slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Đàn Tranh Tại Nhà | Học Phí Dạy Đàn Thập Lục

Nếu bạn không muốn tới những lớp đàn tranh đông đúc, ồn ào, bạn muốn lặng im để lắng nghe và tạo nên những cung bậc âm thanh. Gia sư đàn Tranh tại nhà là lựa chọn tốt nhất. Đội ngũ gia sư dạy đàn Tranh tại nhà của trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ giúp bạn học đánh đàn, tìm hiểu về lịch sử của nhạc cụ này.

I. Hiểu Thêm Về Đàn Tranh ( Đàn Thập Lục )

Khi mà cuộc sống hiện đại đang bao trùm con người, những công nghệ 4.0 đưa bạn tới những phương thức nghe nhạc mới mẻ, thú vị thì đâu đó, có người nào đó vẫn đang miệt mài với những nhạc cụ dân tộc như đàn Tranh. Những tưởng những nhạc cụ này chỉ để nhắc nhớ tới một thời xa xưa thì nó vẫn đang có sức sống mãnh liệt, vượt qua những nhạc cụ hiện đại. Đàn tranh đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ bằng chứng là các bạn trẻ ngày càng yêu thích và học nhạc cụ này. Và nếu bạn đang muốn không gian yên tĩnh để học nhạc cụ này thì gia sư dạy đàn tranh tại nhà là lựa chọn không thể tốt hơn.

Đàn tranh, thuộc họ dây, có xuất xứ từ dây đàn sắt của người Trung Quốc. Nhiều tài liệu cho thấy nhạc cụ này được du nhập vào Việt Nam thời nhà Trần. Đàn có 16 dây nên nó còn được gọi là đàn thập lục. Việt Nam đã Việt hóa đàn tranh để trở thành nhạc cụ dân tộc mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Đàn Tranh ngoài khả năng diễn tấu ra, các ngón chơi truyền thống của nó còn là những quãng tám rải chậm vuốt lên các dây. Đàn dùng để độc tấu hay hòa tấu với các nhạc cụ khác, người ta còn dùng nó để đệm cho người hát. Ngày nay, đàn tranh còn được sử dụng kết hợp với các nhạc cụ hiện đại tạo nên nét độc đáo cho các ca khúc mới mẻ trên khắp thế giới.

II. Lợi Ích Của Việc Học Với Gia Sư Đàn Tranh Giỏi

Đàn Tranh vốn là nhạc cụ khó chơi, khó sử dụng, thế nhưng, khi đã có thể chơi giỏi nó đem lại cho người chơi rất nhiều lợi ích mà có thể bạn không ngờ tới.

– Chơi được đàn Tranh có nghĩa bạn đang có khả năng mà rất ít người có được bởi đây là nhạc cụ khá khó đánh, và tất nhiên cái gì càng ít nó càng quý trọng phải không. Vậy nên gia sư đàn tranh đang là lựa chọn của nhiều người.

– Chơi tốt nhạc cụ này bạn có thể trở thành nghệ sỹ, được tham dự các cuộc thi tầm cỡ lớn của thế giới, được vinh danh và trở thành những nghệ sỹ quốc tế, nghệ sỹ dân tộc.

– Đăc biệt thêm, nếu chơi giỏi đàn Tranh bạn còn có thể tìm được những công việc tốt từ các nhạc viện, từ các nhà hát, trung tâm âm nhạc.

– Đâu chỉ có vậy, biết chơi nhạc cụ dân gian này bạn còn trở thành thần tượng của biết bao người. Hay đơn giản nó làm dày lên danh sách những tài lẻ của bạn mà thôi.

– Nếu muốn, bạn còn có thể dùng kỹ năng của mình để truyền lại cho các bạn trẻ cũng có niềm đam mê với đàn tranh.

– Đối với các bạn học sinh sinh viên, đánh đàn tranh giúp họ thẩm âm, tạo nên sự riêng tư, thư thái, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

– Đánh đàn Tranh cũng là một cách bạn lưu giữ lại giá trị truyền thống của đất nước, thể hiện tình yêu với đất nước, với những giá trị truyền thống của đất nước.

III. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Dạy Đàn Tranh Tại Nhà?

Học đàn tranh có rất nhiều cách, học tại trung tâm với nhiều học viên và học tại nhà. Hiện nay, hình thức gia sư đàn tranh tại nhà đang là lựa chọn của nhiều với những lý do dưới đây.

– Bạn là người không thích nơi ồn ào, không thích sự náo động thì gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn đàn tranh sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chỉ có bạn và giáo viên cùng những tiếng đàn Tranh vang lên.  Sự yên tĩnh giúp bạn cảm nhận tiếng đàn dễ hơn.

