slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nháp : Gia sư tiếng Anh – Đã thay vào bài chính

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh tại nhà. Gia sư dạy Anh Văn tại nhà là người Việt Nam, gia sư dạy tiếng Anh là người bản xứ với mức học phí phù hợp cho mọi gia đình. Dạy kèm từ trẻ 4 tuổi đến các học viên học chuyên để thi các chứng chỉ quốc tế. Học sinh sẽ được tham gia học thử 2 buổi MIỄN PHÍ, thay đổi giáo viên khi có nhu cầu mà không cần mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Liên hệ HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay hôm nay.

gia-su-tieng-anh

Những điều cần biết khi cần tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

I. Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh – Khi Nào Cần Tìm Gia Sư tiếng Anh Tại Nhà?

1. Tầm qua trọng của môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới. Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu đã mặc định tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Và tiếng Anh cũng có tầm quan trọng đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và ngay cả người đi làm ở Việt Nam.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh trước tiên sẽ giúp các em học sinh, các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học của mình, có cơ hội sở hữu những suất học bổng du học nước ngoài giá trị, các bạn đã đi làm sẽ có cơ hội thăng tiếng hoặc tăng lương.

Vì vậy mà giờ đây người người cùng học tiếng Anh, nhà nhà cùng học tiếng Anh.

2. Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà?

Khi Nào Cần Tìm Gia Sư tiếng Anh Tại Nhà

Dưới 15 tuổi là thời gian tốt nhất để học tiếng anh

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì từ 4 tuổi trẻ đã có thể học ngoại ngữ. Tuy nhiên yếu tố độ tuổi cũng không thể tách rời các yếu tố khác như môi trường sống, điều kiện kinh tế của gia đình, động lực và chất lượng giảng dạy.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng “độ tuổi tốt nhất” để học ngoại ngữ là trước 15 tuổi và giai đoạn này sẽ áp dụng cho việc học ngôn ngữ thứ hai sẽ hiệu quả.

Khi học ngoại ngư nói chung và học với gia sư tiếng Anh Hà Nội nói riêng thì cần kiên trì, nhẫn nại và học trong 1 thời gian dài liên tục mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

II. Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Tìm Gia Sư Dạy Anh Văn Tại Nhà Cho Con

1. Nên thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên?

Nêm Tìm gia sư môn Tiếng Anh là sinh viên hay giáo viên tùy thuộc và một vài yếu tố chính sau :

 Kinh phí gia đình muốn dùng để thuê gia sư : Học phí gia sư sinh viên từ 100k và giáo viên từ 200k. Vì thế, việc lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên cũng là điều gia đình nên lưu ý.

 Thời điểm gia đình định thuê gia sư : Những thời điểm quan trọng, gấp rút hoặc ôn cuối cấp hay chuẩn bị thi cử gia đình nên thuê gia sư là giáo viên. Những thời điểm bình thường chỉ cần 1 bạn sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm gia sư là đủ giúp con học tốt hơn.

 Học lực và tính cách của con thời điểm hiện tại : Nếu con ngoan, hoc tốt thì nên thuê giáo viên giỏi về giúp con học tốt hơn nữa, nắm vứng chắc kiến thức hơn. Nếu con không tập trung, học kém thì nên thuê 1 người có kinh nghiệm, nghiêm khắc…

Việc thuê gia sư giáo viên hay sinh viên còn nhiều yếu tố khác nhưng chủ yếu là các yếu tốt trên. Gia đình có thể cân nhắc trước khi tìm gia sư cho con.

2. Thời gian học 1 buổi học bao lâu, học phí và cách thức thanh toán như nào?

Thông thường thời gian cho 1 buổi học từ 1h30p – 2h. Thời gian này có thể tăng thêm hoặc giảm bớt tùy vào nhu cầu của học sinh và yêu cầu của phụ huynh.

Phụ huynh sẽ thanh toán trực tiếp học phí cho gia sư vào dịp cuối tháng, học phí có sự chênh lệch giữa môn học cũng như chuyên môn, bằng cấp của gia sư.

