năm chúng tôi vẫn cho ra đời hàng trăm em học sinh – sinh viên với khả năng nói tiếng anh chuẩn theo đúng chuyên ngành nhà hàng – khách sạn và các em đều được những nhà tuyển dụng đánh giá cao.

2. Tìm Gia Sư Tiếng Anh Khách Sạn Như Thế Nào Là Tốt Nhất?

gia sư tiếng anh khách sạn 1 .jpg

Nên chọn gia sư Tiếng Anh khách sạn đã có kinh nghiệm thực tế để nâng cao chất lượng học tập

Gia sư Tiếng chuyên ngành Anh khách sạn là gia sư chuyên ngành vì vậy các em hoặc các bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư đúng chuyên ngành này thay vì gia sư thông thường.

Gia sư Tiếng Anh đã có kinh nghiệm thực tế là một lợi thế.

Kiến thức cần đi đôi với kỹ năng. Từ những việc tưởng như đơn giản nhất như chào hỏi, xin lỗi, tiễn khách… cho đến thái độ khi giao tiếp với khách đều cần đúng quy chuẩn.

Thấu hiểu những yêu cầu trong ngành nhà hàng khách sạn, trung tâm gia sư Đăng Minh đã dày công tuyển lựa những gia sư ưu tú nhất hiện nay, đam mê với nghề và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh thực thực chiến với các em đàn sau. Nhờ vậy mà gia sư của trung tâm luôn được học trò yêu mến và kính trọng.

Đến với Trung tâm gia sư Đăng Minh, ngoài gia sư Tiếng Anh khách sạn thì các em cũng có thể tìm gia sư các môn chuyên ngành khác như xác suất thống kê, lo gic, các môn năng khiếu, môn văn hóa như gia sư Toán, gia sư Văn,…

Trung tâm gia sư Đăng Minh luôn tự hào là cái nôi tôi luyện Tiếng Anh của nhiều quản lý nhà hàng khách sạn nổi tiếng hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp với bạn nhất.
Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội phụ huynh xem chi tiết :

Xem chi tiết Bảng giá gia sư

icon_hotline

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7: 0914.838.068

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Emai: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai