slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Khu Vực Vạn Phúc, Hà Đông (Học Phí 2024)

Nếu bạn đang băn khoăn cho việc tìm gia sư khu vực Vạn Phúc cho con yêu của mình thì hãy tham khảo đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Đăng Minh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Gia Sư Khu Vực Vạn Phúc, Hà Đông (Học Phí 2024)

Tìm gia sư đang là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình đặc biệt ở các đô thị lớn, lý do được đưa ra là bởi các em học sinh ngày càng phải học tập nhiều hơn để tiếp thu những tiến bộ, khoa học hay phát minh do con người tìm ra. Cộng thêm sự cạnh tranh gay gắt khiến mỗi người nếu muốn có được một vị trí tốt trong xã hội hay một công việc tốt thì phải có lượng kiến thức nhiều.

Khu vực Vạn Phúc đã trở thành trung tâm văn hóa – Kinh tế phát triển kéo theo đó là xuất hiện của loại hình gia sư kém chất lượng, gia sư lừa đảo khiến rất nhiều bậc phụ huynh tiền mất mà tật vẫn mang. Thấu hiểu điều đó, trung tâm gia sư Đăng Minh đã xây dựng đội ngũ gia sư Vạn Phúc với chất lượng đã được kiểm chứng cùng ưu đãi miễn phí tới 2 buổi học thử giúp các em học sinh và phụ huynh tìm được người gia sư phù hợp nhất.

I. Ưu Điểm Của Gia Sư tại Vạn Phúc, Hà Đông

Ưu Điểm Của Gia Sư tại Vạn Phúc, Hà Đông

Sau 8 năm hình thành và phát triển, đội ngũ gia sư Vạn Phúc của trung tâm gia sư Đăng Minh đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều gia đình, họ đã giúp biết bao em học sinh tiến bộ, đạt nhiều thành tích trong học tập và văn hóa.

 • 100% gia sư ở Vạn Phúc có kỹ năng sư phạm rất tốt, trước khi trở thành gia sư của trung tâm họ đều phải trải qua khâu tuyển chọn gia sư vô cùng khắt khe của chính các chuyên gia của trung tâm làm giám khảo. Chính những vòng thi sẽ giúp khẳng định năng lực của từng người.
 • 100% các gia sư sau khi đã được lựa chọn sẽ trải qua khóa huấn luyện kỹ năng sư phạm nghiêm túc từ các chuyên gia để đảm bảo có thể truyền đạt thông tin tới các học viên hiệu quả nhất.
 • Đối với các gia sư khu vực Vạn Phúc xuất phát từ các trường tiểu học, trường THCS hay trường phổ thông cấp 3 đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy cũng như họ biết cách giúp các em đặc biệt học sinh cấp 1 chú ý và hứng thú với bài giảng.
 • Đối với gia sư xuất phát là sinh viên thì họ buộc phải là những sinh viên có thành tích đầu vào cao nghĩa là điểm thi đại học đạt từ 23 điểm trở lên. Cộng thêm thành tích trên ghế nhà trường thì mới đủ điều kiện dự thi gia sư của trung tâm.
 • Tìm gia sư Vạn Phúc không khó bởi đội ngũ gia sư đã có thông tin rõ ràng cùng nhiều bậc phụ huynh tin yêu và giao con cái của họ.
 • Mỗi quý, năm trung tâm gia sư Đăng Minh đều tổ chức tập huấn nhằm năng cao kiến thức và cập nhật cho các gia sư nhiều phương pháp dạy mới, phương pháp học tập tích cực để phát triển theo nhịp độ của xã hội và các em học viên.

II. Gia Sư Khu Vực Vạn Phúc Chất Lượng, Đảm Bảo Hiệu Quả

Để có thể nhận được hàng ngàn lời khen ngợi cũng như việc tin tưởng của phụ huynh học sinh, đội ngũ gia sư Vạn Phúc đã khẳng định được chất lượng của mình với việc đảm bảo hiệu quả sau mỗi buổi học.

 • Đội ngũ gia sư Vạn Phúc có các gia sư Toán hàng đầu Hà Nội với các giáo viên, sinh viên chuyên Toán có thể kèm các học sinh từ cấp 1 tới cấp 3. Với các phương pháp mới nhất giúp các em hứng thú hơn và yêu thích môn Toán hơn từ đó các em sẽ chuyên tâm học hơn.
 • Đội ngũ gia sư Toán còn nhận dạy kèm cho các học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp, gia sư luyện thi đại học khối A, B, D …..
 • 100% gia sư Tiếng Anh có trình độ, giúp các em luyện tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thuần thục, với các em học sinh cấp 1 sẽ giúp các em có thể giao tiếp đơn giản với nhau.
 • Gia sư Vạn Phúc còn là 1 trung số ít trung tâm gia sư Hà Nội có các giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy với mức giá không hề cao, các giáo viên bản xứ giúp các em tiếp xúc gần và dễ hơn với tiếng anh.
 • Điểm đặc biệt là các gia sư Văn của trung tâm rất được các em học sinh yêu mếm với cách giảng dạy tiên tiến, dạy kèm từ lớp 1 tới lớp 12. Đảm bảo tiến bộ sau từ 7 tới 10 buổi học nghiêm túc, ngoài ra, đối với các học sinh cấp 3 còn được tư vấn chọn khối thi, chọn trường cho phù hợp với sở thích, năng lực.
 • Đội ngũ gia sư tại Vạn Phúc còn được đánh giá cao với các gia sư Hóa, gia sư Lý …..với nhiều năm giảng dạy giúp các em mau chóng tiến bộ.
 • Bên cạnh tiếng Anh, các dịch vụ gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Trung ….cũng là mảng khá tốt của trung tâm mà nhiều em học sinh có nguyện vọng du học, người lao động nâng cao năng lực.
 • Với những gia sư năng khiếu – mảng đang được các phụ huynh chú ý bởi các môn này giúp các em phát triển toàn diện lại giảm áp lực với các môn học văn hóa, gia sư dạy hát, gia sư cờ vua ….đã cho ra lò nhiều thành tích đáng nể.
 • Không mới nhưng đã khẳng định được chất lượng đó chính là gia sư dạy trẻ tự kỷ, bằng các phương pháp đã đúc kết được các gia sư giúp các em có sự tiến bộ.

Không chỉ có gia sư khu vực Vạn Phúc, trung tâm còn có gia sư ở tất cả các quận huyện để các em học sinh có thể tiếp cận với dịch vụ gia sư chất lượng. Mọi thắc mắc quý phụ huynh, học sinh có thể gọi tới hotline để được tư vấn 24/7 một cách chính xác nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988