slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giáo Viên Dạy Tiếng Hoa Tại Nhà – Dạy Kèm Tiếng Trung Mọi Trình Độ

Bạn đang cần học tiếng Hoa cấp tốc nhưng không có thời gian theo học tại trung tâm? Bạn gặp khó khăn khi tự học tiếng Hoa tại nhà và đang cần sự trợ giúp? Bạn muốn tìm một gia sư tiếng Hoa dạy kèm tại nhà giỏi nhưng chưa tìm được trung tâm gia sư nào đáng tin cậy? Đừng lo lắng, hãy nhanh tay liên hệ với gia sư Đăng Minh để được tư vấn và lựa chọn giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

I. Lý do nên học cùng gia sư giáo viên tiếng Trung tại nhà?

Tiếng Trung (Hoa) được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học bởi sử dụng tượng hình nhiều. Ngoài việc có tính kiên trì, ham học hỏi thì việc có gia sư, giáo viên tiếng Trung hướng dẫn, chỉ bảo tận tình là điều thực sự cần thiết để giúp các bạn có thể học tốt môn học “khó nhai” này. 

Ngoài ra, việc ưu tiên lựa chọn và học tập cùng gia sư là giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà còn xuất phát từ những lý do sau:

– Giáo viên tiếng Trung là người có kỹ năng sư phạm, trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

– Có khả năng nói tiếng Hoa thành thạo, đúng chuẩn với lượng từ vựng phong phú cùng vốn kiến thức hiểu biết sâu rộng về văn hóa Trung hoa.

– Biết cách phân biệt đặc điểm tính cách, năng lực của học viên ngay từ đầu để có lộ trình, phương pháp giảng dạy phù hợp, cho hiệu quả tốt nhất.

– Gia sư giáo viên thường có tác phong nghiêm túc, lịch sự, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo đúng giờ và dạy đủ thời gian thỏa thuận.

– Lựa chọn học cùng giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà còn giúp an toàn và tiết kiệm thời gian cho các học viên khi không phải bỏ công sức, tiền bạc di chuyển

– Với phương pháp dạy kèm 1:1 tại nhà này, học viên sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi sát sao năng lực tốt nhất, giúp bạn chinh phục những vấn đề khó khăn, thắc mắc, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng.

– Được linh động, thoải mái về thời gian học, không làm xáo trộn, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

– Tạo ra cơ hội giao tiếp bằng tiếng Trung nhiều hơn.

II. Làm thế nào để tìm giáo viên tiếng Trung tại nhà giỏi, phù hợp?

Với các bạn lần đầu tiên tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà, chắc chắn không nên bỏ qua những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn sau:

1. Xác định rõ mục đích, nguyện vọng học tập

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có thể để có thể dễ dàng lựa chọn được giáo viên giỏi, phù hợp. Các bạn cần phải xác định cho mình mục đích học tiếng Hoa của mình là gì? Học tiếng Hoa để đi du lịch Trung Quốc? Học tiếng Hoa để phục vụ bán hàng, kinh doanh? Hay học tiếng Hoa để thi cử, tìm kiếm việc làm?…

2. Ưu tiên chọn trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín

Việc lựa chọn trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín, có bề dày hoạt động lâu năm và phản hồi tích cực từ các học viên cũ là cơ sở tốt nhất để bạn có thể tìm được giáo viên tiếng Hoa giỏi, phù hợp.

Bởi, trung tâm gia sư uy tín, đảm bảo sẽ có quy trình tuyển chọn đội ngũ giáo viên kỹ lưỡng, cẩn thận với những tiêu chuẩn khắt khe hơn so với những trung tâm gia sư khác.

Mặt khác, việc chọn giáo viên tại trung tâm gia sư uy tín còn đảm bảo cho các bạn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, chính sách gia sư ưu đãi, hấp dẫn với mức học phí cạnh tranh, hợp lý nhất.

3. Cần trao đổi với giáo viên ngay từ đầu

Điều này hoàn toàn cần thiết để đảm bảo cho quá trình giảng dạy diễn ra thuận lợi, tránh những rắc rối, phiền phức không cần thiết có thể xảy ra.

Các bạn nên trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với giáo viên về mọi vấn đề như học phí, bằng cấp, kinh nghiệm, lý lịch, thời gian học, cách thức thanh toán học phí…ngay từ buổi học thử đầu tiên.

