slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

5 lý do bạn nên chọn trường THCS Lý Thường Kiệt Hà Nội

Dưới đây sẽ là 5 lý do vì sao bạn nên chọn trường THCS Lý Thường Kiệt nếu như muốn một tương lai tươi sáng cho đứa con thân yêu của mình.

 

 

Không phải ngẫu nhiên các ông bố, bà mẹ hao tâm khổ tứ, tốn công, tốn của cũng chỉ để chọn cho con một ngôi trường học tập tốt. Bởi một ngôi trường tốt mới dễ dàng tạo nên những học sinh giỏi cũng như một vùng đất tốt cũng sẽ giúp cây phát triển nhanh và cho trái ngọt. Và trường THCS Lý Thường Kiệt là một ngôi trường như vậy.

I. 5 lý do bạn nên chọn trường THCS Lý Thường Kiệt

1. Ngôi trường giàu thành tích với hơn 100 năm xây dựng và phát triển

Trường THCS Lý Thường Kiệt, Hà Nội có Địa chỉ: 104 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại: 043 7470993 cùng Website: www.thcslythuongkiet-hanoi.edu.vn – Email: c2lythuongkiet-dd@hanoi.edu.vn tiện lợi cho các phụ huynh và học sinh theo dõi các hoạt động, việc dạy và học cùng các công văn, thông báo.

Có thể nói, trường THCS Lý Thường Kiệt là ngôi trường đáng tự hào và được công nhận trường đạt chuẩn năm 2004. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng các phòng chức năng phục vụ cho công tác dạy và học, đây cũng là ngôi trường được sở GD – ĐT Hà Nội quan tâm đầu tư các thiết bị thí nghiệm hiện đại giúp các em họ sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức. Không chỉ vậy, trường còn có thư viện đạt chuẩn với hàng nghìn đầu sách đủ cho công việc tìm hiểu và học tập của tập thể giáo viên – học sinh toàn trường.

Với hơn 100 năm thành lập và phát triển, trường đã tạo dựng được chỗ đứng cho mình trong nền giáo dục thành phố Hà Nội và cả nước, cùng với việc tạo dựng tên tuổi, trường đã trở thành ngôi nhà mà hàng nghìn phụ huynh, học sinh ước mơ.

2. Cơ hội học tiếng Nhật có 1 không 2

 

 

 • Thật không quá khi nói trường cấp 2 Lý Thường Kiệt là cơ hội học tiếng Nhật có 1 không 2 bởi trường là 1 trong 2 trường đầu tiên của thành phố Hà Nội đào tạo giảng dạy Tiếng Nhật như một môn học chính.
 • Trường đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn tiếng Nhật.
 • Cơ hội du học Nhật Bản với việc liên kết hợp tác giữa trường và trường Sybia – Nhật Bản.
 • Được học tiếng nhật và tìm hiểu về văn hóa, con người đất nước Nhật bản.

Có thể nói dự án tiếng Nhật những năm học vừa qua (2003 – 2017) tại trường THCS Lý Thường Kiệt đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Học sinh theo học sẽ được tham gia lớp song ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh, không chỉ vậy trường còn có giáo viên người Nhật kết hợp giảng dạy giúp cho các em học sinh dễ dàng hơn trong việc phá âm, giao tiếp …. Đặc biệt ban BGH nhà trường rất quan tâm từ khâu tuyển chọn học sinh đến đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo năng lực cùng niềm tâm huyết với nghề. Học sinh được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thông qua đó tạo thêm được nhiều cơ hội giao tiếp với bạn bè và đất nước con người Nhật Bản.

Thành tích đáng tự hào trong những năm qua

–  Trường liên tục nhận được bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ GD& ĐT với việc  “Đạt thành tích xuất sắc trong  thực hiện đề án thí điểm tiếng Nhật giai đoạn 2003-2016.”

– Với nhiều thế hệ học sinh đã thi đỗ vào các trường chuyên ngữ.

–  Đặc biệt tỉ lệ học sinh  lớp tiếng Nhật đỗ vào cấp III công lập có phần cao hơn với các lớp không học tiếng Nhật.

– Kèm theo số lượng học sinh du học Nhật tăng lên đem tới những cơ hội mới, những kết quả tốt.

Em học sinh Phạm Lê Minh Lớp 8A4 sinh ngày 03/12/2003 đã đạt giải đặc biệt trong chương trình “giọng hát tiếng Nhật”, đây là chương trình dành cho THCS của văn phòng TOPJ được tham quan Nhật Bản 1 tuần.

Những năm gần đây, trường Lý Thường Kiệt, Hà Nội còn tổ chức giao lưu hoạt động ngoài giờ lên lớp cho các lớp học tiếng Nhật với lớp không học tiếng Nhật và giữa các lớp học tiếng Nhật với nhau nhằm tạo nên một tập thể gắn kết. Những năm qua nhà trường – học sinh – phụ huynh học sinh đã được tổ chức các hoạt động như:

+ Vẽ tranh theo chủ đề

+ Làm phim bằng tiếng Nhật

+ Thăm nhà học sinh người Việt của học sinh Nhật Bản

3. Trường THCS Lý Thường Kiệt là ngôi trường mạnh về thể dục và thể thao

Các hoạt động vui chơi như: Cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, bơi, đàn, thanh nhạc thường xuyên được nhà trường tổ chức với các câu lạc bộ nhỏ giúp các em học sinh có 1 sân chơi bổ ích, giảm căng thẳng sau mỗi tiết học. không chỉ vậy, nhiều em còn đạt giải cao trong các kỳ thi của Quận, thành phố tổ chức. Với các hoạt động TDTT trường luôn đứng đầu và liên tục đạt danh hiệu TDTT cấp Thành Phố.

4. Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức

 

 

Trường THCS Lý Thường Kiệt luôn quan tâm tới các hoạt động ngoại khóa như: Tham quan ngoại khóa, thực hiện các dự án cùng các cuộc thi trí tuệ cho học sinh và đội ngũ giáo viên trong toàn trường, các hoạt động thể thao và thiện nguyện nhằm tạo nên những học sinh giỏi về tri thức, tốt về đạo đức.

5. Trường có đội ngũ giáo viên đủ Tâm – Tầm – Tài

Là một trong những ngôi trường hàng đầu của thành phố Hà Nội với điểm chuẩn trường THCS Lý Thường Kiệt luôn đứng ở top đầu là nhờ đội ngũ giáo viên có đủ Tâm – Tầm – Tài.

Tâm – Yêu nghề, tận tâm với nghề, cùng chia sẻ khát khao xây dựng một thế hệ trẻ tốt nhất cho Việt Nam

Tầm – Có tư duy đổi mới, cấp tiến, có ý thức về sự hoàn thiện và cấp tiến

Tài – Có năng lực sự phạm cùng chuyên môn tốt, ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng khoa học kỹ thuật mới.

Hãy dành cho con những gì tốt đẹp nhất bởi chúng là tương lai, là cuộc sống là hạnh phúc của bạn, hãy chọn cho chúng một ngôi trường đủ tốt, đủ năng lực hơn hết nó còn phải là ngôi trường hạnh phúc nơi con bạn muốn đến mỗi ngày.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988