– Người học đàn tranh ở nhiều lứa tuổi, trẻ có, lớn có, ngay cả những người có tuổi cũng rất nhiều. Và thực tế bạn ngại khi tới các lớp học, bạn cũng ngại khi khả năng chơi của mình còn kèm thì hãy lựa chọn hình thức học tại nhà.

– Đối với những người đã đi làm thì việc học cần không làm ảnh hưởng tới công việc. Và những người đi làm rất khó sắp xếp thời gian học. Các gia sư dạy đàn tranh tại nhà có thể sắp xếp cho bạn một lịch học phù hợp nhất.

– Việc mang theo nhạc cụ này ra đường cần sự thận trọng và bảo quản kỹ lưỡng, Khi học tại nhà bạn không cần mang theo nó đi nên luôn giữ được sự an toàn nhất định.

– Bên cạnh đó, người học không phải di chuyển ra ngoài trời nắng, nóng, mưa, bụi, hạn chế được các tai nạn. những mối nguy hiểm luôn tiềm ẩn.

– Các bậc cha mẹ cũng không phải đưa đón con tới lớp, lại có thể theo dõi buổi học dễ dàng

IV. Các Gia Sư Dạy Đàn Tranh Sẽ Giúp Các Học Viên

– Tạo hứng khởi cho các học viên bước vào buổi học.

– Hướng dẫn tư thế ngồi sao cho thoải mái nhất

– Nắm những lý thuyết cơ bản trong âm nhạc

– Các gia sư đàn tranh tại Hà Nội giúp các em luyện các kỹ thuật tay phải như: ở ngón Á sẽ là vuốt, các kỹ thuật gảy chồng âm song huyền, kỹ thuật chạy kép, quãng 8 song long, bịt dây, phối hợp cả 2 tay. …

– Luyện kỹ năng của tay trái các kỹ thuật: rung, vỗ, vuốt ..

– Kỹ năng xử ký các tác phẩm khi diễn tấu

– Hướng dẫn kỹ năng để hòa tấu cùng dàn âm nhạc cổ truyền và hiện đại.

– Được định hướng theo các con đường; nghiệp dư, chuyên nghiệp hay chỉ là tài lẻ ….

– Đối với các em học sinh muốn thi vào các nhạc viện, giáo viên sẽ giúp các em kỹ năng đánh đàn tốt nhất, kỹ năng hoàn thành bài thi.

– Với những người muốn theo con đường chuyên nghiệp, các giáo viên tại nhà sẽ giúp các bạn có kỹ năng đánh chuyên sâu hơn.

– Đặc biệt, các gia sư giúp các học viên thể hiện cách chơi riêng của bản thân.

– Bên cạnh đó, các gia sư sẽ giúp các học viên tìm hiểu về cách chơi của nhiều nước trên thế giới để các học viên có thể học hỏi, sáng tạo cách đánh phù hợp.

– Có những gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm tìm công việc, trường phù hợp nhất.

V. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Dạy Dàn Tranh Tại Đăng Minh?

– Đội ngũ gia sư đàn tranh tại nhà của trung tâm gia sư Đăng Minh đều là những giáo viên âm nhạc trong các nhạc viện, các trường nghệ thuật. Tốt nghiệp chuyên ngành đàn tranh tại nhạc viện TPHCM, nhạc viện HN, đại học sân khấu điện ảnh. Họ còn là những nghệ sỹ có kinh nghiệm biểu diễn, kinh nghiệm sử dụng đàn tranh nhiều năm.

– Trung tâm gia sư Đăng Minh là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội, là địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình. Không chỉ được biết đến với các môn văn hóa, đội ngũ gia sư năng khiếu của Đăng Minh còn là lựa chọn số 1 ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

– Với hơn 10 năm hoạt động Đăng Minh đúc rút cho mình nhiều kinh nghiệm trong việc dạy cũng như tuyển chọn gia sư chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

– Các học viên học đàn tranh đều được miễn phí 2 buổi học thử để tìm người dạy phù hợp.

– Nếu trong quá trình học các học viên không tiến bộ trung tâm hỗ trợ đổi gia sư đàn tranh hoàn toàn miễn phí.

– Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết giúp các em học sinh tiến bộ nhanh nhất.

VI. Bảng Giá Gia Sư, Giảng Viên Đàn Tranh Mới Nhất

Quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư mới nhất để có sự đánh giá, lựa chọn phù hợp với yêu cầu, phù hợp với kinh tế của gia đình. Không chỉ được biết đến với đội  ngũ gia sư đàn Tranh mà Đăng Minh còn là trung tâm hàng đầu cho các môn văn hóa như gia sư Toán, gia sư tiếng Việt, gia sư tiếng Anh ….

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Hotline: 0979.481.988.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Gia Sư Dạy Đàn Guitar Tại Nhà (Học Phí Gia Sư Guitar)

>> Gia Sư Dạy Piano Tại Nhà (Bảng Giá Gia Sư Piano Mới Nhất)

 

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988