III. Dịch vụ giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào nằm trong top các địa chỉ cung cấp giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận giới thiệu gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho mọi trình độ với các dịch vụ sau:

– Nhận dạy tiếng Hoa sơ cấp tại nhà cho người mới bắt đầu

– Nhận dạy tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc cho các học viên chuẩn bị đi du lịch, công tác tại Trung Quốc.

– Nhận dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp tại nhà

– Nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm…

– Nhận luyện thi tiếng Hoa cho các học viên có nhu cầu học để thi lấy chứng chỉ tiếng Trung

– Nhận dạy tiếng Hoa trung cấp tại nhà

– Nhận dạy tiếng Hoa nâng cao tại nhà

Với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà tài năng và kinh nghiệm, chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho mọi học viên ở tất cả các quận, huyện tại Hà Nội như quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Đông Anh, Từ Liêm…

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giáo viên tiếng Hoa dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư Đăng Minh còn cung cấp gia sư, giáo viên dạy tiếng Trung online, học cùng gia sư giáo viên theo nhóm tại trung tâm…

IV. Tại sao nên chọn giáo viên dạy tiếng Trung hoa tại Đăng Minh?

1. Đội ngũ giáo viên tiếng Trung chất lượng cao

Trung tâm gia sư Đăng Minh rất chú trọng đến xây dựng chất lượng đội ngũ gia sư. Chính bởi vậy, 100% giáo viên tiếng Hoa tại nhà nói riêng và toàn bộ gia sư được trung tâm cung cấp đều đảm bảo trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng,

– Có kinh nghiệm và thời gian giảng dạy lâu dài.

– Có kỹ năng giảng dạy và giao tiếng bằng tiếng Trung thành thạo.

– Có sự am hiểu nền văn hóa, xã hội, con người Trung Hoa sâu sắc.

– Giáo viên tiếng Hoa của Đăng Minh đều là những giáo viên dạy tiếng Trung Hoa tại các trường ĐH, CĐ, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội.

2. Phương pháp, lộ trình giảng dạy chất lượng cao

Với năng lực và kinh nghiệm, các giáo viên tiếng Trung của trung tâm gia sư Đăng Minh có khả năng nắm bắt, am hiểu tâm lý, trình độ tiếp thu kiến thức của từng học viên.

– Tự tin xây dựng giáo án, phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp với từng học viên, đảm bảo tính khoa học, hiện đại, phù hợp và hiệu quả cao.

– Luôn bám sát chương trình học tiếng Hoa của học viên, đảm bảo đem lại sự tiến bộ nhanh chóng.

– Với những bài giảng chất lượng trong cách truyền đạt, giúp khơi nguồn cảm hứng, tình yêu và động lực học tiếng Trung cho các học viên.

3. Quy trình nhận giáo viên tại Đăng Minh chuyên nghiệp

– Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khi các học viên liên hệ tìm giáo viên, gia sư, chúng tôi sẽ trực tiếp lắng nghe mục đích, nguyện vọng và yêu cầu tìm giáo viên của học viên và tư vấn tỉ mỉ, kỹ lưỡng để tìm được giáo viên phù hợp.

Cùng với đó, chúng tôi sẽ báo giá học phí cho học viên theo đúng cấp độ giáo viên và mục tiêu học tập của học viên.

– Bước 2: Học thử

Nếu học viên đồng ý với mức chi phí trung tâm đưa ra, sẽ sắp xếp lịch học thử. Giáo viên khi đã những thông tin cần thiết về học viên sẽ trực tiếp trao đổi, thỏa thuận về thời gian, địa điểm học và tiến hành học thử.

– Bước 3: Học chính thức

Sau khi kết thúc 2 buổi học thử cùng giáo viên, nếu các bạn hài lòng về chất lượng giảng dạy, tính cách giáo viên phù hợp, sẽ tiến hành thống nhất lịch học chính thức.

Nếu không hài lòng, trung tâm sẽ đổi giáo viên khác cho các bạn tiếp tục học thử.

4. Học phí phù hợp tốt nhất

Đây là một trong những lý do khiến ngày càng có nhiều phụ huynh, học viên yêu mến, tin tưởng và ưa chuộng lựa chọn các dịch vụ gia sư của chúng tôi.

Hiểu và đồng lòng với các học viên có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn dành sự quan tâm và ưu đãi đặc biệt về chính sách gia sư. Chúng tôi tự tin cung cấp bảng giá học phí hợp lý, cạnh tranh tốt nhất tại Hà Nội.

V. Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hoa.

– Miễn phí học thử và có thể đổi giáo viên khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng giáo viên khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo hotline 0979 481 988 nếu bạn thực sự đang cần tìm một giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà giỏi!

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988