3. Nếu tôi không ưng ý gia sư thì làm thế nào?

Nếu vì 1 lý do nào đó mà phụ huynh cảm thấy không hài lòng với gia sư mình đang thuê có thể yêu cầu thay đổi gia sư.

Tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, chúng tôi không thu phí thay đổi gia sư và sẽ cung cấp gia sư mới ngay khi nhận được yêu cầu thay đổi của phụ huynh.

4. Gia sư, giáo viên có đầy đủ bằng cấp không?

Bằng cấp là loại giấy tờ không thể thiếu khi trung tâm tuyển dụng gia sư. Phụ huynh có thể yêu cầu gia sư hoặc trung tâm cung cấp bằng cấp bất cứ khi nào cần.

Bằng cấp ở đây bao gồm các văn bằng, chứng chỉ, so yếu lí lịch và giấy tờ có liên quan có cơ sở pháp lý rõ ràng để chứng thực năng lực và chuyên môn của gia sư.

III. So Sách Việc Học Với Gia Sư Môn Tiếng Anh Tại Trung Tâm Và Thuê Gia Sư Tại Nhà

1. Ưu điểm của 2 hình thức

gia-su-tieng-anh-2

Học tiếng Anh tại nhà có nhiều lợi ích hơn học tiếng anh tại Trung tâm

Đối với việc thuê gia sư tại nhà : Hình thức dạy tại nhà là kèm 1 – 1, 1 giáo viên và 1 ( hoặc 1 ít ) học sinh. Các thầy cô sẽ chỉ cần dạy và hướng dẫn 1 em sẽ giúp các em tập trung, ghi nhớ kiến thức tốt hơn và dễ hiểu bài hơn. Đồng thời việc dạy và học sẽ diễn ra thuận lợi hơn

Đối với việc học tại trung tâm : học trung tâm một phần là tiết kiệm chi phí, các bạn sẽ đua nhau học, giờ giấc rõ ràng còn sẽ vào khuôn khổ. 1 lớp học thường nhiều bạn bè, con sẽ có nhiều bạn bè, giao tiếp tốt hơn…

2. Nhược điểm của 2 hình thức

Đối với hình thức gia sư dạy tiếng Anh tại Hà Nội: là người giáo viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên (1 kèm 1) hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 8 học viên)

– Học phí cao hơn so với học 1 lớp

Học cùng gia sư môn Tiếng Anh tại Trung tâm thì số lượng học sinh/ lớp thường từ 10 – 15 bạn, tuy ít hơn so với học trên trường nhưng để giáo viên có thể kèm cặp chỉ bảo cho từng em vẫn là điều khó khăn.

Đối với những em học sinh nhút nhát, không hiểu bài thường ngại không dám trao đổi vì vậy mà hiệu quả học không được cao như mong đợi.

3. Đội ngũ gia sư Anh Văn  tại trung tâm là ai?

a. Đội ngũ gia sư giáo viên dạy tiếng Anh:

là các giáo viên đang công tác tại các trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội như: THCS Kim Liên, THPT Nguyễn Tất Thành, Đoàn Thị Điểm,… và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, trải qua nhiều năm giảng dạy thực tế, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

b. Đội ngũ gia sư sinh viên chuyên Tiếng Anh:

Gia sư là công việc được nhiều sinh viện lựa chọn làm thêm giờ, nhưng chỉ có nhưng bạn sinh viên có học lực Khá trở lên mới có thể đảm nhận công việc này.

Đội ngũ gia sư dạy Anh Văn tại nhà là các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của các trường như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Bách Khoa, Học viện ngoại giao,…

Các bạn đã được đào tạo kỹ năng giảng dạy và có khả năng truyền đạt tốt.

4. Tại Sao Nên Thuê Gia Sư Môn Tiếng Anh Qua Các Trung Tâm Gia Sư Chuyên Nghiệp?

Trung tâm gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo và giao gửi các Thầy Cô gia sư cho các bậc Phụ huynh – Học sinh – Học viên có nhu cầu.

