Tư Vấn Tìm Gia Sư IELTS 8.0 Tại Hà Nội, HCM

Từng là những du học sinh tại các nước Anh, Mỹ, Úc; hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại các trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại Hà Nội và là giảng viên môn tiếng tại các trường CĐ, ĐH danh tiếng. Đội ngũ Gia Sư IELTS 8.0 của Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào là đội ngũ gia sư TOP 1 hiện nay.

gia-su-ielts-8-0

Trung tâm gia sư luyện thi IELTS tại Hà Nội CAM KẾT IELTS .0 trở lên

1. Gia Sư IELTS 8.0 – Tự tin đào tạo mọi trình độ

Từng là cựu du học sinh, sở hữu IELTS 8.0, có chứng chỉ CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế), có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, được đào tạo kỹ năng sư phạm tốt, luôn biết cách phân tích trình độ và khả năng nhận thức của từng học viên.

Vì vậy mà đội ngũ gia sư IELTS 8.0 của trung tâm có thể đào tạo từ học viên mất gốc tiếng Anh, học viên có kiến thức cơ bản cho đến học viên đã có trình độ nhất định nhưng vì lý do nào đó mà chưa lấy được chứng chỉ, học viên muốn học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành,…

Mỗi học viên sẽ có 1 giáo án riêng sao cho đảm bảo học viên hiểu và nhớ được kiến thức trong từng bài giảng và có thể áp dụng chúng 1 cách nhuần nhuyễn trong khi thi.

2. Chọn Gia Sư IELTS 8.0 – rút ngắn thời gian – Tiết kiệm chi phí

gia-su-ielts-8-0

Lý do bạn nên chọn TTGS Đăng Minh để ôn thi IELTS

Việc:

Học đúng trọng tâm cần học

Học theo đúng nhu cầu của học viên

Học cùng giáo viên đã có kinh nghiệm

Nắm được những chiến thuật làm bài thi IELTS hiệu quả nhất

Được làm quen với những dạng đề thi IELTS ngay từ những buổi đầu tiên

Được ôn luyện thi IELTS với giáo trình và các bài test mới nhất của các chuyên gia nước ngoài

Hình thức giảng dạy linh hoạt, chuyên sâu, nâng cao… tùy thuộc theo khả năng tiếp thu cũng như nhu cầu của học sinh.

Sau mỗi kỳ ôn luyện IELTS, bạn sẽ được kiểm tra kiến thức, năng lực về tiếng Anh để gia sư có những đánh giá cụ thể, đưa ra những định hướng học phù hợp hơn.

Tất cả điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với cách giảng dạy thông thường và đường nhiên hệ quả tất yếu của nó chính là giúp tiết kiệm học phí cho học viên.

Hãy gọi điện thoại đến số sau để được tư vấn về cách tìm Gia Sư IELTS 8.0 phù hợp ngay bây giờ, Trung tâm Gia sư Đăng Minh sẽ giúp bạn.

trung-tam-gia-su-tieng-anh Tham khảo bảng giá gia sư chi tiết của chúng tôi: Tại đây!

Nếu bạn đang còn là 1 học sinh, muốn tìm thêm gia sư môn Toán, gia sư môn Văn, gia sư môn Hóa,…cũng có thể liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/