Khi có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh tại các trung tâm là quý phụ huynh đã tiết kiệm được thời gian và công sức:

Được đảm bảo về chất lượng gia sư dạy môn tiếng Anh

Cam kết hiệu quả giảng dạy

Công khai học phí

Tư vấn miễn phí

Học thử miễn phí 1 – 2 buổi

Đổi gia sư bất cứ lúc nào

Tư vấn 24/7

Mức học phí cố định và hợp lý

IV. Video và Hình Ảnh Gia Sư Dạy tiếng Anh Đến Trung Tâm Nhận Lớp

1 – Video Gia Sư Đến Trung Tâm Nhận Lớp

Tại trung tâm gia sư Hà Nội giỏi độ tuổi gia sư rất phong phú, đặc biệt là gia sư ngoại ngữ để phù hợp với mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Trung tâm cũng có một bộ phận gia sư ngoại ngữ là người bản địa, người đã có thời gian công tác tại nước ngoài chuyên đào tạo Tiếng Anh chứng chỉ TOPIC, IELTS.

2 – Hình Ảnh Gia Sư Toán giỏi Tại Trung Tâm

Hình ảnh các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đại học Sư Phạm, ĐH ngoại ngữ… qua trung tâm phỏng vấn và nhận lớp. Để làm gia sư giỏi Tiếng Anh tại trung tâm, gia sư phải có giấy tờ đầy đủ, kiểm tra kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm kỹ càng trước khi ký hợp đồng đi dạy.

gia-su-tieng-anh-3

gia-su-tieng-anh-4

V. Bảng Giá và Cam Kết Chất Lượng Của Gia Sư Môn Tiếng Anh Tại Trung Tâm

Bảng giá gia sư tham khảo để phụ huynh và các em học sinh có thể tính được học phí và có kế hoạch học tập phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

1. Bảng giá

gia-su-tieng-anh-5

2. Những lưu ý về học phí khi tìm gia sư:

Học phí có sự chênh lệch giữa gia sư sinh viên và gia sư là giáo viên. Để tiết kiệm tài chính trong khi vẫn đảm bảo được kết quả học như mong đợi thì phụ huynh nên chọn gia sư sinh viên khi con em mình có mức học khá, việc thuê gia sư là để có người quan sát và hỗ trợ các em khi cần thiết.

Nên tìm gia sư dạy Anh Văn tại Hà Nội là giáo viên khi các em đang đứng trước các kỳ thi quan trọng, cần bổ túc kiến thức nhanh chóng, đặc biệt là khi chuẩn bị thi lấy chứng chỉ; học sinh cá biệt, học sinh đã thay đổi nhiều gia sư nhưng không hiệu quả,…

3. Cam Kết Về Chất Lượng Giảng Dạy

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cam kết sau 1 thời gian học cùng gia sư dạy tiếng Anh tại Hà Nội, các em sẽ:

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Phát âm chuẩn quốc tế, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, ngữ pháp vững chắc, truyền đạt dễ hiểu.

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Có kinh nghiệm giảng dạy Anh Văn tại nhà cho các em học sinh và người đi làm.

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Nhẹ nhàng, ân cần với học sinh và tâm huyết với nghề

4. Cam Kết Về Chất Lượng Học

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà Yêu thích học tập và tìm hiểu ngoại ngữ nói chung và Anh Văn nói riêng

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhàTrở thành học sinh giỏi tiếng anh trong một thời gian ngắn

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhàTự tin trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng việt cũng như Anh Văn

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhàBản lĩnh, tự lập hơn trong học tập và trong cuộc sống

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi giỏi và kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực gia sư Anh Văn chúng tôi tin sẽ làm các bậc phụ huynh hài lòng về phong cách làm việc và sự tiến bộ của các em học sinh.

Xem chi tiết Bảng giá gia sư

icon_hotline

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7: 0914.838.068

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Emai: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988